Steam นอกจากจะเป็นที่ใช้ซื้อเกมในรูปแบบดิจิตอลดาวน์โหลดแล้ว ระบบนี้ยังเก็บสถิติที่น่าสนใจไว้มากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ อันดับเกมที่ขายดีในสัปดาห์นั้นๆ ซึ่งในวันนี้ทางทีมงาน OS จะมาขอแนะนำบทความ "รวมฮิต 5 อันดับเกมขายดีเหมือนแจกฟรีบน Steam ประจำสัปดาห์" ส่วนจะมีเกมไหนบ้างนั้น ไปดูรายละเอียดกันได้เลยครับ

 

อันดับที่ 5 Assassin's Creed Syndicate
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/368500/Assassins_Creed_Syndicate/
ราคา: 519.60 บาท

Assassin's Creed Syndicate

    ภายในเกมคุณจะได้รับบทเป็น Jacob และ Evie Frye เป็นสองคาแรคเตอร์ที่น่าสนใจที่สุดในซีรีส์ยุคหลังๆ Assassin’s Creed Syndicate เป็นเกมที่เล่นได้เพลิดเพลิน และแก้ตัวจากภาค Unity ได้ดีพอสมควร แอ็คชั่นสนุกมากๆ แถมเกมเพลย์ปูทางไปสู่ทิศทางใหม่ๆ ของซีรีส์ได้ดี สำคัญที่สุดคือคาแรคเตอร์ของฝาแฝด Frye ซึ่งสามารถลากเกมทั้งเกมมาอยู่ในจุดที่ควรได้รับคำชมสำเร็จ


 

อันดับที่ 4 Assassin's Creed Unity
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/289650/Assassins_Creed_Unity/
ราคา: 322.66 บาท

Assassin's Creed Unity

    ถือว่าเป็นภาคที่ได้รับเสียงตอบรับในเชิงลบมากที่สุด เนื่องจากตัวเกมมีปัญหาในเรื่องคุณภาพอย่างมาก แต่หลังจากที่ทาง Ubisoft ส่ง Patch แก้ไข ทำให้ตัวเกม Assassin's Creed Unity กลับเล่นได้อย่างสนุกในยุคปฏิวัติฝรั่งเศสที่สภาพแวดล้อมบ้านเมืองที่สวยงาม ผ่านมุมมองนักฆ่านาม Arno พร้อมกันนี้คุณยังมีโหมดการเล่นแบบ Co-Op หรือเล่นร่วมกับเพื่อนๆ ได้ด้วย


 

อันดับที่ 3 Total War: WARHAMMER II
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/594570/Total_War_WARHAMMER_II/
ราคา: 1,129 บาท

Total War: WARHAMMER II

    ด้วยความสำเร็จของภาคแรกและเสียงตอบรับที่ดีของเกมเมอร์ ทำให้ทาง Creative Assembly ไม่รอช้าที่สานต่อมหาสงครามใน Total War: WARHAMMER II ในภาคนี้ทางผู้พัฒนาได้กล่าวว่าโหมดเนื้อเรื่องของตัวเกมจะมีความยาวมากกว่าร้อยชั่วโมง สวมบทเผ่าพันธุ์อย่าง High Elves, Dark Elves, Lizardmen สู่การทำสงครามแฟนตาซีในครั้งนี้ได้แล้ว


 

อันดับที่ 2 Home Sweet Home
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/617160/Home_Sweet_Home/
ราคา: 329 บาท

Home Sweet Home

    เรียกว่าร้อนแรงไม่หยุดกับ Home Sweet Home เกมจากผู้พัฒนาคนไทย ต้องขอบอกว่าตัวเกมทำออกมาได้ดีมากๆ เกมเพลย์ กราฟิก ระบบเสียง เนื้อเรื่องและอื่นๆ เรียกว่าเป็นเกมที่ยกมาตรฐานเกมไทยเทียบเคียงกับต่างประเทศก็คงไม่ผิดนัก ด้วยสนนราคาเพียง 329 บาท อย่ามัวรอช้าที่จะกดมาลองเล่นกันนะครับ สำหรับเพื่อนที่ต้องการดูบทความรีวิวเกม Home Sweet Home สามารถคลิกได้ที่ลิงค์ http://www.online-station.net/news/review/1132 ครับ


 

อันดับที่ 1 PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/578080/PLAYERUNKNOWNS_BATTLEGROUNDS/
ราคา: 559 บาท

PUBG

    กระแสไม่ตกเลยทีเดียว สำหรับเกม PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS (PUBG) แม้ว่าในตอนนี้จะมีหลายๆ ผู้พัฒนาต่างสร้างเกมออกมาเลียนแบบอย่างมากมาย แต่ก็ไม่สามารถสยบความแรงของเกมนี้ได้ ดังนั้น PUBG จึงมียอดขายติดอันดับหนึ่งของทาง Steam อยู่หลายสัปดาห์ คงเป็นเพราะรูปแบบการเล่นในแนว Battle Royale ทำให้มีเกมเมอร์จำนวนมากชื่นชอบและสนุกไปกับเกมได้ไม่ยากครับ


 

    และนี่ก็คือ 5 อันดับเกมขายดีเหมือนแจกฟรีบน Steam ประจำสัปดาห์ เชื่อว่าหลายๆ คนคงเป็นเจ้าของเกมเหล่านี้อยู่ หากเพื่อนๆ ต้องการแนะนำหรือต้องการสอบถามสามารถโพสต์กันเข้ามาได้ครับ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์