หลายๆ ครั้งที่เราเล่นเกมก็คงจะเคยมีความคิดว่า ‘อยากให้เจ้านี่มีจริงๆ บ้างจังเลยนะ’ กันบ้างจริงไหม? จะเป็นยังไงล่ะถ้าหากสิ่งของจากในเกมจะถูกทำออกมาจริงๆ น่ะ? บทความนี้จะรวบรวมสิ่งแปลกๆ จากเกมต่างๆ ที่มีคนนำออกมาทำและใช้ได้จริงให้เพื่อนๆ ได้รับชมกันล่ะ!

1.ก้อนเมฆทองคำจาก Dragon Ball

หรือรู้จักกันในนามของ Nimbus คู่ใจของ Son Goku! กลับกลายเป็นพร๊อบสุดโด่งดังของวงการคอสเพลย์กันไป นักคอสเพลย์หลายๆ คนได้ทำการสร้างเจ้าเมฆทองคำเลียนแบบขึ้นมาหลายครั้ง และล่าสุดก็ได้มีคนสร้างเจ้าเมฆทองคำในแบบที่ขี่ได้ออกมาแล้ว! โดยสามารถรับชมได้ในคลิปได้เลยค่ะ


แม้ว่าจะไม่ใช่ศูนย์วิจัยอย่างที่ใครหลายๆ คนคาดหวังกัน แต่แค่มีสถาบันความงามที่ใช้ชื่อของ Umbrella ขึ้นมาก็ชวนให้ใจสั่นขวัญหายได้มากแล้ว โดยสถาบันความงามแห่งนี้ตั้งอยู่ในประเทศเวียดนาม สำหรับใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปดูได้ >> ที่นี่ << เลย


ไม่ว่าจะแผลลึก เลือดไหลทะลัก หรือคอขาดบาดตายแค่ไหน เพียงมีสเปรย์นี้ก็รักษาคุณได้! (แต่อย่าไปทำจริงนะ ถ้าเป้นอะไรจริงๆ ก็หาหมอเถอะ) แต่สำหรับเจ้าสเปรย์นี้นั้นไม่ใช่ยาจริงๆ แต่เป็นกระติกน้ำที่ทำขึ้นมาเลียนแบบกระป๋องสเปรย์จากเกม Resident Evil ซึ่งได้มีการรับประกันความเหมือนเพราะผู้ที่จัดทำและวางจำหน่ายก็คือทีมงาน Capcom นั่นเอง โดยสำหรับใครที่สนใจก็สามารถไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ >> ที่นี่ <<


ใครจะไปคิดล่ะว่า เจ้าหมวกสีฟ้าที่คุ้นเคยอันนี้จะถูกนำมาพัฒนาจนวางจำหน่ายแล้วจริงๆ ในโลก! ซึ่งผู้ที่ผลิตเจ้าหมวกนี่ก็ไม่ใช่ใครอื่น แต่เป็นทาง Capcom นั่นเอง ซึ่งหมวกนี้ทำขึ้นมาจากพลาสติก ABS และยังมีไฟ LED เสริมความเหมือนจริงอีก แต่ราคานี่ก็ชวนแฟนๆ กรีดร้องไปกับเงินในกระเป๋าตังค์ที่หายไปด้วยเช่นกัน โดยสำหรับใครที่สนใจอยากจะเป็นเจ้าของหมวกนี้ก็สามารถดูรายละเอียดได้ >> ที่นี่ << เลย

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์