ในที่สุดก็มีความเคลื่อนไหวล่าสุดอัพเดทเสียที เมื่อบริษัท Bluehole เจ้าของเกม Tera ได้ส่ง Client เกม Tera ในเวอร์ชั่นภาษาไทย มาให้กับทางบริษัท Playwith ประเทศไทย เพื่อเตรียมอัพเดทข้อมูลต่างๆ ให้สำหรับเวอร์ชั่นไทย ซึ่งตอนนี้ทีมงานก็ทำการเตรียมความพร้อมกันอย่างไม่หยุดยั้ง

     เมื่อวันที่ 9 ตุลาคมที่ผ่านมา ได้รับข่าวจาก ผู้พัฒนาเกม บริษัท Bluehole ว่า มีการอัพเดทภาษาไทยในตัว client เกมเรียบร้อยแล้ว ทางทีมงาน Tera ประเทศไทย จึงไม่รอช้ารีบตรวจเช็คกันอย่างขะมักเขม้น เพื่อทำให้ตัวเกมมีความพร้อมที่สุดสำหรับผู้เล่นชาวไทยทุกคน วันนี้ทีมงานจะเผยภาพบางส่วน ทั้งภายในและภายนอกเกม Tera เพื่อกระตุ้นความอยากเล่นของผู้เล่นทุกคน!

    โดยตัวเกม Tera เป็นเกมแนว Massively Multiplayer Online Role-Playing Game (MMORPG) ที่พัฒนาขึ้นโดยบริษัท Bluehole Studio เกมเป็นรูปแบบแฟนตาซี 3D แบบ free-to-play ที่พัฒนาด้วย Unreal Engine 3

tera
      Tera มีรูปแบบการเล่นเหมือนเกมแนว MMORPG ทั่วๆไป ทำเควส, สร้างอุปกรณ์, และการเล่นแบบปาร์ตี้ มีตัวละครให้เลือกมากมายถึง 7 เผ่า ที่ยังแยกออกมาอีกเป็น 13 อาชีพ ซึ่งแต่ละเผ่า ก็จะมีเอกลักษณ์เฉพาะของเผ่านั้นๆอีกด้วย โดยเอกลักษณ์ของแต่ละเผ่า จะช่วยซัพพอร์ทในเรื่องของการเล่นในแต่อาชีพอีกด้วย

tera

     โดยตอนนี้ ผู้เล่นหลายๆท่านคงอยากทราบความเคลื่อนไหวของเกม Tera ประเทศไทย แล้วว่าเมื่อไรจะได้เล่น เมื่อไรจะเปิด เมื่อไร ทีมงานจะทำอะไรบ้าง จะอัพเดทข่าวส่ารเป็นระยะๆ ซึ่ง ผู้เล่นสามารถติดตามรายละเอียดทุกๆอย่างของ Tera ได้ที่ Facebook ด้านล่างเลย

Facebook : TERA Online Thailand

tera

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์