ช่วงนี้เบื่อๆ อยู่หรือเปล่า? ถ้าเบื่ออยู่แล้วล่ะก็ทำไมไม่ลองมาหาเกมเล่นกันล่ะ? วันนี้ทางทีมงาน OS จะมาขอนำเสนอเกมอินดี้ฟรีๆ ที่คอเกมเมอร์ไม่ควรพลาด มีทั้งเก่าใหม่และบางเกมคนอาจจะไม่รู้จักด้วยนะ! มาลองดูกันดีกว่าว่าเกมฟรีดีๆ นี้มีอะไรบ้าง

1.Nitronic Rush

คอเกมขับรถไม่ควรพลาดกับเกมฟรีดีๆ อย่าง Nitronic Rush! ที่มาพร้อมภาพและกราฟิกสุดอลังการงานสร้างและซาวน์ประกอบสุดมันส์อย่างไม่น่าเชื่อว่าเป็นเกมฟรี! กระแสตอบรับของเกม Nitronic Rush จัดได้ว่าอยู่ในแง่บวกเป็นอย่างมาก เป็นอีกหนึ่งเกมที่ไม่ควรพลาดจริงๆ และสำหรับใครที่ชื่นชอบในตัวเกม Nitronic Rush แล้วล่ะก็ ทางทีมพัฒนาก็ได้พัฒนาเกม Distant วางจำหน่ายลงบน Steam ด้วยเช่นกัน

เล่นเกม Nitronic Rush >>ที่นี่<<


2.Emily is Away

Emily is Away เป็นเกมสวมบทบาทกึ่งเสมือนจริงที่ตัวเกมมาในหน้าตาโปรแกรมที่มีความคล้ายคลึงกับ MSN ที่พวกเราคุ้นเคย โดยเรานั้นจะสามารถตั้งชื่อได้ว่าเราจะใช้ Username แบบไหน และหลังจากนั้นเราก็จะได้พบกับเรื่องราวของเราและ Emily โดยตัวเลือกการสนทนาของเราแต่ละครั้งจะส่งผลต่อฉากจบของเกมด้วย เป็นอีกเกมอินดี้ที่ไม่ควรพลาดเลย

เล่นเกม Emily is Away >>ที่นี่<< 


3.Sara is missing

ถ้าใครชื่นชอบ Emily is Away แล้วล่ะก็ Sara is Missing เองก็ถือว่าเป็นเกมที่น่าสนใจมากอีกเกมเช่นกัน ความแตกต่างระหว่าง Emily is Away และ Sara is Missing อยู่ที่ Sara is missing นั้นไม่ใช่เกมน่ารักสดใสแต่อย่างใด ความน่าสนใจของตัวเกมคือมันได้จำลองมือถือได้อย่างเสมือนจริง โดยเราสามารถสำรวจแชท อัลบั้มรูปภาพหรือแม้กระทั่งดูคลิปในมือถือ สำหรับเนื้อเรื่องของเกมนั้นเราจะได้รับบทบาทเป็นคนที่เก็บโทรศัพท์ได้และเป้าหมายของเราก็คือตามหาเจ้าของโทรศัพท์นั่นเอง เรื่องมันก็ดูเหมือนจะง่ายแสนง่ายแต่ว่าใครจะรู้ล่ะว่าการตามหามือถือครั้งนี้จะทำให้ชีวิตของคุณต้องเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

เล่นเกม Sara is Missing >>ที่นี่<<


4.Relic Hunters Zero

มองหาเกมสำหรับเล่นกับเพื่อนอยู่ไหม? Relic Hunters Zero อาจจะตอบโจทย์ได้นะ! ตัวเกมนั้นมาพร้อมภาพกราฟิกสุดน่ารักสดใส ส่วนตัวเกมนั้นเป็นเกมแนว Shooting ร่วมด้วยช่วยกันกับเพื่อนกำจัดเหล่าเอเลี่ยนที่มาในรูปของเป็ดและเต่า(??) นอกจากนั้นเมื่อเล่นไปได้เรื่อยๆ เราจะสามารถปลดล็อคอาวุธและสิ่งของต่างๆ ในเกมได้อีกด้วย และข่าวดีสำหรับสาย Mod ! เกมนี้มีการแจกจ่าย source code ไว้สำหรับให้เราไปทำ Mod มาเล่นกันเองได้ด้วยนะ!

เล่นเกม Relic Hunters Zero >>ที่นี่<<


5.Epic Battle Fantasy 3

เป็นอีกหนึ่งเกมที่ใครหลายๆ คนต่างก็บอกว่าดูดเวลาชีวิต ซึ่งก็ดูดเวลาชีวิตจริงๆ เพราะตัวเกมนั้นเป็นเกม RPG Turn-basedที่สามารถเล่นได้เรื่อยๆ เนื้อเรื่องนั้นมีทั้งตลกและเบาสมอง มาพร้อมความน่ารักสดใสของตัวละคร สำหรับใครที่อยากมองหาเกมแนว Final Fantasy ล่ะก็ เกมนี้เป็นอีกเกมที่น่าจะตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นในเกมยังมีตัวละครจากเกม เมะเรื่องอื่นๆ ให้เห็นอย่างคุ้นตาอีกด้วย พลาดไม่ได้แล้วล่ะ!

เล่นเกม Epic Battle Fantasy 3 >>ที่นี่<<


6.Confess My Love

อีกหนึ่งเกมที่มาพร้อมภาพสุดน่ารัก กับชื่อเรื่องสุดกุ๊งกิ๊งที่ใครเห็นแล้วก็คงต้องนึกว่า เอ้ย นี่มันเกมจีบสาว ไม่ใช่เกมอินดี้นี่! อย่าได้ให้ภาพสุดแหววนี้หลอกตาคุณได้ เพราะเกมนี้เป็นเกมอินดี้และยังเป็นเกมอินดี้สยองขวัญอีกด้วย เราจะรับบทบาทเป็นหนุ่มน้อยที่ตื่นมาพบกับคนที่ชอบและตั้งใจจะสารภาพรักกับเธอ แต่ว่ามีอะไรบางอย่างที่แปลกๆ นะ...  ตัวเกมนั้นเป็นเกมสวมบทบาทที่เราสามารถสำรวจหรือกดใช้ไอเทมในห้องเพื่อนำทางไปยังฉากจบที่มีอยู่มากมาย การกระทำและการตอบคำถามของเราแต่ละครั้งเองก็มีผลต่อฉากจบด้วยเช่นกัน มาลุ้นกันว่าหนุ่มน้อยจะสามารถสารภาพรักสำเร็จหรือว่าเขาจะต้องพบอะไรที่มากกว่านั้นกันแน่?

เล่นเกม Confess My Love >>ที่นี่<<

ก็หมดกันไปแล้วกับเกมดีๆ ที่เรานำมาเสนอ! เพื่อนๆ คนไหนมีเกมดีๆ อยากแบ่งปันบ้างไหมคะ? ถ้ามีอย่าลืมแชร์กันเข้ามาได้เลยนะ!

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์