เตรียมมันส์กันให้ดีสำหรับคอเกมแนว Survivor ทั้งหลาย โดยเฉพาะผู้เล่นที่ชื่นชอบในเกม Infestation ตลอดจนคนที่ชอบสไตล์การเล่นเกมสายโหด สายท้าทาย หรือสายสยองขวัญ!! เพราะว่าล่าสุด ทางทีมงาน Infestation ได้เผยภาพบางส่วนออกมาให้ได้เห็นกันถึงหน้าตาของแผนที่ใหม่ที่เรียกได้ว่าพลิกโฉมรูปแบบการเล่นของตัวเกมไปเลย ในโหมด Battle Royale และที่น่าทึ่งไปกว่าอะไรทั้งหมดทั้งมวลก็คือ โหมดนี้ถูกพัฒนาและออกแบบด้วยฝีมือคนไทย เรียกได้ว่าเป็นเกม survival เกมแรกๆ เลยที่ถูกสร้างขึ้นโดยคนไทย!!

     โดยปกติทั่วไปแล้วในเกม Infestation จะมีรูปแบบคล้าย Dayz คือเอาตัวรอดในดงซอมบี้ (แม้ส่วนมากน่าจะเจอคนยิงกันเองตายมากกว่า ฮา) แต่ในแผนที่ใหม่คราวนี้จะเป็นรูปแบบคล้ายๆกับหนัง Battle Royale  ที่อาจจะมีการห้ำหั่นกันเองบ้างตาม concept ของการเล่นเกมแนวเอาตัวรอด  ซึ่งตัวโหมดนี้จะเปิดฉากของเกมขึ้นมาโดยการกระโดดร่มลงไปบนเกาะ เพื่อหาผู้รอดชีวิตเพียงแค่คนเดียวเท่านั้น โดยการเข้าแผนที่นั้นเพื่อนๆ จะไม่มีของติดตัวเลย ต้องลงไปหาเอาดาบหน้าอย่างเดียว และนอกจากศัตรูที่เราจะได้ปะทะกันแล้ว  ยังมีภัยพิบัติต่างๆที่คอยกลั่นแกล้ง สร้างความยากลำบากให้กับการมีชิวิตอยู่ของเรา ไม่ว่าจะเป็น หมอกหนาๆ ซึ่งมาพร้อมกับซอมบี้ที่ไม่รู้ว่าเดินมาจากทิศไหนเพราะหมอกมันหนาเหลือเกินนน หินอุกกาบาตที่ถล่มลงมาจากฟากฟ้าอย่างกับระเบิดลง ถ้าหนีไม่ทันก็คงต้องทิ้งชีวิตไว้, บรรยากาศที่มีสภาพเป็นพิษ, พายุทอร์นาโด ที่  และรวมไปถึงน้ำท่วมซึ่งไม่ใช่น้ำธรรมดาแต่เป็นน้ำพิษอีกต่างหาก งานนี้ต้องบอกเลยว่าเอาตัวรอดกันไม่หวาดไม่ไหวเลยทีเดียว!!

     สำหรับเกมสไตล์คล้ายๆ กันอย่าง H1Z1: King of the Kill หรือ PUBG ถึงสไตล์การเริ่มต้นเกมจะคล้ายๆ กันอยู่บ้าง และต้องเริ่มต้นต้องมาหาของเพื่อความอยู่รอดเหมือนกัน แต่จะเห็นได้ว่าทางเกม Infestation จะมีซอมบี้มาป่วนด้วย แล้วในโหมดใหม่อย่าง Battle Royale เองยังมีภัยพิบัติต่างๆ ที่ทยอยกันมาสร้างความท้าทายให้กับผู้เล่นมากขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการเอาตัวรอดได้ดีจริงๆ (แต่ยังไงถ้าจะคว้าแชมป์ก็ต้องฆ่าคนนะ ฮา) งานนี้ถ้าใครอยากลองเปลี่ยนสไตล์ดูก็สามารถมาลองเล่นกันได้นะครับ

     นอกจากนี้ยังได้ยินมาแว่วๆด้วยว่าตัวโหมดนี้จะมีระบบเก็บแต้ม ซึ่งแต้มที่ว่านี่ยังสามารถเอาไปแลกของในเกม รวมถึงรางวัลแรงๆ เอาใจเกมเมอร์กันด้วย!!
สำหรับโหมดใหม่นี้จะมาให้เล่นกันในช่วงวันที่ 29 สิงหาคม 2560 สำหรับแฟนเกมแนวซอมบี้และคนที่ชอบสไตล์การเล่นเกมที่จะให้ฟิลลิ่งแบบในหนัง Battle Royale หรือ Hunger Games บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด และถ้าอยากตามข่าวสารเกมนี้ล่ะก็เข้าไปส่องข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/infest.in.th

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์