หลังจากที่รอคอยกันมาอย่างยาวนาน ในที่สุดวันนี้ทางบริษัท ทริปเปิ้ลเอส จำกัดและบริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมกันเปิดตัวเกม NEO MU อย่างเป็นทางการ ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา ภายในงานนี้ยังได้พบกับดารานักร้องชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก, ตุลย์-ภากร, แม็กซ์-ณัฐพล, ซีเกมส์-ศุภวิชญ์ และศิลปินจากรายการ La banda Thailand ซีซั่น 1 และซีซั่น 2 อีกด้วย

    โดยภายในงานนี้เต็มไปด้วยสื่อมวลชนและเหล่าเกมเมอร์จำนวนมากที่มาร่วมเป็นสักขีพยานในการเปิดตัวสุดยอดเกม MMORPG อย่าง NEO MU (นีโอมิว) ซึ่งตัวเกมได้เปิดบริการให้เล่นฟรีบนเว็บเบราเซอร์แล้ว (ไม่จำเป็นต้องโหลดตัวติดตั้งเกมให้เสียเวลาแต่อย่างใด) อีกทั้งภายในงานยังมีดารานักร้องดังมาร่วมงาน สร้างความครึกครื้นให้กับงานเปิดตัวเกมในครั้งนี้ได้มากทีเดียว

    หากใครยังจำกันได้กับเกม Mu Online ที่หลายๆ คนคิดถึง ในวันนี้ได้กลับมาเปิดบริการกันอีกครั้งในชื่อว่า NEO MU พัฒนาโดยทีม Taren ภายใต้การควบคุมเนื้อหาทั้งหมดโดยทีม Webzen ถอดแบบระบบข้อมูลต่างๆ ภายในเกมมาจากซีรี่ย์เกม MU Online เวอร์ชั่น PC ต้นฉบับดั้งเดิมและนำระบบการจัดการภายในซึ่งเป็นข้อดีจากเวอร์ชั่นมือถือมาพัฒนาต่อยอดกลายเป็น "Neo MU" ที่พร้อมเปิดให้เล่นเกมบนเว็บเบราเซอร์ในตอนนี้แล้ว

    สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจสามารถเข้าไปลองเล่นเกม NEO MU ได้ที่ http://www.neomu.in.th/event/pre_regis/index.php

    ติดตามข้อมูลของเกม NEO MU เพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/NeoMUofficial/

    วิธีการเข้าเล่นเกม NEO MU: https://www.facebook.com

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์