ในเทศกาลงานเกม BlizzCon ทุกปี ก็จะมีของพิเศษภายในเกมของเครือ Blizzard สำหรับผู้ที่เข้าร่วมภายในงาน หรือใครที่ไม่ได้เข้าร่วมก็สามารถได้ของเหล่านี้จากตั๋ว Virtual Ticket (อยากรู้ว่าคืออะไร อ่านได้ที่นี่ : คลิก) ซึ่งในปีนี้ก็ได้ประกาศของจากแต่ละเกมกันไปแล้ว แถมในบางเกมสำหรับผู้ที่ซื้อตั๋ว Virtual Ticket ก็ได้รับไอเท็มแอดเข้ามาในเกมแล้วเรียบร้อย จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย!

World of Warcraft: Stormwind Skychaser and Orgrimmar Interceptor


Overwatch: BlizzCon 2017 Winston Skin

    สำหรับ Winston ในเกม Overwatch นั้นได้สกินสีีฟ้าจาก BlizzCon ไปเลย มีแจกแล้วตั้งแต่วันนี้สำหรับผู้ที่มี Virtual Ticket


StarCraft II: Junker SCV, Probe, and Drone Skins

     สำหรับเกม StarCraft II จะได้สกินสำหรับเหล่าผู้ปิดทองหลังพระ ตัวเก็บแร่ทั้ง 3 เผ่า SCVs, Probes, and Drones ได้สกินเจ๋งๆ กันไปครอง ไว้ใช้เพิ่มพลังกายและใจในการเก็บแร่ต่อไป ซึ่งมีให้ใช้แล้ววันนี้


Heroes of the Storm®: Nexus Razorback Mount…and More!

     สำหรับเกม Heroes of the Storm ก็มีของแจกมากมาย เป็นของเกี่ยวกับหมูป่าล้วนๆ ไม่ว่าจะเป็น สัตว์ขี่ ป้ายแบนเนอร์ และ สเปรย์ รวมไปถึงภาพตัวละครอีกต่างหาก เอาให้คนรู้กันไปเลยว่าเราร่วมงาน BlizzCon นะ 


Diablo® III: Murkromancer Pet

     ในเกม Diablo III ก็ไม่น้อยหน้า ส่งเจ้า Murloc มาเป็นสัตว์คู่ใจช่วยเก็บ Gold ให้เราแบบไม่ต้องมานั่งคลิกเก็บเองให้เสียเวลา 


Hearthstone®: Mystery Goodie

     ของพิเศษจากเกม HearthStone ยังไม่บอกว่าเป็นอะไร เราจะได้มารู้พร้อมๆ กันหลังงาน BlizzCon แต่ที่แน่ๆ มันต้องเจ๋งชัวร์!


     สำหรับใครที่เป็นสาวกเกมค่าย Blizzard แล้วไม่มีโอกาสได้ไปร่วมงาน BlizzCon ก็อย่าลืมว่ายังมีตั๋ว Virtual Ticket อยู่นะครับ ซึ่งนอกจากไอเท็มในเกมแล้ว เรายังได้สิทธิ์พิเศษอื่นๆ เกี่ยวกับงาน BlizzCon อีกมากมาย เพราะฉะนั้น ไม่ต้องคิดเยอะครับ สอยโลด!! โดยการกดเข้าไปที่ลิงค์นี้ https://us.battle.net/shop/en/product/blizzcon-virtual-ticket ซึ่งราคาจะอยู่ที่ 39.99 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 1,320 บาทไทย และถ้าหากใครซื้อตอนนี้ ไอเทมในเกม World of Warcraft และ Overwatch จะสามารถใช้งานได้เลยทันที!! ของตัวผมเองได้ Winston มาใช้เรียบร้อย งามหยดย้อยเสียจริงๆ 

Source : blizzcon.com

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์