สำหรับ Final Fantasy ถือเป็นซีรี่ส์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก คงเป็นเพราะเนื้อเรื่องและรูปแบบการเล่นที่เป็นเอกลักษณ์ และอีกอย่างหนึ่งที่เหล่าเกมเมอร์ชอบมากที่สุดคงหนีไม่พ้นเหล่าตัวละครภายในเกมโดนเฉพาะสาวๆ ซึ่งผมเชื่อว่าพวกเธอเหล่านั้นเป็นขวัญใจของเกมเมอร์หลายๆ คน และเนื่องในโอกาสที่ Final Fantasy XV กำลังจะลง PC และใช้ชื่อว่า Windows Edition ทางทีมงาน OS จึงขอแนะนำตัวละครสาวสวยภายในภาคนี้มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันครับ

 

Aranea Highwind

    ด้วยความสามารถด้านการรบและยิ่งเป็นการต่อสู้ทางด้านอากาศด้วยแล้ว ยิ่งไม่มีใครเทียบติด ด้วยความสามารถอันโดดเด่นจึงทำให้เธอเป็นทหารรับจ้างของทาง Niflheim คนที่ใช้นามสกุล Highwind นั้นจะเป็นอัศวินมังกรทั้งหมด Aranea Highwind นับเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่น่าจดจำในภาคนี้ ขอให้คุณจำชื่อเธอเอาไว้ให้ดีแล้วกัน


 

Iris Amicitia

Final Fantasy XV

    สำหรับ Iris Amicitia นั้นเป็นน้องสาวของ Gladiolus ผู้พิทักษ์ของ Noctis ตัวเอกของเกมในภาคนี้และเธอก็ชอบ Noctis อยู่ ด้วยอุปนิสัยร่าเริงและขี้เล่นตลอดเวลาทำให้เธอมีความน่ารัก สดใสแค่ไหน ลองถามใจตัวเองดูนะครับ 555+


 

Cindy

Final Fantasy XV

    ถือเป็นอีกหนึ่งตัวละครขวัญใจใครหลายๆ คน (รวมถึงผมด้วย) โดยเธอเป็นหัวหน้าช่างยนต์ใน Hammerhead ด้วยบุคลิกสดใสร่าเริง ทำให้เธอเป็นมิตรกับทุกคน และเธอยังช่วยซ่อมพวกยานพาหนะให้กับเราในเกมอีกด้วย


 

Lunafreya Nox Fleuret

Final Fantasy XV

    เธอคือเทพีพยากรณ์ (Oracle) ผู้นำสาสน์จากเทพเจ้าที่ถือมีอายุน้อยที่สุดและเป็นอดีตเจ้าหญิงแห่งอาณาจักร Tenebrae (ในตอนนี้ถูกปกครองโดยนิเฟนไฮม์) อีกทั้ง Lunafreya ยังเป็นคู่มั่นของ Noctis อีกด้วย และด้วยพลังแห่งการรู้ถึงเหตุการณ์ในอนาคตทำให้เธอจึงมีความสำคัญต่อเจ้าชาย Noctis อย่าเลี่ยงไม่ได้


 

    สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบตัวละครใดภายในเกมหรือต้องการแนะนำเพิ่มสามารถโพสต์มาบอกเล่ากันได้ครับป๋ม

ที่มา: http://finalfantasy.wikia.com

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์