ใครว่าเกมกับความรู้นั้นไปด้วยกันไม่ได้ ผมนี่เถียงคอแตก อย่างน้อยก็หาได้จากเกม Assassin's Creed Origins นี่ละ เพราะถ้าหากคุณต้องการที่จะศึกษาหรือสำรวจอารยธรรมโบราณของชาวอียิปต์อยู่ละก็ เกม Assassin's Creed Origins นั้นช่วยคุณได้อย่างแน่นอน แต่จะเป็นอย่างไรไปดูรายละเอียดพร้อมกันเลยครับ

    โดยโหมดใหม่ภายในเกม Assassin's Creed Origins นั้นจะมีชื่อว่า Discovery Tour ครับ โดยโหมดนี้เพื่อนๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะได้รับอันตรายแต่อย่างใด เพราะทางผู้พัฒนาเขาตัดระบบการต่อสู้และข้อจำกัดอื่นๆ ออกทั้งหมด ผู้เล่นเพียงออกเดินทอดน่อง สำรวจตามสถานที่ต่างๆ ภายในโหมดนี้ เช่น อะเล็กซานเดรีย, เมมฟิส, ดินดอนสามเหลียมแม่น้ำไนล์, ทะเลทราย Great Sand Sea และอื่นๆ 

    ภายในโหมดนี้ทางทีมผู้พัฒนาจะพาผู้เล่นไปเรียนรู้ถึงความเป็นอยู่ของพระนางคลีโอพัตราพระราชินีแห่งอียิปต์โบราณผู้เป็นเชื้อพระวงศ์องค์สุดท้ายแห่งมาซิโดเนีย นอกจากนี้ยังได้เรียนรู้ขั้นตอนการทำมัมมี่อีกด้วย โดยโหมด Discovery Tour จะเป็นโหมดที่อัพเดตฟรีๆ ในเกม Assassin's Creed Origins ช่วงต้นปีหน้าครับ

   คุณ Jean Guesdon ตำแหน่ง Creative Director ของเกม Assassin's Creed Origins ได้กล่าวว่า

    "สำหรับเรามันถือว่ามันเป็นความฝันที่กลายเป็นจริงแล้วที่จะนำเสนอโหมด Discovery Tour ที่จะพาเหล่าผู้เล่นไปสำรวจอารยธรรมของชาวอียิปต์ ถือเป็นโหมดเกี่ยวกับการศึกษาเฉพาะทาง เพื่อให้ผู้คนได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติอันน่าอัศจรรย์ของอารยธรรมอียิปต์โบราณผ่านวิดีโอเกม"

    Assassin's Creed Origins มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 27 ตุลาคม 2560 บนแพลตฟอร์ม PC, Xbox One, PS4

    ที่มา: http://sea.ign.com

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์