นับเป็นครั้งแรกของประเทศไทย สำหรับการแช่งขันอีสปอร์ตระดับโลกอย่างงาน ROG Masters 2017 ซึ่งถือว่าได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากเหล่าเกมเมอร์อย่างมาก อีกทั้งยังมีเงินรางวัลมูลล่ากว่า 17 ล้านบาทเป็นรางวัลแก่ผู้ชนะ ผ่านการแข่งเกมดังๆ Dota 2 และ Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO) และในวันนี้การแแข่งขันเพื่อหาตัวแทนประเทศไทยเข้าสู่รอบสุดท้ายแล้ว! (รอบ Thailand Final)

    สำหรับการแข่งขันในรอบสุดท้ายจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 26-27 สิงหาคม 2560 สถานที่ พันทิพย์ อีสปอร์ต อารีนา ชั้น1 พันทิพย์พล่าซ่า โดยมีทีมผ่านเข้าร่วมการแข่งขันในแต่ละเกมจำนวน 8 ทีม ที่เป็นทั้งทีมชั้นนำของประเทศไทยและยังมีทีมม้ามืดที่มีความเก่งกาจไม่แพ้กันเข้าร่วมด้วย สำหรับใครที่เป็นแฟนอย่าพลาดด้วยประการทั้งปวง

    นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากกว่า 200 รายการอาทิ การ์ดจอ, เมนบอร์ด, เกมมิ้งเกียร์ และอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงกระทบไหล่คนดังจากโลกออนไลน์ อย่างพี่แป้ง Z.bingz, Online Station, EVA, Bankgarmo, KyOn, Sir.Mikey และ Xcrosz และที่สำคัญยังมีโปรโมชั่นสินค้าของทาง เอซุส รีพับลิคออฟเกมเมอร์ (ROG) มาลดราคาพร้อมของแถมแบบจัดเต็มอีกด้วย เฉพาะในงานนี้เท่านั้น!

    สำหรับประเทศไทยการแข่งขันรอบคัดเลือกเพื่อหาตัวแทนประเทศไทย เพียงหนึ่งเดียว เข้าสู่เฟสที่ 2 รอบ Regional Final (รอบคัดเลือกระดับภูมิภาค) ซึ่งประเทศไทยอยู่ในกลุ่ม APAC ในครั้งนี้สังเวียนการแข่งขันถูกกำหนดไว้ที่ ประเทศ ฟิลิปปินส์ 

    เพราะตัวแทนทีมชาติไทยมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น!!! 

    เตรียมตัวให้พร้อม แล้วเจอกันวันที่ 26-27 สิงหาคม 2560 สถานที่ พันทิพย์ อีสปอร์ต อารีนา ชั้น1พันทิพย์พล่าซ่า โดยการแข่งขัน ROG Master เริ่มตั้งแต่เวลา 10.30 น. เป็นต้นไป ส่วนกิจกรรมภายนอกเริ่มตั้งแต่ 11.00 ถึง 18.00 น.

    ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 

Facebook: asusrog.th
www.rog-masters.com  
http://www.online-station.net/rog-masters

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์