เรียกว่าเป็นเดือนนี้มีเกมดีๆ ในระดับ AAA ออกมาให้เราได้เลือกซื้อหากันให้เพียบ งานนี้เเกมเมอร์บางคนอาจถึงขั้นกินแกลบแทนข้าวกันไปเลยก็มี และเนื่องในโอกาสทองของเหล่าเกมเมอร์ ทางทีมงาน OS จึงขอแนะนำ5 เกมน่าเล่นบน Steam ในเดือนตุลาคม มีเกมไหนแจ่มบ้าง ไปดูกันครับ

 

Middle-earth: Shadow of War
วันวางจำหน่าย: 10 ตุลาคม 2560
ราคา: 1,049 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/356190/

    สู่เกมแอ็คชั่นสุดมันส์ภาคต่อของการสะสางความแค้นของ Talion และ Celebrimor ตัวเกมในภาคนี้ยังคงเน้นไปที่เกมเพลย์ที่มีเอกลักษณ์อยู่เช่นเคย คุณจะได้พบกับเหล่าสหายและศัตรูหน้าใหม่ ส่วนระบบ Nemesis ก็จะถูกยกระดับไปอีกขั้น เรียกว่าเป็นเกมแห่งปีที่เหล่าแฟนๆ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง


 

The Evil Within 2
วันวางจำหน่าย: 13 ตุลาคม 2560
ราคา: 1,940 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/601430/The_Evil_Within_2/

    ขนหัวลุกกันอีกรอบกับเจ้าพ่อเกมความสยองขวัญ Shinji Mikami ในภาคนี้คุณจะได้รับบทเป็นยอดชายสายสืบนาม Sebastian Castellanos คนเดิมแต่เพิ่มเติมตรงที่เขาจำเป็นจะต้องเขาสู่มิติสยองผ่านเครื่องจักร STEM เพื่อออกค้นหาลูกสาวที่เชื่อว่าเสียชีวิตไปแล้วอีกครั้ง แต่มันไม่ง่ายดายอย่างนั้นเพราะเหล่าวิญญาณมืดก็จะกลับมาตามหลอกหลอนคุณอีกครั้งเช่นกัน


 

South Park: The Fractured But Whole
วันวางจำหน่าย: 17 ตุลาคม 2560
ราคา: 1,799 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/488790/South_Park_The_Fractured_but_Whole/

     South Park ถือว่าเป็นเกม RPG แนวใหม่ที่แหวกแนว วิถีเกม RPG อย่างมาก ด้วยเนื้อเรื่อง และรายละเอียดที่เรียกได้ว่าล้อเลียนจากชีวิตประจำวันของคนเราทั้งนั้น ทั้งโซเชียลมีเดีย ลากยาวออกทะเลไปถึงมนุษย์ต่างดาว จนถึงการล้อเลียนบุคคลสำคัญต่างๆ เรื่องเหล่านี้กลับกลายเป็นส่วนผสมที่ลงตัวจนทำให้ประสบความสำเร็จไปอย่างงดงาม และอีกครั้งกับภาคใหม่บอกได้คำเดียวว่าน่าเล่นกว่าเดิมอย่างมาก


 

Assassin’s Creed: Origins
วันวางจำหน่าย: 27 ตุลาคม 2560
ราคา: 1,799 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/582160/Assassins_Creed_Origins/

    หลังจากใช้เวลาในการพัฒนามาแล้วกว่า 4 ปี ในที่สุดเหล่าสาวกนักฆ่าก็เตรียมพร้อมรับความมันส์ใน Assassin’s Creed: Origins กันได้เลย ในภาคนี้ทางทีมงาน Ubisoft Montreal จะจูงมือเพื่อนๆ ไปบุกอียิปต์มหานครแห่งทะเลทราย ดินแดนที่เต็มไปด้วยอำนาจลี้ลับ ผ่านตัวละครนาม Bayek ตัวเกมยังคงเป็นเกมแนวแอ็คชั่นมากกว่าเดิม แฝงกลิ่นอาย RPG ใครเป็นแฟนเก็บเงินรอเลย รับรองไม่ผิดหวังครับ


 

Wolfenstein II: The New Colossus
วันวางจำหน่าย: 27 ตุลาคม 2560
ราคา: 1,940 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/612880/Wolfenstein_II_The_New_Colossus/

    Wolfenstein II: The New Colossus เป็นเกมแนวเดินยิงมุมมองบุคคลที่ 1 คุณจะได้รับบทบาทเป็น BJ Blazkowicz ที่ต้องเผชิญหน้ากับเหล่ากองทัพนาซีอยู่เหมือนเช่นเคย เพิ่มเติมคือพวกมันจะมาพร้อมความอลังการมากยิ่งขึ้น แน่นอนเกมเพลย์ที่ดุเดือดเร้าใจจะยังคงเป็นจุดเด่นของเกมในภาคนี้ กราฟิกสุดอลังด้วย id Tech 6 เป็นอีกหนึ่งเกมที่คอเกม FPS ต้องจัดมาให้จงได้


    ถือว่าเป็นเดือนที่ออกจะทารุณเงินในกระเป๋าเอามากๆ ยังไงเสียก็ลองเลือกซื้อเกมที่ชอบ ในราคาที่ใช่ด้วยก็ดีครับ ขอให้เพื่อนๆ เล่นเกมกันอย่างมีความสุข อยากนำเสนอเกมอื่นๆ ก็สามารถโพสต์บอกเล่ากันเข้ามาได้เหมือนเคยครับ

    ที่มา: http://store.steampowered.com

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์