เรียกว่าใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับเทศกาลลดราคาเกมอย่าง Steam Autumn Sale 2017 โดยผมคาดว่าทาง Steam น่าจะเริ่มกิจกรรมนี้ในอีก 1-2 วันข้างหน้า ดังนั้นในบทความนี้ผมจึงอยากจะขอปักหมุด 5 เกมน่าซื้อในช่วง Steam Autumn Sale ที่กำลังจะมาถึงนี้ เพื่อใช้เป็นคู่มือเบื้องต้นกันก่อน ว่าแต่จะมีเกมไหนน่าโดน น่าสอยกันบ้าง แต่จะมีเกมอะไรบ้างนั้น เราไปดูพร้อมกันเลยครับ

 

SteamWorld Dig 2
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/571310/SteamWorld_Dig_2/

    กลับมาสานต่อความมันส์ในรูปแบบอินดี้ๆ กันอีกครั้ง สำหรับ SteamWorld Dig 2 ที่จะพาคุณไปผจญภัยในูปแบบ 2 มิติ มุมมองด้านข้าง ผ่านการขุด ขุดและก็ขุดภายในอุโมงค์ใต้ดิน เพื่อออกค้นหาสมบัติ แต่มันไม่ได้ง่ายดายขนาดนั้นเพราะคุณจะได้เผชิญหน้ากับฉากสุดโหดและกับดักท้าทายรอยหยักในสมอง สำหรับใครที่ชอบเกมแนวอินดี้เป็นทุน SteamWorld Dig 2 ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน


 

Tom Clancy's Ghost Recon Wildlands
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/460930/Tom_Clancys_Ghost_Recon_Wildlands/

    กลับมาคราวนี้หน่วย Ghost Recon ของเราพลิกโฉมไปจนแทบจำไม่ได้ แต่มันก็ไฉไลขึ้นกว่าเก่า ด้วยการเล่นที่มีอิสระสูง แผนที่ขนาดมหึมา และที่สำคัญ คุณจะได้โอกาสลุยดงอาชญากรพร้อมกับเพื่อนๆ ถึง 4 คนพร้อมกัน  ถือเป็นเกมที่รวมเอาจุดเด่นของหลายๆ เกมมาไว้ด้วยกัน บวกกับการเล่นแบบออนไลน์ Co-op ที่น่าสนุก นี่แหละคือความมันส์ที่แท้จริง


 

Assassin's Creed Origins
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/582160/Assassins_Creed_Origins/

    โดยส่วนตัวแล้ว Origins คืออีกหนึ่งภาคที่ดีที่สุดสำหรับซีรี่ส์ Assassin's Creed เลยทีเดียวครับ ด้วยการดำเนินเนื้อเรื่องที่อิงกับอารยธรรมอียิปต์โบราณที่ขอบอกว่าฉากอลังการมากๆ  เกมเพลย์ที่ถูกปรับปรุงได้ดีขึ้น มันจึงทำให้เล่นได้สนุก พร้อมภารกิจที่หลากหลาย เรียกว่ามีเวลาว่างเมื่อไหร่เป็นต้องกด Assassin's Creed Origins เข้าไปเล่นเลย


 

Fallout 4
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/377160/Fallout_4/

    Fallout 4 สื่อได้ถึงอารมณ์ของความหายนะ ระบบสร้างฐานสร้างของที่เพิ่มความน่าสนใจให้กับเกม ระบบการต่อสู้ที่ยังสนุกสนาน โหด เร้าใจไม่น้อยหน้าภาคก่อนแน่นอน รวมไปถึงส่วนของเนื้อเรื่อง การตัดสินใจที่จะส่งผลกระทบไปได้หลายทาง เควสต์มากมายให้ผู้เล่นได้ทำ ด้วยชื่อของ Fallout มั่นใจว่าจะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน


 

NieR: Automata 
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/524220/NieRAutomata/

    NieR: Automata จะเป็นเกมแนว Action มุมมองบุคคลที่สาม คุณจะต้องเดินทางสำรวจโลกกว้างแบบ Open World ที่มีสภาพแวดล้อมหลากหลาย การต่อสู้ถือเป็นจุดเด่นของเกม มันมีความรวดเร็วฉับไว เน้นการใช้คอมโบที่ไหลลื่นด้วยอาวุธระยะประชิด ทั้งขณะอยู่บนพื้น และลอยตัวกลางอากาศ ปัจจุบันราคาของ NieR: Automata อยู่ที่ 2190 บาท บน Steam หวังว่าในเทศกาล Steam Autumn Sale ตัวเกมคงจะลดราคาลงมาบ้างนะ 555+ 


    และนี่ก็เป็นตัวอย่างแนะนำ 5 เกมน่าซื้อในช่วง Steam Autumn Sale ที่กำลังจะมาถึง เอาเป็นว่าเพื่อนๆ ต้องการแนะนำเกมอื่นเพิ่มเติมก็สามารถโพสต์บอกเล่ากันเข้ามาได้ครับ

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์