ถึงแม้ว่าเกมดังๆ ฟอร์มยักษ์ส่วนมากจะออกวางจำหน่ายกันในเดือนตุลาคม แต่ถึงกระนั้นในเดือนกันยายนนี้ก็ยังมีเกมใหญ่ออกวางจำหน่ายให้เหล่าเกมเมอร์ได้จับจ่ายเป็นเจ้าของอยู่เหมือนกัน เรียกว่าฟอร์มอัพกันก่อนเข้าเดือนแห่งความโหดร้ายทารุณเงินในกระเป๋าตังค์ ส่วนจะมีเกมไหนที่น่าซื้อหามาเล่นกันบ้างนั้น ไปดูรายละเอียดพร้อมกันได้เลยครับ

 

Marvel vs. Capcom: Infinite
กำหนดวางจำหน่าย: 19 กันยายน 2560
ราคา: 1,199 บาท 
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/493840/Marvel_vs_Capcom_Infinite/

    ถูกใจเกมเมอร์สายไฟท์ติ้งแน่นอน กับการมาของ Marvel vs. Capcom: Infinite เกมที่รวบรวมเหล่าตัวละครค่ายดังอย่าง Marvel ที่สร้างตัวละครเหล่าฮีโร่ชื่อดังมากมายมาขึ้นสังเวียนฟาดปากกับตัวละครจากทางค่าย Capcom ซึ่งรับรองความมันส์แน่นอน เกมเมอร์สายไฟท์ติ้งเตรียมเก็บเงินรอกันได้เลย อ๋อ...เกือยบลืมบอกไป Marvel vs. Capcom: Infinite ยังรองรับภาษาไทยภายในเกมอีกด้วยนะครับ


 

Dishonored: Death of the Outsider
กำหนดวางจำหน่าย: 15 กันยายน 2560
ราคา: 1,055 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/614570/Dishonored_Death_of_the_Outsider/

    Dishonored: Death of the Outsider จะเป็นเนื้อเรื่องเสริมที่จะพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์นักฆ่าอย่าง Billie Lurk ตัวเกมยังคงเปิดกว้างในการเล่นเช่นเดิม อยากลอบเร้นเข้าสังหารศัตรูหรืออยากบู๊ซึ่งๆ หน้าก็ทำได้ แน่นอนว่าการตัดสินใจในภารกิจต่างๆ จะมีผลต่อการเล่นเกมด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเสริมที่เหล่าแฟนๆ Dishonored ไม่ควรพลาดครับ


 

Project CAR 2 
กำหนดวางจำหน่าย: 22 กันยายน 2560
ราคา: 1,090 บาท (สั่งซื้อล่วงหน้าเหลือ 904.75 บาท)
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/378860/Project_CARS_2/

    นี่คืออีกหนึ่งเกมแข่งรถแห่งปีกับ Project CAR 2 ที่ในภาคนี้พกพาฟีเจอร์เด่นๆ มาเพียบ ไม่ว่าจะเป็นเกมการแข่งรถที่สมจริงในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการแข่งแบบแรลลี่ แข่งแบบไต่เขา และอื่นๆ พร้อมด้วยสนามแข่งขันและรถที่มีให้เลือกมากมาย อีกทั้งยังมีโหมดการแข่งร่วมไปกับเพื่อนๆ ได้อีกด้วย สำหรับใครที่สั่งซื้อเกม Project CAR 2 ล่วงหน้าบน Steam เขากำลังมีโปรโมชั่นลดราคาเหลือเพียง 904.70 บาท (จากราคาเต็ม 1,090 บาท) อีกด้วยครับ


 

Total War: WARHAMMER II
กำหนดวางจำหน่าย: 28 กันยายน 2560
ราคา: 1,129 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/594570/Total_War_WARHAMMER_II/

    กลับมาสั่นสะเทือนวงการเกมกันอีกครั้งสำหรับ Total War: WARHAMMER II ที่เรียกว่าคอเกมแนววางแผนไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง มาในคราวนี้ทางทีมผู้พัฒนาสุดเก๋าอย่าง Creative Assembly จะจูงมือคุณสู่สงครามในแนวแฟนตาซีอย่างเต็มตัว ในภาคนี้จะมี 4 เผ่าพันธุ์ให้เลือกเล่น พร้อมการไปเยือนดินแดนแห่งใหม่ โดยโหมดเนื้อเรื่องจะมีความยาวร่วมหนึ่งร้อยชั่วโมง เหล่าสาวกเก็บเงินรอกันเลย


 

Home Sweet Home
กำหนดวางจำหน่าย: 27 กันยายน 2560
ราคา: ยังไม่ได้ระบุ
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/617160/Home_Sweet_Home/

    Home Sweet Home ถือเป็นเกมที่มีคนรอคอยมากที่สุดเกมหนึ่ง (ผมคือหนึ่งในนั้น) ตัวเกมเป็นแนวสยองขวัญมุมมองบุคคลที่หนึ่งสัญชาติไทย ผู้เล่นจะต้องสำรวจพื้นที่และไขปริศนาต่างๆ และเผชิญหน้ากับวิญญาณหญิงสาวอาฆาต! และหลังจากที่ผมลองเล่นเดโมดูแล้วก็ต้องขอบอกว่าเยี่ยมมากๆ ตัวเกมมีทั้งช็อตน่าตกใจ การแก้ปริศนาและอื่นๆ ถือว่าเป็นเกมที่น่าเล่นที่สุดสำหรับผมในดือนนี้เลยละครับ


 

    และนี่ก็เป็น 5 เกมน่าซื้อบน Steam ประจำเดือนกันยายน 2560 เอาเป็นว่าถ้าเพื่อนๆ อยากแนะนำเกมอื่นเพิ่มเติมหรืออยากพูดคุยก็สามารถโพสต์กันเข้ามาได้เลยครับ ตอนนี้ขอเก็บเงินก่อน เพราะท่าทางเดือนนี้จะหมดไปกับเกมเยอะเหมือนกัน 555+

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์