เข้าสู่ช่วงปลายสัปดาห์วันหยุดพักผ่อนสบายๆ ของใครหลายๆ คน และสำหรับเกมเมอร์ที่กำลังมองหาเกมน่าเล่นช่วงวันหยุด ถือว่าเป็นโอกาสอันดีแล้วครับ เพราะในตอนนี้ทาง Steam กำลังลดราคาเกมดีในราคาสุดคุ้ม ส่วนจะเป็นเกมมีเกมไหนน่าซื้อ น่าสอยมาเป็นเจ้าของ ไปดูรายละเอียดพร้อมกันเลยครับ

 

The Darkness II
ราคา: 83.85 บาท (ราคานี้มีผลถึงวันที่ 22 พฤศจิกายน 2560)
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    The Darkness II เป็นเกมแนว FPS สยองขวัญที่เราจะได้พลังพิเศษจากการเปิดผนึกพลังแห่งความมืด กราฟิกภายในเกมออกจะเป็นแนวสมจริงกึ่งการ์ตูน ซึ่งทำออกมาได้เป็นอย่างดี แสงเงาในเกมออกมาค่อนข้างชัดเจน ใช้เวลาประมาณ 6-8 ชั่วโมงก็จบ ข้อควรระวังคือเกมนี้มีเนื้อหาที่รุนแรงมากๆ พร้อมฉากที่โหดสุดๆ ดังนั้นไม่เหมาะสำหรับผู้ที่อายุน้อยและคนที่ขวัญอ่อนนะจ๊ะ...


 

This War of Mine
ราคา: 59.80 (ราคานี้มีผลถึงวันที่ 29 พฤศจิกายน 2560)
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    This War of Mine คืออีกหนึ่งเกมเอาชีวิตรอดที่แตกต่าง มันไม่ได้อ้างอิงถึงการเอาตัวรอดในโลกที่ล่มสลาย เอาตัวรอดจากสัตว์ประหลาดหรือซอมบี้สุดคลั่ง แต่ตัวเกมจะนำเสนอการเอาชีวิตรอดกลางเมืองที่กำลังเกิดสงคราม ที่มีรูปแบบการเล่นที่กดดันมากๆ อีกทั้งตัวเกมยังได้รับรางวัลมากมาย ถือว่าซื้อมาเล่นแล้วคุ้มแน่นอน


 

Broforce 
ราคา: 78.75 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

   เกมยิงแหลกด้านข้างที่มีทั้งความสนุกและเรียบง่าย โดยในจักรวาลของ Broforce เหล่าพระเอกต้องรวมตัวกันต่อสู้กับเหล่าร้ายที่มีทั้งกองกำลังผู้ก่อการร้าย เอเลี่ยน และซาตานที่หมายจะเข้ายึดครองโลก ส่งผลให้กองกำลัง Broforce ต้องผนึกกำลังกันเข้ากอบกู้โลกคืนมา หากใครชอบเกม Contra ในยุคฟามิคอม Broforce ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน


 

Downwell
ราคา: 26.86  (ราคานี้มีผลถึงวันที่ 21 พฤศจิกายน 2560) 
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    Downwell เป็นเกมแนว Action Platformer ที่ไม่มีเนื้อเรื่องอะไรมากไปกว่าการที่ตัวเอกกระโดดลงไปในบ่อน้ำแล้วออกลุยยิงเหล่าศัตรูจำนวนมหาศาลที่อยู่ภายใน ตัวเกมเน้นความสนุกในเรื่องของความมันส์ในการหลบหลีกและยิงแหลกจัดการกับศัตรู ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าเล่นไม่น้อยทีเดียวครับ


 

Superflight
ราคา: 63 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    หากคุณกำลังมองหาเกมที่มีรูปแบบการเล่นที่เรียบง่าย ไม่สลับซับซ้อน ทางทีมงาน OS ขอแนะนำ Superflight เกมออกแนวอินดี้นิดหน่อย โดยคุณจะได้บินผ่านสถานที่ต่างๆ ที่มีสีสันบาดตา บาดใจ ผ่านชุด Wingsuit ตัวเกมพัฒนาโดยทีม GrizzlyGames จากฝีมือนักศึกษาเพียงแค่ 3 คนเท่านั้น! 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์