เทศกาลลดราคาเกม Steam Autumn Sale นั้นใกล้จะปิดลงแล้ว ทั้งนี้ก็เชื่อว่ามีเกมเมอร์หลายคนกำลังจดๆ จ้องๆ ว่าจะกดซื้อเกมไหนดี ดังนั้นทางทีมงาน OS จึงอยากจะแนะนำเกมน่าซื้อบน Steam ในช่วงนี้ เพื่ออาจจะใช้เป็นไอเดีย เอาเป็นว่าเรามาดูพร้อมกันดีกว่าว่าทีมงาน OS นั้นเขาเสียเงินกดเกมอะไรในช่วง Steam Autumn Sale กันบ้าง

 

Detention 
ราคา:
134.50 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    Detention เกมสองมิติมุมมองด้านข้าง กับการเอาตัวรอดของสาวน้อยที่ต้องหาทางหนีออกมาจากเมือง ที่เต็มไปด้วยภูติผีวิญญาณร้าย เราต้องหาทางแก้ไขปริศนาพร้อมกับรับรู้ถึงด้านมืดของประวัติศาสตร์ไต้หวันที่ตัวเกมแฝงไว้ ทำให้ตัวเกมเต็มไปด้วยบรรยากาศที่น่าหดหู่ผสานความสยองขวัญแบบเอเซียๆ
    คุณแว่นหมาป่า


 

NieR:Automata
ราคา: 1,314 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    สำหรับใครที่ชอบเกมแนว Action-RPG และเนื้อเรื่องคุณภาพ เกมเนียร์ออโต้มาต้า เป็นเกมที่ต้องหยิบมาลองจริงๆ ส่วนตัวผมเคยเกือบพลาดเกมนี้เพราะเล่นจบแค่เนื้อเรื่อง 2b แล้วหยุดเล่นไปสักพัก แต่หารู้ไม่ว่าหากเล่นต่อเนื้อเรื่องของ 9s จนจบ นี่แหละคือเนื้อหาหลักของเกมจริงๆ ที่ถ้าใครเล่นมาไม่ถึงจุดนี้ คงจะเอาไปพูดกับใครต่อใครไม่ได้ว่าเล่นเกมนี้จบจริงๆ ซึ่งนอกจากเนื้อเรื่องที่ทำเอาเสียน้ำตาแล้ว เพลงประกอบของเกมนี้ยังทำมาได้ดีมากๆ เวลาเล่นบางทีทำเอาเกิดคำถามในชีวิตเลยว่า เรามีชีวิตอยู่ไปเพื่ออะไร (อินกับเกมจัด ฮา) ถ้าใครชอบแนว Action-RPG เนื้อเรื่องเจ๋งๆ ห้ามพลาดเลยครับ
    [O]Taiki


 

Resident Evil 7
ราคา: 599.50 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    การกลับมาของ Resident Evil 7 นี้ ถือว่าเป็นการพบกันครึ่งทางระหว่างแนวแอ็กชั่นและสยองขวัญได้อย่างกลมกลืน กอปรกับมีเนื้อเรื่องที่เข้มข้น และหักมุมได้อย่างมีชั้นเชิง นอกจากนี้ยังสามารถนำรูปแบบเกมเพลย์ที่ทีมผู้สร้างไม่สามารถทำได้ในอดีตกลับมาใช้ในยุคนี้ได้ชนิดถึงแก่นทีเดียว
    Ekk Ekkarath


 

Football Manager 2018
ราคา: 1,098 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    มองในภาพรวมแล้ว Football Manager 2018 ก็ยังเป็นเกมบริหารทีมฟุตบอลที่ "สนุกเหมือนเดิม" เกมเพลย์ของมันยังคงแข็งแกร่งอัดแน่นไปด้วยข้อมูลเชิงสถิติมากมาย ชนิดที่ใครไม่ได้เป็นแฟนฟุตบอลมาเห็นคงตาลายกันไปข้าง แต่ในความละเอียดที่ เพิ่มมากขึ้น อินเตอร์เฟสของเกมก็พยายามแสดงหรือแจ้งสิ่งที่ผู้เล่นควรรู้ให้มากขึ้นเช่นกัน นับว่าเป็นอีกหนึ่งภาคที่แฟนๆ FM ไม่ควรพลาดครับ
    Dark_Librarian


 

Assassin's Creed Origins
ราคา: 1,493.17 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    ในภาคนี้ถือว่าทาง Ubisoft นั้นทำการบ้านมาเป็นอย่างดี (หลังจากหยุดพัฒนาเกมในซีรี่ส์ไปกว่า 2 ปี) Assassin's Creed Origins นั้นถูกรังสรรค์มาได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเกมเพลย์ การนำเสนอเนื้อเรื่อง ระบบภารกิจหลักและย่อยที่น่าสนใจ อารยธรรมอียิปตืโบราณมันดูอลังการมากๆ หากใครที่กำลังมองหาเกมแอ็กชั่นชั้นดีมาลองเล่น Assassin's Creed Origins คือเกมที่ผมแนะนำครับ
    ภุชชงค์ เกวียกกุทัณฑ์


 

    และนี้ก็เป็นเกมที่ทางกองบรรณาธิการเว็บไซต์ OS แนะนำ เอาเป็นว่าถ้าใครกำลังคิดว่าจะซื้อเกมไหนในช่วง Steam Autumn Sale ดี ลองดูตัวอย่างเกมที่พี่ๆ ทีมงาน OS เล่นอยู่นะครับ รับรองไม่ผิดหวัง

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์