อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้เพื่อนๆ หลายคนต้องทำในเกม PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS นั่นก็คือ การหาชุดเจ๋งๆ ที่เห็นแล้วเราอยากใส่นั่นเอง ซึ่งในช่วงแรกนั้นเกม PUBG ก็จะมีแค่กล่องไอเท็มกล่องเดียวให้เรามาลุ้นสุ่มกัน แต่ในช่วงหลังก็็จะมีการแยกกล่อง และนอกจากนี้ยังมีชุดพิเศษจากแหล่งอื่นๆ อีกมากมาย งานนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าในปัจจุบันมีชุดไหนบ้างในเกม PUBG ทีั่เราไม่สามารถหาซื้อได้ในเกม แต่ต้องไปซื้อจากแหล่งอื่นแทน


PLAYERUNKNOWN's Set

     Set ชุดสุดเทพและราคาสุดแพงที่สามารถหาได้เฉพาะคนที่ Pre Order เกมนี้เท่านั้น ด้วยชุดเสื้อคลุมสุดเท่ที่เวลาเข้าเกมในห้อง Lobby ทำให้คนต้องมารุมล้อมในความเนื้อหอมของเสื้อเราก่อนตะโกนกันมาว่า "Give me Your Shirt!" แถมราคาในตอนนี้ถ้าเราอยากจะเปย์ แค่ผ้าปิดปาดก็ล่อไป 30,000 กว่าบาทแล้ว เสืื้อคลุมก็อีก 20,000 บาท ใครที่ได้มาตอน Pre Order นี่ต้องบอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม


Twitch Prime Set

     อีกหนึ่งกล่องที่หาไม่ได้ในเกมกับ Set Twitch Prime ก็เคยแจกสำหรับคนที่ผูก Twitch เข้ากับ ID และมี Prime อยู่ในเวลานั้น โดยในช่วงแรกพอเปิดให้ขายได้ราคาก็ยังไม่แพงมากใน แต่ ณ ปัจจุบันตอนนี้ Set Twitch Prime มีราคาถึง 5,000 บาท เลยทีเดียว ใครที่ไปทำมาฟรีๆ ตอนนี้อิ่มทรัพย์กันแน่นอน


Gamescom Invitational Crate

     กล่อง Gamescom ที่เปิดขายในช่วงไม่นานที่ผ่านมา ซึ่งในตอนนี้ก็ได้ถอดจากเกมไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย แต่เพื่อนๆ ยังสามารถหาซื้อได้ภายใน Steam Market อยู่ โดยกล่องนี้จะเป็นกล่องสุ่มซึ่งของชิ้นที่เด็ดๆ ราคาโหดๆ ก็คงไม่พ้นกระโปรงที่ออกยากมาก ขายกันถึง 10,000 บาทเลยทีเดียว ยิ่งถ้าโชคดีได้ Set ชุดนักเรียนมาบอกเลยว่ารวยแน่นอน แต่ถ้าใครเป็นชาวเกลือก็แนะนำว่าอย่าซื้อมาลุ้นดีกว่า เพราะโอกาสออกนี่พอๆ กับถูกหวยรางวัลที่ 1 จริงๆ

ได้ Set นี้มานี่อิ่มแน่นอน


PandaTV T-Shirt

     เสื้อแจกให้ฟรีสำหรับเหล่าผู้เป็น Partner กับ PandaTV (ช่องทาง Stream ที่ฮิตในประเทศจีน) ทำให้คนทั่วไปยังไม่สามารถเข้าถึงได้และยังไม่เห็นมีขายใน Stream ณ ตอนนี้ ใครอยากได้มาใส่มีทางเดียวคือหาคนที่ใส่อยู่แล้วฆ่าทิ้งซะก่อนที่จะขโมยมา ฮา (แต่ได้แค่เกมเดียวนะ)


Samurai T-Shirt

     เสื้อ PUBG ที่สามารถได้แถมมาหากซื้อเกมจากเว็บไซต์ DMM.com ของญี่ปุ่น ซึ่งตัวเกมจะเล่นผ่านช่องทางของเว็บไซต์ DMM แต่ผู้ที่ทดลองมาก็บอกว่า Code เสื้อนั้นสามารถนำมาเติมใน Stream ได้ด้วยเช่นกัน ใครสนใจสะสมก็ลองไปหาซื้อดูกันได้นะครับ


ชุดเก่าของกล่อง Pioneer บางชุด

     หลังจากที่มีการเปลี่ยนแปลงกล่องในช่วง Gamescom ทำให้กล่องธรรมดาปกติสมัยก่อน เปลี่ยนเป็นสุ่มระหว่างกล่อง Survivor กับ Wanderer ซึ่งจะมีของใหม่ๆ ปะปนอยู่กับของเก่าๆ แต่ที่น่าสนใจคือมีบางชิ้นที่ไม่มีอยู่ใน 2 กล่องนี้ ได้แก่เสื้อกล้ามและเสื้อแจ็คเก็ตบางชุดนั่นเอง ซึ่งราคาภายใน Stream ของชุดที่ไม่สามารถหาได้เหล่านั้นก็เริ่มขึ้นสูงเช่นเดียวกัน ถ้าหากยังไม่มีกลับมาให้หาได้ในเกมภายในอนาคตชุดเหล่านี้อาจจะแพงมากขึ้นก็ได้ใครจะไปรู้!

จาก 5 บาท ขึ้นมาเป็น 20 บาทแล้วนะตัวนี้


     ก็จบไปแล้วสำหรับชุดที่ไม่สามารถหาได้ภายในเกม ณ ตอนนี้ ซึ่งยังไม่รู้ว่าในอนาคตจะมีโอกาสที่ชุดเหล่านั้นจะกลับมาให้สุ่มได้ภายในเกมหรือไม่ งานนี้ใครสุ่มได้ของแรร์ดีๆ นี่คุ้มค่าเกมเลยนะเนี่ย!

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์