ใกล้ศึกชิงแชมป์กันเข้ามาทุกทีกับการแข่งขัน Dota2 The International 2017 ที่รวบรวมทีมยอดฝีมือจากทั่วโลกมาแข่งขันหาแชมป์พร้อมเงินรางวัลรวมกว่า 24,000,000 ดอลลาร์สหรัฐ (800 ล้านบาท) ซึ่งในการแข่งขันวันสุดท้ายนั้นจะมีในช่วงวันที่ 12 สิงหาคม เวลา 22.00 น. ลากยาวไปถึง วันที่ 13 สิงหาคม 2560 เวลา 10.00 น. เลยทีเดียว แต่จะให้ดูอยู่ที่บ้านเฉยๆ ก็ไม่สะใจ งานนี้ถ้าชมไปกับเหล่าคนดูคอเดียวกันมันต้องเจ๋งกว่าแน่ๆ มาดูกันดีกว่าว่าในประเทศไทยนั้นมีงาน Pubstomp จัดกันที่ไหนบ้าง!


Beyond Godlike Pubstomp 2017@Pantip

     สำหรับใครที่อยู่ใกล้กับ Pantip ประตูน้ำ สามารถเข้าไปร่วมแจม Dota2 The International 2017 ของ Beyond Godlike ได้ ตรง Pantip E-Sport Arena ชั้น 1 ซึ่งนอกจากอาหารแล้วก็ยังลุ้น Lucky Draw ได้รับของต่างๆ มากมาย เพื่อนๆ ที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์นี้เลย 

รายละเอียด : Beyond Godlike Pubstomp 2017@Pantip Dota2 The International 2017


Unitry Thailand's Official Pubstom 2017

     สำหรับใครที่สะดวกเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS สามารถมาร่วมงาน Dota2 The International 2017 Pubstomp ได้ที่ห้างพาราก้อน กับงานที่ชื่อ Unitry Thailand's Official Pubstom 2017 สำหรับใครที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่ลิงค์นี้เลย 

รายละเอียด : Unitry Thailand's Official Pubstom 2017


DOTA2 Official Thailand Pubstomp by Game Over X Unitry

     ใครที่อยู่ใกล้ทองหล่องานนี้มีเฮ เพราะมีงาน Pubstomp อีกเช่นกันกับ DOTA2 Official Thailand Pubstomp by Game Over X Unitry ภายในร้าน GAME OVER LOUNGE อีกด้วย ใครอยากลิ้มรสเบอร์เกอร์สุดอร่อยพร้อมชมการแข่งขันสุดมัน งานนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเช่นเดียวกัน รายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อนๆ สามารถเข้าไปดูได้ที่ลิงค์ด้านข้างนี้เลย 

รายละเอียด : DOTA2 Official Thailand Pubstomp by Game Over X Unitry


     เพื่อนๆ ที่ติดตามหากสนใจอยากไปที่ไหนก็ลองไปดูกันได้นะครับ งานดีปีละครั้งแบบนี้ แฟนๆ Dota2 จะพลาดได้ยังไง!

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์