สำหรับเครื่อง Xbox One X นั้นเป็นเครื่องคอนโซลรุ่นใหม่ล่าสุดของทาง Microsoft ที่จะออกวางจำหน่ายในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 นี้ ซึ่งทาง Micosoft ก็ได้ประกาศว่ามันจะเป็นเครื่องเกมที่รองรับความละเอียดในระดับ 4K สมบรูณ์แบบ และที่น่าสนใจกว่านั้นคือทางวิศวกรผู้ออกแบบได้นำเอารูปการ์ตูนของ Master Chief ที่กำลังขี่แมงป่องติดไว้ที่แผงวงจรของ Xbox One X ทุกเครื่อง นับเป็นไอเดียที่บรรเจิดดีทีเดียวครับ

    โดยข้อมูลนี้มาจากเจ้าของชาแนลที่มีชื่อว่า Unocero ที่ได้มีโอกาสเขาไปแกะกล่องดูรายละเอียดของเครื่อง Xbox One X เพื่อนๆ สามารถคลิกดูรายละเอียดได้จากวิดีโอด้านล่าง ในช่วงเวลาที่ 11.11 จะเห็นได้ว่าเขาได้ชี้ให้เห็นรูปของ Master Chief ที่กำลังขี่แมงป่องบนแผงวลจรอยู่ และมันจะปรากฏใน Xbox One X ทุกเครื่องด้วย

    นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ทาง Microsoft นำเอารูป Master Chief มาใช้ เพราะในเครื่อง Xbox One S ก็มีรูปของ Master Chief ด้วยเช่นกัน สำหรับเครื่อง Xbox One X จะวางจำหน่ายในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 สนนราคาเครื่องอยู่ที่ 500 เหรียญหรือประมาณ 16,700 บาท อุปกรณ์ต่างที่ใช้กับเครื่อง Xbox one ก็สามารถมาใช้กับเครื่อง Xbox One X ได้เช่นกัน ใครเป็นแฟนๆ ก็เตรียมเก็บเงินเอาไว้ได้เลยครับ

    ที่มา: https://www.gamespot.com

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์