หลังๆ มานี้เกมทั้งหลายก็มีมากมายหลายแบบ ทั้งเกมต่อสู้ ผจญภัย เกมปริศนา เกมสยองขวัญ และรวมไปถึงเกมจีบหนุ่มและเกมจีบสาวด้วยเช่นกัน และในระยะหลังๆ เหล่านักพัฒนาเกมก็พร้อมจะทำให้ได้ประหลาดใจตลอดเวลาด้วยการสร้างเกมที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะมีคนทำออกมา! เรามาดูกันดีกว่าว่าเกมจีบสาวสุดแปลกที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมีอยู่จริงนี้จะมีอะไรบ้าง

1. Date A Fidget Spinner

เกมจีบ Fidget Spinner!? แถมเกมนี้ดันไม่ได้มีแค่ Fidget Spinner เนี่ยสิ เพราะคุณก็สามารถพบได้กระทั่งสาวน้อย Fidget Spinner และสาวน้อยที่เป็นโยโย่อีกด้วย แต่แค่ความคิดที่ว่าจะต้องจีบสาวน้อยของเล่นพวกนี้ก็ชวนประหลาดใจ (พร้อมๆ ไปกับชวนงงว่าคนสร้างเขาคิดอะไรอยู่) ได้มากแล้ว โดยในเกมนั้นเราจะรับบทเป็นหนุ่มน้อยผู้หลงใหลในของเล่นและได้มาพบกับ Fidgey สาวน้อย Fidget Spinner ผู้เป็นทั้งเพื่อนร่วมห้องและของเล่นสุดโด่งดัง มาร่วมผจญภัยไปกับความรักสุดประหลาดนี้กันเถอะ 

สำหรับใครที่สนใจเกมนี้สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้  >>ที่นี่<< เลย! 


2. My Girlfriend Is An Alpaca

แม้แต่ Fidget Spinner ก็มีมาแล้วทำไมอัลปาก้าจะมีมั่งไม่ได้ล่ะจริงไหม? แต่แทนที่จะเป็นการจีบสาวแบบธรรมดานั้นเกมนี้กลับกลายเป็นทำให้แฟนสาวสุดรักของเรา Yukari Izumi กลายร่างกลายเป็นอัลปาก้าไปแทน!? และเราในฐานะแฟนหนุ่มที่ดีนั้นจะต้องคอยช่วยเหลือ(อัลปาก้า)สาวน้อยเอาชีวิตรอดไปกับชีวิตประจำวันของมนุษย์ให้ได้! แม้ว่าจะรู้สึกแปลกๆ กับการเห็นแฟนสาวกลายเป็นอัลปาก้าไป แต่อัลปาก้าตัวนี้ก็น่ารักใช่ย่อยล่ะนะ


3. Kokonoe Kokoro

เริ่มไม่แน่ใจว่านี่เป็นเกมจีบสาวหรือเกมสยองขวัญขึ้นไปทุกที และสำหรับใครที่กลัวแมลงล่ะก็เกมนี้แทบจะเรียกได้ว่ารวมความสยองขวัญในชีวิตเข้าไว้ด้วยกันเลยทีเดียว โดยเราจะต้องรับบทเป็น Ichitarou มนุษย์ผู้ชายสุดธรรมดาแต่ก็ดั๊นเหมือนจะเป็นมนุษย์ผู้ชายเพียงคนเดียวในเกม เพราะทั้งพี่สาวและแฟนสาวของเราดันไม่ใช่คนเนี่ยสิ..  ในโลกที่พี่สาวเป็นค้างคาว และแฟนสาวเป็นตั๊กแตน แค่นี้ก็รู้สึกไม่มีอะไรธรรมดาอีกแล้วล่ะ..


4.Tomak : Save the Earth – Love Story

และสุดท้าย เกมจีบสาวจากฝั่งเกาหลีที่มาพร้อมคอนเซปต์สุดแหวกอย่างการนำเกมเลี้ยงดูต้นไม้ (หรือเกมปลูกต้นไม้) มาผสมผสานกับเกมจีบสาวจนบังเกิดเป็น Tomak : Save the Earth – Love Story ขึ้นมา โดยในส่วนของเนื้อเรื่องนั้นเราจะพบกับเทพธิดาแห่งความรักที่มาในรูปแบบของหัวสาวน้อยในกระถางต้นไม้ ใช่ เทพธิดาแห่งความรักมีแค่หัวเนี่ยฟังดูสยองแปลกๆ แต่ตัวเกมก็ไม่ได้น่ากลัวเท่าไหร่นัก เพราะสิ่งที่เราต้องทำคือดูแลเธอยิ่งเราดูแลเธอดีเท่าไหร่เทพธิดาจะยิ่งตกหลุมรักเรามากขึ้นเรื่อยๆ แม้ว่าจะมีแค่หัวก็ตาม

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์