อย่างที่เราทราบกันว่า MapleStory เป็นอีก 1 เกมที่มีชุดแฟชั่น ชุดคอสตูมให้เพื่อนๆ ได้เลือกสวมใส่กันเยอะมาก แถมบางชุดก็คุ้นหน้าคุ้นตากันอีกด้วยเพราะตัวเกมในบางเซิร์ฟเวอร์จะมีการโคลาโบกับอนิเมะหรือเกมชื่อดังเกมอื่นเพื่อให้เข้ามาอยู่ในโลกของ MapleStory วันนี้ก็เลยอยากจะพาไปส่องเหล่าคนดังที่มาโผล่ในเกม MapleStory กันซักนิดว่า เราจะพบเห็น(แต่งตัว)ใครในเกมบ้างนะ

ผ่าภิภพไททัน

    มาเป็นส่วนหนึ่งของหน่วยสำรวจจากเรื่อง Attack on Titan กันเถอะ! จะบอกว่าภายในเกมมีให้แต่งเป็นหน้าเอเรน อามิน และรีไวล์ด้วยนะ (มีตุ๊กตาไททันให้แปะหัวด้วย น่ารักสุดๆ)

Sword Art Online

        เรียกว่ามากันทั้งพระเอก นางเอก น้องสาวกันเลยทีเดียวสำหรับ Sword Art Online มาพร้อมดาบที่มีชื่อประจำตัวแต่ละคนด้วยนะ (แต่ทรงดาบจะแปลกๆ หน่อย) ถ้าได้ปาร์ตี้แบบนี้ ไปลุยบอสที่ไหนก็คงสบาย เพราะเรามี Beater อยู่ในตี้ด้วย!

Naruto

       พระเอกผู้มีจิ้งจอก 9 หางสถิตร่างจากเรื่องนารุโตะก็มา แถมไม่ได้มาคนเดียวด้วย มีสัตว์ขี่เป็นกบ ติ๊ต่างว่าเป็นกามะบุนตะเวอร์ชั่นแอ๊บแบ๊วไปก่อนละกัน 555 งานนี้ใครเล่นโจรสายปาดาวกระจายน่าจะเหมาะกับชุดนี้เป็นอย่างยิ่ง

Saint Seiya Gold Saint

        สำหรับใครที่อยากมีชุดโกลด์คล็อธจากเซนต์เซย่าเป็นของตัวเอง บอกเลยว่าเตรียมตัวให้ดี เพราะ MapleStory มีให้ใส่แน่นอน อย่างน้อยก็ซาจิทาเรียสในเวอร์ชั่นของเพื่อนๆ เองครับ จงลุกไหม้! พลังคอสโมของชั้น!

ขบวนการ 5 สี Maple Ranger

    เมื่อเหล่าร้ายสร้างความวุ่นวายให้กับโลก เหล่าเด็กผู้ถูกเลือกจึงไม่อยู่เฉย ออกต่อกรกับเหล่าร้ายด้วยพลังสัตว์เทพในขบวนการ Maple Ranger (ไปเรื่อย) ใครที่ชื่นชอบเซนไตหรือขบวนการ 5 สี ลากเพื่อนมาให้ครบแก๊งค์ 5 คนแล้วใส่ชุดกันได้เลย (จริงๆ มีสีขาวด้วยนะ)

One Piece

    พระเอกของเรื่องอย่าง ลูฟี่ จากเรื่อง One Piece ก็มา ไม่รู้ว่าในโลกแห่ง MapleStory จะมีสมบัติอะไรให้ตามหามากน้อยแค่ไหน ว่าแต่ก่อนจะหาสมบัติ คงต้องไปตามหาลูกเรือกเข้าปาร์ตี้ก่อนล่ะงานนี้

    จริงๆ ก็ยังมีอีกหลายตัวละครที่สามารถแต่งตัวให้เหมือนได้ในเกม MapleStory ครับ แถมไม่ใช่แค่ในอนิเมะอย่างเดียวด้วยนะ เพราะมีชุดแฟชั่นให้เลือกมากมายหลายแบบหลายร้อยชิ้นเลยทีเดียว แต่อย่าลืมเรามีนัดกันในช่วง Closed Beta 11-16 ตุลาคมนี้นะจ๊ะทุกคน แล้วเจอกันจ้า

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์