ปีนี้ Intel ก็มาร่วมงานกับเราด้วย แถมไม่ได้มาเล็กๆ แต่มากับบูธใหญ่สะใจแฟนๆ กันเลยทีเดียวครับ พร้อมจัดหนักจัดเต็มกิจกรรมเด็ดๆ ภายในบูธถึง 4 กิจกรรมด้วยกัน ซึ่งบอกเลยว่าใครพลาดโอกาสไประวังจะเสียดายไม่รู้ด้วยนะเออ! โดยกิจกรรมของ Intel ก็ได้แก่

1. Intel Never.Stop,Gaming CSGO Championship Season 2  

     Intel ร่วมกับ Beyond Godlike จัดการแข่งขันเกม CS:GO ชิงเงินรางวัลรวมสูงถึง 120,000 บาท สมรภูมิ FPS ที่จะวัดฝีมือของเหล่านักกีฬาอีสปอร์ต ศึกสุดท้ายตัดสินหาผู้ชนะที่งาน TGS BIG Festival 2017 คอเกม FPS ห้ามพลาดเชียร์ทีมในดวงใจของท่านแบบติดขอบสนามแข่งได้ที่ บูธ Intel 

2. Caster Star Search by Intel : The World is Watching  

     Caster Star Search by Intel : The World is Watching “โลกกำลังจับตามองคุณอยู่” Intel เปิดประตูแห่งโอกาสค้นหา eSports Caster นักพากย์การแข่งขันหน้าใหม่ ชิงรางวัลรวมกว่า 100,000 บาท ได้ผู้ผ่านเข้ารอบ 8 คนสุดท้ายของรุ่น Pro-Caster และ Junior Caster เป็นที่เรียบร้อย ศึกดวลไมค์ตัดสินกันภายในบูธ Intel ณ งาน TGS BIG Festival 2017 

3. Experience Zone by Alienware :2v2 Csgo , 2v1 vs Pro Challenge

     ร่วมแข่งขันดวลเดือด แบบตัวต่อตัว ฟันต่อฟัน กับเกมยอดฮิต CSGO ที่โซน Alienware พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย

4. Experience Zone by HTC Vive 

     เชิญลองมาร่วมทดสอบประสบการณ์ใหม่ของ VR โลกเสมือนจริง กับ HTC VIVE ที่จะทำให้คุณตื่นเต้น เร้าใจ กับความไม่เหมือนใคร แปลกใหม่ไปพร้อมกับเรา

Intel
 
     อย่าลืมมาพบกันได้ที่บูธของ Intel ในงาน Thailand Game Show Big Festival 2017 รอยัลล์พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน วันที่ 3-5 พฤศจิกายนนี้ครับ!

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์