สำหรับเพื่อนๆ ที่เล่น PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS ก็ต้องมีช่วงเวลาเทพๆ เก็บคิลหมู่แบบหล่อๆ กันมาบ้างอยู่แล้ว แต่บางทีก็ลืมเปิดโปรแกรมอัดไว้ จะเปิดอัดทิ้งไว้ตลอดก็ขี้เกียจมานั่งตัด เผลอๆ ตอนอัดดันมีแต่จังหวะโชว์ Noob ซะเฉย ฮาๆ งานนี้ไม่ต้องห่วงสำหรับใครที่ใช่ Nvidia ที่มี ShadowPlay เพราะว่าตัวเกม PUBG สามารถตั้งให้เซฟ Highights จังหวะสวยๆ แบบออโต้กันได้แล้ว! 

     สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการจะใช้งานเจ้า Nvidia ShadowPlay Highlights นั้นจำเป็นต้องใช้การ์ดจอของ Nvidia และต้องอัพเดต GeForce Experience เป็นเวอร์ชั่น 3.8 หรือมากกว่า หลังจากนั้นให้เพื่อนๆ เข้าไปปรับ Setting ในตัวเกม PUBG แล้วปรับ Video Capture ให้เป็น Nvidia ShadowPlay Highlights แค่นี้เราก็จะไม่พลาดช็อตเท่ของเราแล้ว ฮา

     เรียกได้ว่าของดีสำหรับเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบการอัดคลิปจริงๆ ถึงแม้ ShadowPlay จะใช้อัดย้อนหลังได้ แต่สำหรับเจ้า Highlights นี้ จะ Save ให้อัตโนมัติทำให้ไม่ต้องห่วงเลยว่าจะลืม อีกทั้งเรายังสามารถตั้งค่าได้ว่าจะให้เก็บ Highlight แบบไหนไว้บ้าง ซึ่งนอกจากการฆ่าแล้ว เรายังตั้ง Highlights ให้เซฟเวลาเราตายได้อีกด้วย ซึ่งสามารถนำมาใช้ได้ดีในกรณีเจอเหล่า Hacker ทั้งหลาย หรือคนที่ทำผิดกฏเกมก็สามารถนำมาใช้เป็นหลักฐานประกอบการแจ้งแบนได้เช่นเดียวกัน แหม ของดีแบบนี้ใครใช้ Nvidia ห้ามพลาดเด็ดขาด!

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์