คุณกำลังประสบปัญหาเล่นเกม Call of Duty: WWII ใช่หรือไม่?

คุณกำลังเบื่อหน่ายกับการปั่น Rank ในโหมดมัลติเพลเยอร์เพื่อปลดล็อคไอเทมต่างๆ มาใช้หรือไม่?

โอกาสงามๆ สำหรับคุณมาถึงแล้วครับ!

หากคุณเป็นคนนึงที่ซื้อเกม Call of Duty: WWII มาเล่น คุณอาจไม่ต้องมานั่งเสียเวลาเล่นโหมดมัลติเพลเยอร์เก็บ Rank ให้สูงๆ ด้วยตัวเองอีกต่อไป ขอเพียงแค่มีทุนทรัพย์ คุณก็สามารถให้ใครสักคนมาทำหน้าที่นี้แทนคุณได้ทันที หลังจากที่มีกลุ่มเกมเมอร์ฝั่งตะวันตกได้เปิดเว็บไซต์ Bidvine ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ผู้เล่นที่ต้องการปั่น Rank ไวๆ แต่ไม่อยากเล่นต่อเนื่องแบบกรรมกรเกมมิ่ง ด้วยการเสนอผู้เล่นมือดีในเกม Call of Duty: WWII ที่จะมาช่วยเล่นแทนให้ แลกกับค่าจ้างระดับที่สมน้ำสมเนื้อครับ

เมื่อพูดถึงราคาของการจ้างเล่นจะค่อนข้างยืดหยุ่นครับ ซึ่งโดยทั่วไปจะเฉลี่ยอยู่ที่ 20 เหรียญ (ประมาณ 653 บาท) ต่อชั่วโมง และถ้าอยากจะให้ปลดล็อคไอเทมอื่นเพิ่มเติม หรือให้ค่า Ratio ออกมาสวยๆ ก็แล้วแต่ตกลงกันเองกับผู้ว่าจ้างว่าต้องมีเพิ่มเงินอีกเท่าไหร่

ขั้นตอนการจ้างก็ไม่มีอะไรมาก เพียงแค่ไปที่เว็บ Bidvine แล้วทางทีมงานจะสอบถามถึงความต้องการของผู้ว่าจ้าง เริ่มจากระยะเวลาที่ต้องการให้เล่น ตั้งแต่ครึ่งชั่วโมงหรือจะลากยาวตามแต่ผู้ว่าจ้างจะปรารถนา พร้อมกันนี้ ทางทีมงานจะสอบถามถึง Rank ปัจจุบันของผู้ว่าจ้างด้วย รวมถึง Rank ปลายทางที่อยากจะให้เก็บถึง ซึ่งทีมผู้เล่นชั้นเซียนพร้อมจะตอบโจทย์ของผู้ว่าจ้างได้ทุกรูปแบบเลย

สำหรับเป้าหมายในการเล่นที่ผู้ว่าจ้างสามารถร้องขอกับทีมงานได้ จะประกอบไปด้วย

- เพิ่ม Rank ในเกม รวมถึงเลเวล Prestige
- ปลดล็อคชุดประกอบปืน และลวดลายปืนต่างๆ
- เพิ่มเรตของ Ratio (กล่าวคือให้ค่า Kill ออกมาเยอะๆ และ Death น้อยๆ นั่นเอง)

ถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจจะว่าจ้างผู้เล่นระดับเทพมาปั่นแรงค์ให้ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ (คลิกที่นี่) หรือถ้าใครที่คิดว่าตัวเองเทพพอที่จะรับจ้างเล่นให้คนอื่นได้ ก็ลองเข้าไปดูได้ที่ (คลิกที่นี่)

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์