Steam
    Warner Bros. Games ถือเป็นอีกหนึ่งผู้จัดจำหน่ายเกมที่มีซีรี่ส์เกมดีๆ อยู่ในมือมากๆ ค่ายหนึ่ง และในวันนี้ก็นับว่าเป็นฤกษ์ดีสำหรับแฟนๆ เพราะว่าทาง Steam กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาเกมของทางค่ายนี้อยู่ เอาเป็นว่ามีเกมไหนน่าสนใจกันบ้างครับ

Injustice: Gods Among Us Ultimate Edition
ราคา: 92.25 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/242700/

Injustice: Gods Among Us Ultimate Edition
    อีกหนึ่งเกมแนวไฟท์ติ้งที่ได้รับความนิยม จากทีมพัฒนามากฝีมืออย่าง NetherRealm Studios ที่จะนำเพื่อนๆ สวมบทบาทเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ของทางฝั่ง DC ไม่ว่าจะเป็น Batman, The Joker, Green Lantern, The Flash, Superman และ Wonder Woman เข้าร่วมต่อสู้ในศึกครั้งนี้ ใครที่เป็นคอเกมไฟท์ติ้งจังหวะนี้ไม่ควรพลาดครับ รีบกดเลย เพียง 92.25 บาทเท่านั้น


 

LEGO Star Wars: The Force Awakens
ราคา: 291.60 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/438640/LEGO_STAR_WARS_The_Force_Awakens/

LEGO Star Wars: The Force Awakens
    จุดที่น่าสนใจที่สุดเลยของเกมก็เห็นจะหนีไม่พ้นไปจากเนื้อหาเสริมที่พาดเกี่ยวระหว่าง Return of the Jedi และ The Force Awakens ที่คุณไม่อาจที่จะพบเจอได้จากสื่ออื่นใดนอกจากในเกมนี้ อีกทั้งตัวเกมยังมีการปรับเปลี่ยนระบบการต่อสู้ของตนแบบยกเครื่อง ส่วนระบบปริศนาของเกมก็ถือได้ว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่ต่างออกไป นับเป็นซีรี่ส์ LEGO อีกหนึ่งภาคที่น่าสนใจครับ


 

Mad Max 
ราคา: 125.46 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/234140/Mad_Max/

Mad Max 
    คุณจะได้รับบทเป็น Max ที่จะต้องเผชิญหน้ากับเหล่าโจรแห่งท้องทะเลทรายที่คอยดักทำร้าย ปล้นฆ่าเหล่าผู้ที่รอนแรมบนพื้นทะเลทรายอันกว้างใหญ่ในออสเตรเลีย ตัวเกมมีความน่าสนใจในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ ภารกิจที่หลากหลาย เกมเพลย์ที่แตกต่าง ที่สำคัญมันเป็นเกมที่พัฒนาโดย Avalanche Studios ผู้อยู่เบื้องหลังเกม Just Cause ที่เรารู้จักกันดีในเรื่องของความมันส์สไตล์ Open World


 

Middle-earth: Shadow of Mordor GotY Edition
ราคา: 147.60 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/sub/51209/

Middle-earth: Shadow of Mordor
     คุณจะได้รับบทเป็นตัวละครที่มีชื่อว่า Talion ชายหนุ่มผู้สูญเสียครอบครัวจากน้ำมือของ Sauron ดังนั้นหน้าที่ของคุณคือ มุ่งหน้าสู่ Mordor เพื่อสะสางความแค้นในครั้งนี้ ระบบที่น่าสนใจภายในเกมคงหนีไม่พ้นการเล่าเรื่องที่น่าติดตาม, มีภารกิจหลักและรองและผู้เล่นได้เลือกทำมากมายตามสไตล์เกมแบบ Open World, การปรับแต่งความสามารถของตัวละคร นอกจากนี้การตัดสินใจที่มีต่อทางเลือกต่างๆ จะมีผลกระทบภายในเกมด้วย


 

Batman: Arkham Knight Premium Edition
ราคา: 247.86 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/sub/85500/


    เนื้อหาในภาค Arkham Knight จะเริ่มต้นขึ้น หลังเหตุการณ์ในเกมภาค Arkham City (หนึ่งปี) จุดเด่นของภาคนี้นอกจากเกมเพลย์นั่นก็คือรถ Batmobile ที่ถือเป็นพระเอกใหม่ในเกมภาคนี้ เพื่อนๆ สามารถขับมันไปมาในเมืองหรือเป็นอาวุธในการจัดการกับศัตรูก็ได้ หรือใช้ในการแก้ไขปริศนาต่างๆ และใช้เป็นตัวช่วยในการเข้าถึงพื้นที่ใหม่ๆ ด้วย นี่คือภาคปิดท้ายตำนานที่เกมเมอร์ทั่วโลกเฝ้าคอยครับ


    ที่มา: http://store.steampowered.com/sale/wb_pub11

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์