Star Wars ถือเป็นอีกหนึ่งชิ้นงานคุณภาพระดับโลกที่แปรสภาพกลายเป็นความบันเทิงในหลายสื่อ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ อนิเมชั่น สินค้าและที่ขาดไม่ได้คืออุตสาหกรรมเกม และเพื่อต้อนรับการมาถึงของภาพยนตร์ Star Wars: Episode VIII - The Last Jedi ที่กำลังเข้าฉายอยู่ในขณะนี้ ทางทีมงาน OS จึงขอแนะนำ 5 เกมซีรี่ส์ Star Wars น่าซื้อบน Steam มาให้เพื่อนๆ ได้ลองเลือกดูครับ

 

LEGO STAR WARS: The Force Awakens
ราคา: 729 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    เกมในภาคนี้จะมีเนื้อหาเสริมที่พาดเกี่ยวระหว่าง Return of the Jedi และ The Force Awakens ที่จะพบเจอได้จากสื่ออื่นใดนอกจากในเกมนี้ ตัวละครของคุณสามารถที่จะมุดหลบขดตัวอยู่หลังแนวกำบังและโผล่พรวดออกมายิงโต้กลับเมื่อสบโอกาสได้ ภาคนี้ยังมาพร้อมกับระบบ Multi-Builds ที่ช่วยให้คุณสามารถนำตัวต่อที่คุณพบไปใช้เพื่อการอื่นนอกจากไขปริศนาได้ด้วย


 

STAR WARS: The Force Unleashed II
ราคา: 125.46 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    ตัวเกมในภาคนี้จะเป็นแนวแอ็คชั่นมุมมองบุคคลที่ 3 ที่ฟาดฟันที่สู้ด้วย Lightsabers 2 มือ โดยใช้เนื้อเรื่องเกี่ยวกับการแก้แค้นและกองทัพกบฏ ซึ่งเป็นเนื้อเรื่องขยายต่อจากของ LucasArts ตัวเกมในภาคนี้เนื้อเรื่องค่อนข้างสั้น แต่ก็เพิ่มเติมในเรื่องของรูปแบบการเล่นและกราฟิกที่ดูดีกว่าภาคแรก


 

STAR WARS: Republic Commando
ราคา: 74.46 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    Republic Commando จะมาในแนว FPS แบบ Tactical คุณจะได้รับบทเป็นหัวหน้าทีมคอมมานโดของสาธารณรัฐคอยสั่งการเพื่อนเพื่อการเข้าปะทะกับศัตรู ตัวเกมมีภารกิจให้เลือกทำค่อนข้างหลายหลาย ถือเป็นเกม FPS ในจักรวาล Star Wars ที่อยากให้ได้ลองเล่นกัน


 

STAR WARS: Knights of the Old Republic
ราคา: 74.46 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    ตัวเกมจะดำเนินเนื้อเรื่องหลายพันปีก่อนเหตุการณ์ใน Star Wars: The Phantom Menace จัดเป็นเกม MMO ที่ผสมผสาน RPG ที่ยอดเยี่ยม แต่โหมดแคมเปญอาจจะทำออกมาได้ไม่ดีนัก แต่กระนั้นก็เป็นอีกหนึ่งภาคที่แฟนๆ อยากรู้เรื่องราวของ Star Wars ต้องหามาลองเล่นครับ


 

STAR WARS: Jedi Knight II - Jedi Outcast
ราคา: 74.46 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    นับว่า Jedi Knight ถือเป็นหนึ่งในซีรีส์เกมที่มีชื่อเสียงของ Star Wars ตัวเกมในภาคนี้มีเนื้อหาที่น่าสนใจ มีอาวุธ ภารกิจและสกิลที่หลากหลาย อีกทั้งโหมดผู้เล่นหลายคนก็มันส์ใช้ได้ โดยเพื่อนๆ สามารถเล่นผ่านออนไลน์ได้สูงสุดถึง 32 คน หรือเลือกเล่นกับ Bots ก็ย่อมได้


 

    สำหรับเพื่อนที่ต้องการซื้อเกม Star Wars แบบยกแพ็คสามารถเข้าไปซื้อหาเกมในเวอร์ชั่น Star Wars Complete Collection ได้ครับ ซึ่งตอนนี้กำลังลดราคาเหลือเพียง 1,567.394 เท่านั้น คลิกดูรายละเอียดได้ที่ http://store.steampowered.com

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์