ในโลกของเกมการออกแบบตัวละครก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่มีส่วนช่วยให้คนมาสนใจตัวเกมมากยิ่งขึ้น (ยกตัวอย่างเช่น NieR: Automata กับชุดของ 2B เป็นต้น) แต่ในบางทีการออกแบบชุดให้ตัวละครผู้หญิงบางตัวมันก็แลดูจะนุ่งน้อยห่มน้อยไปสักนิด (เรียกได้ว่าในชีวิตจริงเกือบถึงขั้น อนาจาร ฮา) เรามาดูกันดีกว่าว่าตัวละครสาวที่ออกแบบชุดมาได้น้อยชิ้นนั้นมีตัวละครใดบ้าง

Cindy - Final Fantasy XV


Mileena - Mortal Kombat

     เชื่อว่าต้องเคยมีผู้เล่นหลายคนที่เห็น Mileena แล้วรู้สึก "เห่ยยย ชุดโคตรเซ็กซี่" แต่ก็ต้องเปลี่ยนใจทันทีเมื่อเห็นคุณเปิดถอดหน้ากากออกมา ฮา แต่ก็นะ งานนี้เราพูดถึงชุดนี่น่า ก็ต้องยอมรับว่าชุดของเธอนี่มันเสื้อผ้าน้อยชิ้นจริงๆ แถมในภาคปี 2011 นั้นคุณเธอได้มีชุดผ้าพันแผลที่ปิดจุก เอ้ยยยย... จุดสำคัญอย่างเดียวเลยอีกต่างหาก เห็นแล้วยอมใจคนออกแบบจริงๆ


Felicia - Darkstalkers


Poison Ivy - Batman: Arkham City

     หนึ่งในตัวร้ายที่อยู่คู่กับซีรีส์ Batman มาอย่างยาวนาน ซึ่งการปรากฏตัวของเธอใน Batman: Arkham City ก็ทำเอาหลายคนพูดถึงชุดของเธอเช่นกัน ว่าชุดจะเซ็กซี่ไปหรือเปล่า? แต่ตัวละครของเธอนั้นก็ต้องเน้นเซ็กซี่อยู่แล้วนี่นา ช่วยไม่ได้หละนะ


Mai Shiranui - The King of Fighters

     สำหรับเธอคนนีี้คงไม่ต้องพูดสรรพคุณอะไรมากมาย ก็อย่างที่ทุกคนเห็นกันดีนั่นแหละ ลองนึกภาพว่าต้องสู้กับเธอในชีวิตจริงคงจะลำบากเหล่าชายฉกรรจ์ไม่น้อย ไหนจะต้องหลบพัดที่ปามา แล้วยังโดนดึงสายตาด้วยของล่อลวงต่างๆ มากมาย ยอมตายดีกว่า อะเหื้อ


Rachel - Ninja Gaiden

     นักล่า Monster ในเกมซีรีส์ Ninja Gaiden ซึ่งชุดของเธอมันก็ดูไม่ค่อยจะมีประสิทธิภาพในการสู้กับสัตว์ประหลาดสักเท่าไหร่ละนะ จะใช้ให้ปีศาจสูญเสียสมาธิก็คงไม่ใช่ แต่ถ้าทำให้ผู้เล่นเสียสมาธิแล้วละกัน อันนี้น่าจะ Effective มากที่สุด แหงๆ


Ivy Vaqlentine - Soulcalibur

     แม่สาวดาบแส้ที่โผล่มาแทบทุกภาคในเกมซีรีส์ Soulcalibur ซึ่งเธอนั้นได้เปลี่ยนเครื่องแบบไปทุกภาค ซึ่งชุดที่ล่อแหลมที่สุดก็คงไม่พ้นภาค 4 ที่คุณเธอใส่ชุดได้แบบว่า ไม่ใส่ก็ดูไม่ต่างกันเท่าไหรนัก ในภาคอื่นๆ ก็ยังพอดีโอเคอยู่บ้าง แต่มาภาค 4 นี่แอบสงสัยคนออกแบบจริงๆ ว่าอะไรช่างดลใจพี่ท่านให้ Ivy ใส่ชุดแบบนี้ออกมากันเนี่ยยย!


Quiet - Metal Gear Solid V

     ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Quiet ทำให้เกม Metal Gear Solid V ได้รับความสนใจเยอะขึ้นมากเลยทีเดียว จากการออกแบบคาแรคเตอร์ของเธอ แม้เครื่องแบบของหล่อนจะดูไม่มีความเป็นทหารเลยแม้แต่น้อย ผิดวิสัยซีรีส์ Metal Gear แต่ถ้าเล่นเนื้อเรื่องไปเรื่อยๆ จะรู้ว่าทำไมเธอถึงต้องใส่ชุดแบบนี้ก็พอจะให้อภัยได้ละนะ (ขอไม่สปอยแล้วกันว่าทำไม ฮา) แต่ก็นั่นแหละ ใครละจะไม่อยากมีคู่หู Sniper ในชุดบิกินี่กันบ้าง แม้มันจะไม่สมจริงก็เถอะ แต่ก็หยวนๆ ได้มั้ง......


สาวๆ ทุกคนใน Dead or Alive

     ไม่ต้องมีคำบรรยายใดๆ สักคำให้ลึกซึ้ง โดยเฉพาะภาค Xtreme ที่มันช่าง... อืม..... แต่ก็เชื่อว่าทุกคนที่เข้ามาเล่นเกมนี้ก็ใฝ่หาสิ่งเหล่านี้อยู่แล้ว ซึ่งตัวเกมได้มอบให้เหล่าผู้เล่นได้เป็นอย่างดี แหมมม สู้กันมาตั้งนาน ก็ต้องมีผ่อนคลายกันบ้าง เนอะ...


Strawberry Banana - Onechanbara Z2 Chaos

    ซามูไรบิกินี่ที่แค่ชุดปกติก็แทบจะเซ็กซี่เกินไปอยู่แล้ว แต่ในเกมนี้ยังอุตส่าห์จะมี Dlc อยู่หนึ่งตัว ที่ชื่อว่า Strawberry Banana Surprise ที่เปลี่ยนคอสตูมของสาวๆ เป็นผลไม้โดยมีสตอบอรี่ปิดท่อนบน และกล้วยปิดท่อนล่าง งานนี้ยอมใจคนคิดจริงๆ อยากรู้มากๆ ว่าตอนที่คิดเฮียคนออกแบบแกกินอะไรอยู่ ฮาๆ


     การออกแบบตัวละครให้ดูเซ็กซี่ห่มน้อยมันก็ดูโอเคในบางเกมที่เน้นแบบนั้นอยู่แล้ว แต่สำหรับบางเกมที่รูปแบบเกมไม่ได้เน้นไปทางนั้นมากแต่ตัวละครเซ็กซี่เกินไป บางทีมันก็ดูขัดๆ ยังไงชอบกล ว่าแต่เพื่อนๆ รู้สึกยังไงกับบางเกมที่ออกแบบชุดตัวละครมาได้นุ่งน้อยห่มน้อยเกินไป แชร์ความรู็สึกกันได้นะครับ

Source : WatchMojo.com

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์