ข่าวร้ายสำหรับแฟนๆ เกมอย่าง Far Cry และ The Crew ต่างต้องพากันโห่ร้องเพราะตอนนี้ทาง Ubisoft ได้ออกมาประกาศเลื่อนวันวางจำหน่ายตัวเกมแล้วเป็นที่เรียบร้อย!

    เรียกได้ว่าทำหลายคนผิดหวังกันไปมากทีเดียวกับข่าวการเลื่อนวันวางจำหน่ายสองเกมสุดโด่งดังครั้งนี้ โดยประกาศนี้ผู้ที่ประกาศก็คือทาง Ubisoft ซึ่งได้ทำการโพสต์อัพเดตดังกล่าวไว้ในเว็บไซต์ Ubiblog

    ซึ่งกำหนดการวางจำหน่ายเดิมของ Far Cry 5 นั้นคือวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 และ The Crew 2 คือ วันที่ 16 มีนาคม 2561 โดยกำหนดการใหม่สำหรับ Far Cry 5 ได้ถูกเปลี่ยนไปเป็นวันที 27 มีนาคม 2561 และ The Crew 2 เป็นช่วงต้นเดือนเมษายน 2561 แทน

    เหตุผลในการเลื่อนวันวางจำหน่ายนั้นเป็นผลจากการตัดสินใจของ Christine Burgess-Quémard หนึ่งในผู้บริหารของบริษัท Ubisoft นั่นเอง โดยปัจจัยหลักๆ ที่ทำให้เกิดการตัดสินใจเลื่อนกำหนดการเกมทั้งสองนั้นคือ การประสบความสำเร็จครั้งใหญ่ของ Assassin’s Creed Origins

“หลังจากที่ได้ใช้เวลาไปกับการพัฒนาเกม Assassin’s Creed Origins แล้วมันก็ช่วยให้ทีมพัฒนาได้เห็นสิ่งต่างๆ และสามารถเผยความคิดสร้างสรรค์ในแบบต่างๆ ได้มากขึ้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้นั้นมีผลต่อการขายและสิ่งต่างๆ เป็นอย่างมาก และนั่นทำให้เราตัดสินใจจะใช้วิธีการนี้กับเกมที่กำลังจะวางจำหน่ายเหล่านี้ด้วย”

    แม้จะน่าเสียดายแต่ก็เราก็คงต้องรอกันต่อไป และหวังว่าทีมงานจะเพิ่มอะไรสนุกๆ ใหม่ๆ ลงในตัวเกมที่พวกเรารอคอยล่ะนะ!

    ที่มาข่าว : polygon

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์