ในช่วง Steam Halloween Sale ที่กำลังเริ่มอยู่นี้ จัดเป็นการนำเกมแนวสยองขวัญมาลดราคาบน Steam ที่บางเกมก็ลดถูกมากๆ กว่า 80 เปอร์เซนต์เลยก็มี และเพื่อต้อนรับวัน Halloween ทางทีมงาน OS จึงขอแนะนำ "5 เกมสยองขวัญในช่วง Steam Halloween Sale ที่ควรหาเพื่อนมาเล่นข้างๆ ด้วย" เพราะอะไรนะเหรอ ก็มันน่ากลัวที่จะเล่นคนเดียวนะสิ!!!

 

Outlast 2
ราคา: 335.40 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    คุณจะได้รับบทบาทเป็น Blake นักข่าวที่เดินทางมากับภรรยาของเขาเพื่อหาเบาะแสของ Jane Doe ที่ฆ่าตัวตายทั้งที่ตั้งครรภ์อยู่แปดเดือนอย่างไม่ทราบสาเหตุ ในหมู่บ้านลึกลับซึ่งเต็มไปด้วยสัญลักษณ์ซาตานและพิธีกรรม ตัวเกมยังมีรูปแบบการเล่นที่ชวนสยองผ่านมุมมองแบบบุคคลที่หนึ่ง เชื่อเถอะคุณเล่นเกมนี้คนเดียวไม่ได้แน่นอน


 

Arizona Sunshine
ราคา: 546.75 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    Arizona Sunshine จะพาจูงมือคุณเผชิญหน้ากับฝูงซอมบี้กระหายเลือดทั้งขโยง สิ่งเดียวที่ต้องทำคือต้องเอาชีวิตรอดจากพวกมันให้ได้ ตัวเกมรองรับระบบ Virtual Reality ทำให้การเล่นเกมนี้ออกอรรถรสสุดๆ อีกทั้ง Arizona Sunshine ยังรังสรรค์ด้วย Unity Engine ทำให้ได้ภาพที่สวยงามสมจริง


 

Alien Isolation
ราคา: 218.70 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    Alien: Isolation จะมาในรูปแบบของเกมแนว FPS โดยตัวเกมจะมีการผสมผสานระหว่างเกมแนวลอบเร้น และความสยองขวัญ คุณจำเป็นจะต้องหลบหนีการไล่ล่าของเหล่าเอเลี่ยน และเหล่ากองทัพโคลนนิ่งของกลุ่มทหาร ซึ่งการต่อสู้จะมีทั้งระยะประชิดและระยะไกล เพื่อให้อารมณ์เหมือนหนัง Alien ในภาคแรกๆ อีกด้วย


 

SOMA
ราคา: 139.75 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    ตัวเกมจะพาคุณไปสัมผัสความสยองขวัญใต้ท้องทะเลที่เต็มไปด้วยสัตว์ทะเลกับความมืดมิด ณ ศูนย์วิจัยที่มีชื่อว่า PATHOS-2 ผู้เล่นจะไม่มีอาวุธติดตัวเลย และต้องแก้ไขปริศนาพร้อมกับหลบหนีการตามล่าไปด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าลิ้มลองครับ


 

The Evil Within
ราคา: 352.50 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    นี่คือผลงานของคุณ Shinji Mikami ผู้ให้กำเนิดซีรีส์ดัง Resident Evil ภายใต้สังกัดใหม่ Bethesda Softworks ที่จะพาผู้เล่นไปพบกับความสยองสุดวิปริต สำหรับใครที่อยากสัมผัสปฐมบทแห่งความหลอนสุดขั้ว (สำหรับใครที่ลังเลว่าจะกดภาค 2 เล่นดีไหม) The Evil Within นี่คือคำตอบสุดท้ายอย่างไม่ต้องสงสัยครับ


 

Dead Island Definitive Edition
ราคา: 110.70 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

     Dead Island จะพาเราไปเผชิญกับเหล่าซอมบี้ผีดิบบนเกาะสวาท หาดสวรรค์อย่าง Banoi ที่มีขนาดมหึมาที่เพียบพร้อมไปด้วยภารกิจเนื้อเรื่องและภารกิจหลักและรองจำนวนมาก ตัวเกมมีอาวุธให้เลือกใช้มากมาย แถมอัพเกรดได้อีก เหล่าซอมยี้ก็มีความหลากหลาย ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่ทางทีมงานแนะนำครับ


 

Dying Light
ราคา: 595 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    จุดเด่นของเกมนี้คือการนำเอารูปแบบของ Free Runner และเผชิญหน้ากับเหล่าซอมบี้มาใส่ไว้ใน Dying Light ได้อย่างลงตัว วิ่งและปีนป่ายไปตามตึกรามบ้านช่องได้อย่างอิสระ, ระบบกลางวัน กลางคืนที่จะส่งผลต่อรูปแบบการเล่น, การทำภารกิจที่หลากหลาย, ระบบผู้เล่นหลายคนที่น่าสนใจ, ระบบกราฟิกที่สวยงามสมจริง ข้อดีเพียบ!


 

DreadOut: Keepers of The Dark
ราคา: 69.50 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    ตัวเกมนำเสนอความตื่นเต้น หลอนระทึกได้ดีมากๆ แม้ภาพจะไม่โดดเด่นแต่ก็ได้เรื่องของบรรยากาศมาช่วยทดแทน แต่ละฉากมีความแตกต่าง ปริศนามีความซับซ้อนพอสมควร ต้องตามเก็บนั่นนี่มาเพื่อใช้กับจุดที่ถูกต้องตามสไตล์เกม Adventure การควบคุมแบบง่ายๆ เป็นเกมที่ขายความน่าสะพรึงกลัวโดยแท้


 

    ที่มา: http://store.steampowered.com

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์