ครั้งที่แล้วเราก็ได้นำเสนอรวมมิตรเกมจีบสาวสุดแนว (และสุดแปลก) กันไปแล้ว วันนี้เรามาลองดูฝั่งหนุ่มๆ กันบ้างดีกว่าว่าจะมีอะไรเซอร์ไพรส์(?) รอเรากันอยู่บ้างนะ จะมีอะไรน่าประหลาดใจไปกว่าสาวๆ ไหมล่ะเนี่ย

1. Uma no Prince-sama

เป็นเกมที่ปัจจุบันยังคงเป็นเสียงฮือฮากันอยู่อย่างต่อเนื่องกับเกมจีบม้าหนุ่มสุดหล่อ(!?) ได้ยินไม่ผิดแน่นอน ก็ในเมื่อเป้าหมายในเกมของเรานั้นคือพ่อหนุ่มที่ใบหน้าสุดหล่อแต่มีตัวเป็นม้านั่นเอง! โดยตัวเรานั้นจะต้องสวมบทเป็นสาวน้อยน่ารักที่มีความฝันอยากจะพบหนุ่มหล่อขี่ม้าได้ แต่ใครจะคิดล่ะว่าโชคชะตาจะทำให้เธอกลายมาเป็นคนดูแลม้าหนุ่มสุดหล่อแทนซะอย่างนั้น!? ถ้าหากเรามองข้ามเรื่องม้าไปเกมนี้เองก็น่ารักกุ๊กกิ๊กมากเลยนะ!

สำหรับใครที่อยากอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมนี้สามารถอ่านได้ >> ที่นี่ << เลยค่ะ


2. Matsu ni Koisuru Series

สาวๆ ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าแห่งจินตนาการและความสร้างสรรค์ แต่ใครจะไปนึกล่ะว่าจินตนาการพวกเธอจะมาไกลถึงเพียงนี้ เมื่อเราต้องกลายมาเป็นสาวน้อยผู้รักธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจนมองเห็นเหล่าต้นไม้กลายเป็นหนุ่มหล่อ!? (หรือนี่กันที่เรียกว่าความรักมันบังตา) โดยเหล่าชายหนุ่มแต่ละคนเองก็ใช่ย่อย แต่ละคนก็มีเสน่ห์กันไปหมดเลย แม้จะต้องรู้สึกแปลกๆ ที่เห็นตัวเองคุยกับต้นไม้ก็ตามที

สำหรับใครที่อยากอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมนี้สามารถอ่านได้ >> ที่นี่ << เลยค่ะ


3. Hatoful Boyfriend

มีจีบทั้งต้นไม้ ทั้งม้ามาแล้ว แล้วทำไมจะจีบนกบ้างไม่ได้ล่ะ!? และแทบไม่น่าเชื่อว่าเกมนี้จะกลายมาเป็นเกมโด่งดังที่ได้รับความนิยมอย่างถล่มทลายจนมีทั้งคอมิค ดราม่าซีดีออกมาให้สะสมกันไป จุดมุ่งหมายของเกมนี้นั้นก็ไม่ต่างกับเกมอื่น ถูกแล้วค่ะ นั่นคือกาจีบยอดชายนายพิราบ! เหล่านกพิราบมากเสน่ห์เหล่านี้จะมาขโมยหัวใจ(?)ของคุณ แม้จะแยกออกยากแต่ก็ทำให้รู้สึกถึงบรรยากาศที่แตกต่างและไม่เหมือนใคร (หรือไม่น่ามีใครเหมือนได้)

สำหรับใครที่อยากอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมนี้สามารถอ่านได้ >> ที่นี่ << เลยค่ะ


4. EJIKOI! Egypt-Kami to Koishita yo

ณ จุดๆ นี้ทุกคนคงไม่รู้สึกแปลกใจกับอะไรอีกต่อไปแล้วแน่นอน และสำหรับเกมนี้นั้นเราจะได้พบกับเทพเจ้าอิยิปต์ต่างๆ โดยมีทั้ง อนูบิส เมเจดและ โฮรุส แน่นอนว่าการจีบคนธรรมดาน่ะมันธรรมดาไป! มันต้องเทพแล้วล่ะจังหวะนี้! เมื่อเราต้องกลายมาเป็นสาวน้อยที่ต้องมาเป็นนักเรียนในโรงเรียนที่มีแต่คนประหลาด และหนึ่งในนั้นคือเหล่าเทพหนุ่มจากแดนอิยิปต์เหล่านี้นั่นเอง!


5. JURASSIC HEART

หลังจากที่ล้ำหน้ากันไปเยอะแล้ว เรามาย้อนยุคไปกับไดโนเสาร์กันเถอะ! และไม่ใช่แค่ไดโนเสาร์ธรรมดาๆ ซะด้วย แต่เป็นถึง T-Rex อีกต่างหาก ขอเชิญพบกับความรักสุดน่ารักของสาวน้อยและ T-Rex กันได้เลย! ใครจะไปคิดกันล่ะว่าอุคคูเลเล่อันนึงจะนำพาเรามาเจอกับ T-rex อย่าง Taira ได้กันล่ะ!?  ก็มาลุ้นไปกับความรักสุด…ล้ำลึก(?) ของสองสายพันธุ์กันเถอะ!


6.Mousou Mansion

เมื่อคุณได้อาศัยอยู่แมนชั่นซึ่งเต็มไปด้วยหนุ่มๆ มากมาย เรื่องราวความรักจึงเกิดขึ้น! ฟังดูธรรมดาจนคนงงว่าแล้วมันไม่น่าจะมีคนทำได้ยังไงล่ะ.. สิ่งที่ประหลาดสำหรับเกมนี้ก็คือเราสามารถอัพโหลดภาพแทนตัวละครหนุ่มๆ เข้าไปในเกมได้ ซึ่งนั่นหมายความว่าเราจะจีบ อะไรก็ได้ ในเกมนี้นั่นเอง! ไม่ว่าจะกอริลล่าคุง ศจ.สเนป หรือแม้กระทั่งแพนเค้ก!? ใครจะไปนึกล่ะว่าเราจะมาอยู่ในจุดที่จีบสิ่งเหล่านี้กันแล้วน่ะ!?

สำหรับใครที่อยากอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมนี้สามารถอ่านได้ >> ที่นี่ << เลยค่ะ

หลังจากที่ขวัญผวาไปกับเหล่าบรรดาเกมจีบสาวกันไปแล้ว ดูเหมือนพวกหนุ่มๆ จะไม่ยอมน้อยหน้าพกพาความฮา(และความประหลาด) มาพร้อมกันอย่างเต็มที่ จะว่าไปแล้วมีใครเคยเห็นเกมไหนประหลาดนอกจากนี้ไหมนะ แชร์ความเห็นกันเข้ามาได้เลยค่ะ!

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์