ถึงแม้ว่าในช่วงนี้จะยังคงเป็นเทศกาล Steam Halloween Sale ที่จะมีเกมสยองขวัญออกมาลดราคาให้เหล่าเกมเมอร์ได้เลือกซื้อกันอย่างมากมาย บางคนถึงขั้นกระเป๋าแฟ้บกันไปเลยก็มี กระนั้นนอกเหนือจากเทศกาลนี้ ยังมีเกมแนวแอ็คชั่น บู๊แหลก ระเบิดภูเขา เผากระท่อมหรือฟันกระจายลดราคาแอบซ่อนอยู่ ดังนั้นในวันนี้เรามาลองดูกันครับว่ามีเกมอะไรที่เข้าข่าย "เกมแอ็คชั่นลดราคาสวนกระแส Steam Halloween Sale ที่ไม่สยองแต่เน้นเล่นเอามันส์!" กันบ้างครับ

Grand Theft Auto V
ราคา: 749.50 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    เรียกว่าเป็นเกมยอดฮิตติดอันดับตลอดกาลเลยก็ว่าได้ครับ กับ Grand Theft Auto V ในภาคนี้ตัวละครหลักในการดำเนินเรื่องไม่ได้มีเพียงคนเดียว แต่จะมีถึงสามคนด้วยกัน ส่งผลให้ภารกิจ การกระทำ และทางเลือกในการเล่นของแต่ละคนมีความแตกต่างกันไปด้วย เกมยังคงเป็นโลกอันเปิดกว้างของเกม ซึ่งให้ผู้เล่นได้สำรวจและผจญภัยกันตามใจชอบ ทำให้มีกิจกรรมยามว่าง รวมไปถึงภารกิจเสริมและภารกิจย่อยให้คุณเลือกทำอีกนับไม่ถ้วน


  

DOOM
ราคา: 706.85 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    นี่เกมแนว FPS ยิงไม่เลี้ยงยุคบุกเบิกวงการเลยก็ว่าได้สำหรับเกมในซีรีส์ DOOM ซึ่งมาในภาคนี้ ตัวเกมยังคงเป็นเกมเดินยิงที่ยังคงเอกลักลักษณ์อย่างไม่ผิดเพี้ยน นอกจากคุณจะได้มันกับการยิงเหล่าปีศาจร้ายในโหมดเนื้อเรื่องแล้ว ตัวเกมในภาคนี้ยังรองรับการเล่นแบบผู้เล่นหลายคนอีกด้วย ด้วยราคาเพียง 706.85 บาท ถือว่าคุ้มแน่นอนครับ


 

Bayonetta
ราคา: 334.33 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

    Bayonetta ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก เพราะได้นับเสียงตอบรับที่ดีจากเหล่าเกมเมอร์สายเลือด PC เป็นอย่างมาก คงเป็นเพราะตัวเกมมีความโดดเด่นในเรื่องของเกมเพลย์เป็นหลัก ตัวเกมยังรันที่เฟรมเรท 60fps รวมถึงยังรองรับความละเอียดในระดับ 4K ด้วย PlatinumGames ขื่อนี้รับประกันความมันส์แน่นอน


 

The Witcher 3: Wild Hunt - GotY Edition
ราคา: 519.60 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

     ไม่ว่าจะจัดอันดับอะไรก็ตามแต่ ชื่อเกม The Witcher 3: Wild Hunt นั้นจะติดอันดับอยู่เสมอมา คงเป็นเพราะตัวเกมนั้นมีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ เกมเพลย์สุดมันส์ ภารกิจหลากหลายบนโลกที่เปิดกว้าง รวมถึงกราฟิกสุดอลังการ เรียกว่าครบเครื่อง ยิ่งตัวเกม The Witcher 3: Wild Hunt - GotY Edition ยังได้รวบเอาเนื้อหาเสริมเพิ่มเติมเอาไว้ด้วย จัดไปอย่าให้เสีย!


 

Planet Coaster
ราคา: 783.75 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com

     แหวกแนวกันหน่อยกับ Planet Coaster เกมที่จะพาคุณไปออกแบบรังสรรค์ในการสร้างสวนสนุกเหนือจินตนาการ ถือเป็นเกมแนวจำลองการสร้างที่สนุกอีกหนึ่งเกม อีกทั้งตัวเกมยังได้คะแนนที่ยอดเยี่ยมจากเว็บไซต์เกมหลายสำนัก ซึ่งในตอนนี้ทาง Steam กำลังลดราคา Planet Coaster เหลือเพียง 783.75 บาท เท่านั้น ใครเป็นแฟนเกมในแนวนี้ก็รีบกดกันเลย อย่ารอช้า


   

    และนี่ก็เป็นบทความ "เกมแอ็คชั่นลดราคาสวนกระแส Steam Halloween Sale ที่ไม่สยองแต่เน้นเล่นเอามันส์!" ที่ทางทีมงาน OS อาสานำมาฝากเพื่อนๆ กันครับ ใครชอบเกมไหนก็โพสต์เข้ามาแชร์ความคิดเห็นกันได้เช่นเคย

ที่มา: http://store.steampowered.com/

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์