หลังจากที่มีข่าวคราวเกี่ยวกับแผนที่ใหม่ที่เป็นฉากทะเลทรายไปแล้ว ซึ่งเท่าจากที่ดูภาพแล้วก็ต้องขอบอกว่าน่าเล่นมากๆ มันเหมือนเมืองร้างกลางทะเลทรายที่ดูน่าสนใจ และถ้าเกม PUBG มีฉากหรือแผนที่ใหม่ๆ แบบอื่นละ มันจะดีมั้ย? ดังนั้นในวันนี้ทางทีมงาน OS ขอแนะนำ 5 แผนที่สุดเจ๋งที่เราอยากเห๋นในเกม PUBG มาฝากเพื่อนๆ ครับ ลองดูกันว่าจะถูกใจกันหรือปล่าว ต้องขอบอกว่ามาโนเองล้วนๆ นะ 555+
 

บรรยากาศโลกหลังล่มสลาย

PUBG 

    นี่นับเป็นแผนที่ใหม่ที่นำไอเดียบรรยากาศของโลกหลังล่มสลายมาใช้ ลองคิดดูว่ามันจะเหมาะกับเกม PUBG แค่ไหน หากมีผู้เล่นต้องเอาตัวรอดจากแผนที่นี้ที่มันเต็มไปด้วยพายุทราย อากาศที่แปรปวน รวมถึงสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์ แค่คิดก็มันส์พิลึกแล้วละ 555+


 

โลกที่เต็มไปด้วยน้ำแข็ง

PUBG 

    ถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจ สำหรับแผนที่ใหม่ในเกม PUBG ที่เต็มไปด้วยพายุน้ำแข็ง ทุกอณูในพื้นที่นี้ปกคลุมไปด้วยความหนาวเหน็บ พายุหิมะกระจายไปทั่วแผนที่ มองไปทางไหนก็เต็มไปด้วยหิมะขาวโพลนสุดลูก ลูกตา ถ้าทีมงาน Bluehole นำไอเดียนี้ไปสร้างเป็นแผนที่ใหม่ก็คงจะดีไม่น้อยห้องเก็บขีปนาวุธที่อยู่ใต้ดิน

    ห้องใต้ดินสำหรับเก็บขีปนาวุธนั้นมันจะมีอารมณ์เหมือนกับคอนโดมีเนียมที่ตั้งอยู่ใต้ดิน (เพื่อนๆ สามารถดูที่รูปภาพประกอบได้) จะมันส์ขนาดไหนหากได้ต่อสู้ในสถานที่แบบนี้ และคงจะดีไม่น้อยหากชั้นล่างสุดของห้องใต้ดินนี้มีไอเทมพิเศษรอคอยผู้เล่นอยู่ โอ้...เยี่ยมมากมายสถานีอวกาศนอกโลก

PUBG 

    หากเพื่อนๆ ได้เล่นเกม Call of Duty: Infinity Warfare มาก่อนก็พอจะเห็นภาพของสมรภูมินี้ได้ การสู้รบบนสถานีอวกาศอันเวิ้งว้าง สภาพไร้น้ำหนัก การมีเจ็ตแพ็คเพื่อช่วยในการเคลื่อนไหว นี่ไม่นับรวมหุ่นยนต์และยานรบที่เราจะได้ขับอีก รู้สึกว่าเราจะมโนเกินไปหน่อยหรือป่าวนี่ หุหุ...


 

โลกใน Skyrim

PUBG 

    อีกหนึ่งแผนที่ที่เต็มไปด้วยความแฟนตาซีแบบสุดๆ จะเป็นอย่างไรหากคุณถูกปล่อยตัวลงมาจากฟากฟ้าด้วยมังกร โลกใน Skyrim มันจะเต็มไปด้วยอันตรายอย่างแท้จริง ยิ่งหากได้เจอเหล่าสัตว์ในตำนานหรือร่วมกับทีมล่ามังกร หรือขี่ม้าไล่ล่าคู่ต่อสู้ก็ให้อารมณ์มากกว่ารถยนต์ด้วย นี่จะเป็นอะไรที่ทำให้ตัวเกม PUBG นั้นน่าสนใจและน่าเล่นเอามากๆ 


 

     จัดว่าเป็นแผนที่ที่มีไอเดียที่น่าสนใจ หากทีมงาน Bluehole ลองพัฒนาแผนที่ใหม่ออกมา เราก็หวังว่าจะได้เห็นไอเดียหรือแนวความคิดใหม่ๆ ที่น่าสนใจซ่อนไว้ในแผนที่ของพวกเขา ส่วนเพื่อนๆ มีความคิดเห็นอย่างไรก็สามารถโพสต์บอกกันเข้ามาได้ครับ

    ที่มา: http://www.pcgamer.com

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์