Steam
    Bandai Namco จัดเป็นอีกหนึ่งผู้จัดจำหน่ายเกมชั้นนำที่ได้รับการยอมรับจากเหล่าเกมเมอร์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเกมไฟท์ติ้งสุดมันส์อย่าง TEKKEN 7 เกมสุดยากแทบอย่างปาจอยอย่าง Dark Souls III รวมถึงเกมดังๆ อย่าง DRAGON BALL XENOVERSE 2, NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja STORM 4, GOD EATER 2 Rage Burst หรือ Tales of Zestiria และอื่นๆ อีกเพียบ และเกมทั้งหมดทั้งมวลที่ผมได้กล่าวไปข้างต้นนั้นกำลังลดราคาแบบจัดหนักบน Steam ดังนั้นทางทีมงาน OS ขอ "มัดรวม 5 เกมน่าซื้อของทาง Bandai Namco ที่กำลังลดราคาแบบจัดหนักบน Steam ในขณะนี้!" มาให้เพื่อนๆ ได้ลองเลือกซื้อดูนะครับ

    TEKKEN 7
    ราคา: เหลือเพียง 894 บาท
    ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/389730/TEKKEN_7/

TEKKEN 7
    หนึ่งในเกมไฟท์ติ้งที่แฟนๆ เกมบนพีซีหลายคนอยากเล่นมากที่สุดหลังจากที่ Street Fighter นำร่องมาก่อนก็คงหนีไม่พ้น Tekken แน่นอน ซึ่งในช่วงปีที่ผ่านๆ มา ไม่ว่าจะ Guilty Gear, King of Fighters และเกมอื่นๆ ต่างก็ตบเท้าเข้ามาลงในระบบ Steam กันอย่างพร้อมเพรียงเหลือแค่เกมซีรีส์นี้เท่านั้น และในที่สุดซีรีส์นักสู้หมัดเหล็กก็เตรียมมาวางจำหน่าย และปิดตำนานของตระกูลมิชิม่าที่ต่อสู้มาอย่างยาวนานถึง 7 ภาคเสียทีบน PC แล้วครับ


 

    Dark Souls III
    ราคา: เหลือเพียง 600 บาท
    ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/374320/DARK_SOULS_III/

 Dark Souls III
    อีกหนึ่งเกมแนวแอ็กชั่นสุดท้าทายความสามารถ ที่เหล่าเกมเมอร์หัวร้อนขอบอกผ่าน แต่ถึงกระนั้นมันก็ยากอย่างมีเหตุผลกล่าวคือ คุณต้องเรียนรู้กับการเผชิญหน้ากับเหล่าศัตรูหรือบอสสุดโหดหิน และพร้อมที่จะ "ตายแบบครั้งแล้วครั้งเล่าก็ไม่ย่อถ้อ" และเมื่อคุณชนะและรอดออกมาได้จะต้องรู้สึกภูมิใจแน่นอน จุดเด่นของเกมนี้คงหนีไม่พ้นเรื่องเกมเพลย์ที่เป็นเอกลักษณ์ และเนื้อเรื่องที่ต้องไปงมหาเอาเองจาการเล่นและผ่านเหล่า NPC รวมถึงไอเทมต่างๆ ที่เก็บได้


 

    NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja STORM 4
    ราคา: เหลือเพียง 306 บาท
    ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/349040/NARUTO_SHIPPUDEN_Ultimate_Ninja_STORM_4/


    เรื่องราวของเกมในภาคนี้ คงหนีไม่พ้นการนำเสนอเรื่องราวความเป็นในส่วนท้ายของการ์ตูน คือ สงครามโลกนินจากครั้งที่ 4 ระหว่าง อุจิวะ มาดาระ กับ เซนจู ฮาชิรามะ เป็นหลัก นอกจากนี้ที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ การต่อสู้ครั้งสุดท้ายระหว่างสองตัวเองของเรื่องคือ นารูโตะ กับ ซาสึเกะ เป็นอีกไฮไลท์หนึ่งที่สำคัญ และสุดท้ายคือ บทสรุปเรื่องราวทั้งหมดจาก  “The Last Naruto The Movies”  หรือนารูโตะฉบับมูฟวี่ส์ด้วย เรียกว่าใครเป็นแฟนไม่ควรพลาดครับ


 

   Tales of Berseria
    ราคา: เหลือเพียง 745 บาท
    ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/429660/Tales_of_Berseria/

Tales of Berseria
    ความโดดเด่นอีกอย่างของซีรีส์ Tales of คือการเล่าเรื่องด้วยภาพแนว Manga สวยสดใสเหมือนการ์ตูนญี่ปุ่นที่เราคุ้นเคยกันดี การออกแบบตัวละคร งานศิปล์ต่างๆ จะออกมาเป็นประมาณนี้ทั้งหมด ตัวเกมมีเนื่อเรื่องซับซ้อนชวนติดตาม ลักษณะการเล่นจะออกไปในแนว Action RPG มุมมองบุคคลที่สาม ด้านหลังตัวละคร มีการเคลื่อนที่อย่างรวดเร็วเน้นความต่อเนื่องของท่า อาวุธไม่ได้มีแค่แขนปีศาจ แต่ยังคงมีอาวุธอื่นๆ ให้ใช้ด้วย ผมก็เชื่อว่านี่จะเป็นอีกภาคที่แฟนๆ ไม่ผิดหวัง และคุ้มค่าแก่การรอคอย


 

    One Piece Burning Blood
    ราคา: เหลือเพียง 400 บาท
    ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/425220/One_Piece_Burning_Blood/

One Piece Burning Blood
    ตัวเกมมีโหมดการเล่นมีให้เลือกหลายแบบ ทั้งโหมดเนื้อเรื่องที่เป็นเรื่องราวของหลายๆ ตัวละคร ดำเนินเรื่องตามการ์ตูน ถูกใจแฟนๆ แน่นอน การผ่านแต่ละฉากก็จะเป็นการปลดล็อคตัวละครใหม่ๆ เอาไว้เล่นในโหมดอื่นได้ จุดเด่นของเกมคือตัวละครต่างๆ ที่มีให้เลือกใช้และปลดล็อคมากมาย รวมกับ DLC ที่ออกมาเพิ่มก็ได้ตัวมาอีกพอสมควร เหมาะกับแฟน One Piece อย่างมาก การเล่นง่ายๆ เน้นความสนุกเฮฮา Casual มากกว่า เล่นกับเพื่อนฝูงก็สนุกมาก


    นอกจากนี้ยังมีเกมอื่นๆ ที่ลดราคาให้เลือกอีกเพียบ เพื่อนๆ สามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์ http://store.steampowered.com/sale/bandainamcoweekend/ ยังไงก็อย่าช็อปปิ้งกันจนเพลิดนะครับ ยังอีกหลายวันก่อนจะสิ้นเดือน 555+
    อ๋อๆ เกือบลืมไป กิจกรรมการลดราคาของทาง Bandai Namco จะสิ้นสุดลงในวันที่ 18 กันยายน 2560 นี้นะครับ 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์