การหาซื้อเกมดีราคาถูกนั้น ถือเป็นสิ่งที่เหล่าเกมเมอร์นั้นพึงกระทำ และในช่วงกลางสัปดาห์นี้ทาง Steam เขาก็จัดโปรโมชั่นลดราคาเกมออกมาให้พวกเราได้กระเป๋าสตางค์แฟ้บกันอีกตามเคย แต่ว่าจะมีเกมอะไรน่าสนใจบ้างนั้น ทางทีมงาน OS ขอคัดมาเด็ดๆ สัก 5 เกม ไปดูรายละเอียดพร้อมกันเลยครับ

 

Dying Light
ราคา: 595 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/239140/Dying_Light/

    จัดได้ว่า Dying Light นั้นประสบความสำเร็จและได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากๆ คงเป็นเพราะเกมเพลย์ที่มีความน่าสนใจ เนื้อเรื่องน่าติดตาม ตัวเกมเป็นแนวแอ็คชั่น-เอาตัวรอดบนโลกอิสระ ในมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่มีภารกิจให้เลือกทำได้อย่างอิสระและมีความหลากหลาย สิ่งที่ชอบมากๆ คือเหล่าซอมบี้ที่มีการเปลี่ยนแปลงความดุร้ายตามช่วงเวลาด้วย


 

Darkest Dungeon 
ราคา: 183.60 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/262060/Darkest_Dungeon/

    Darkest Dungeon คือเกมที่คุณจะได้รับบทเป็นหัวหน้าคณะของเหล่านักผจญภัยที่ต้องออกท่องไปใน Dungeons อันมืดมิดเพื่อทวงคืนชื่อเสียงและทรัพย์สมบัติที่ได้สูญเสียไปของตระกูลกลับคืนมา ภัยร้ายที่คุณจะได้เผชิญจะไม่ได้มีเพียงแค่คมดาบและคมเขี้ยวของศัตรูเพียงเท่านั้น แต่เหล่านักผจญภัยในทีมของคุณจะต้องรับมือกับความเครียด ความกังวล ความกลัว และโรคภัยไข้เจ็บด้วย “ความยากเข้าขั้นท้าทาย” คือจุดขายเกมนี้อย่างแท้จริง


 

Batman: The Enemy Within
ราคา: 390.15 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/675260/Batman_The_Enemy_Within__The_Telltale_Series/

    Batman: The Enemy Within จะมีเรื่องราวที่เข้มข้น คุณในฐานะ Batman ผู้เผ้าปกป้องเมือง Gotham จากเหล่าวายร้ายตัวกลั่นอย่างองค์กรลับ The Agency หรือการเผชิญหน้ากับศัตรูตัวฉกาจอย่าง The Riddler ตัวเกมเน้นไปที่เนื้อเรื่อง การสืบสวนสอบสวน การแก้ปริศนา ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่แฟนๆ อัศวินรัตติกาลไม่ควรพลาดครับ


 

Submerged
ราคา: 36.90 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/301860/Submerged/ 

    ตัวเกมจะเป็นแนวแอ็กชั่นผจญภัย คุณจะได้รับบทเป็นเด็กหญิงนาม Miku ที่ต้องหาทางช่วยเหลือน้องชายที่ได้รับบาดเจ็บไปส่งยังเมือง แต่มันไม่ได้ง่ายดายขนาดนั้นเพราะใน Submerged นั้นเป็นโลกที่ถูกปกคลุมไปด้วยน้ำ พาหนะหนึ่งเดียวที่มีให้คือเรือลำเล็กๆ เพียงเท่านั้น ตัวเกมยังได้รับรางวัล Winner 'Best Audio' Freeplay 2015 อีกด้วย


  

Fran Bow
ราคา: 94.50 บาท (ราคานี้มีผลถึง 24.00 ของวันที่ 5 ตุลาคม 2560)
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/362680/Fran_Bow/

    เนื้อเรื่องใน Fran Bow จะกล่าวถึงเด็กสาวที่ชื่อ Fran Bow (ชื่อเหมือนในเกม) โดยเธอได้ถูกขังอยู่ในโรงพยาบาลบ้าและจำเป็นจะต้องหาทางออกจากสถานที่แห่งนี้ให้ได้ ตัวเกมจะนำเสนอภาพหลอนๆ สักหน่อย พร้อมกับมีการแก้ปริศนาที่ต้องเก็บพวกไอเทมและมาคราฟ หรือหากุญแจเพื่อไปต่อ Fran Bow มีการนำเนื้อเรื่องที่แปลกแหวกแนว หากใครชอบเกมแนวอินดี้ เชื่อว่าเกมนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนครับ


 

    เป็นยังไงกันบ้างครับ กับบทความ "แนะนำ 5 เกมลดราคาน่าซื้อบน Steam ช่วงกลางสัปดาห์" สำหรับเพื่อนๆ คนไหนต้องการสอบถามหรือแนะนำเกมอื่นๆ เพิ่มเติมก็อย่าลืมโพสต์กันเข้ามาได้ครับ

    ข้อมูลเพิ่มเติม: http://store.steampowered.com

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์