วันนี้ (9 ส.ค. 60) ทาง เลอโนโว ซึ่งถือเป็นผู้นำด้านยอดขายเครื่องคอมพิวเตอร์อันดับ 1 ก็ได้ทำการที่ผมเรียกว่า "เล่นใหญ่" เปิดตัวผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่ออกมาแบบบานตะไท ชนิดที่ผู้บริโภคเลือกจับจองกันไม่ถูกเลยทีเดียวครับ โดยงานนี้ก็จัดขึ้นที่ โรงแรมอินเตอร์คอนทิเนนทัล ห้อง Ballroom 2 ผมในนามทีมงาน OS ก็ได้รับเชิญไปเช่นกัน โดยจะมาสรุปไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ให้ได้อ่านกันคร่าวๆ เป็นไกด์ไลน์ในการเลือกซื้อสิ่งที่คุณๆ ต้องการกันสักเล็กน้อยครับ

Yoga 720 และ Yoga 520 โน็ตบุ๊ค 2-in-1 ดีไซน์บางเบา เพื่อความคล่องตัว

     โน๊ตบุ๊คพกพา 2-in-1 ความนิยมระดับโลก ที่โดดเด่นด้วยลักษณะรูปทรงที่ปรับได้แบบมัลติโหมด และหน้าจอ 2 ขนาดให้เลือก ได้แก่ 13.3 นิ้ว และ 14 นิ้ว มาพร้อมขุมพลังภายในอย่าง Intel Core i7 กับพอร์ตเชื่อมต่อ Thunderbolt 3 และแบตเตอรี่ที่อายุใช้งานยาวนานกว่า 10 ชั่วโมง สุดท้ายคือยังรองรับการใช้งานของปากกา Lenovo Active Pen อีกด้วย! 

720s น้องใหม่ในตระกูล IdeaPad กับความบางเฉียบที่คุณต้องทึ่ง!

     ด้วยความที่ผู้บริโภคในปัจจุบันชอบอุปกรณ์ที่สามารถตอบสนองการทำงานได้อย่างครบครัน แต่กระนั้นก็ต้องมีความคล่องตัวควบคู่กันไป เลอโนโวจึงได้รังสรรค์ IdeaPad 720s โน็ตบุ๊คระดับพรีเมี่ยมที่ทั้งบางเบาและมีหน่วยประมวลผลประสิทธิภาพสูงสามารถรองรับการทำงานที่หนักหน่วงหรือความบันเทิงเต็มพิกัดได้สบายๆ นอกจากนี้ลำโพงสเตอริโอจาก Harman และระบบเสียง Dolby Audio ยังทำให้ผู้ใช้ฟังรายละเอียดของเสียงได้ชัดเจนอีกด้วย

     IdeaPad 720s ยังมาพร้อมกับนํ้าหนักเพียง 1.09 กิโลกรัม บางเพียง 13.6 มิลลิเมตร จอ IPS กันสะท้อนแสงความคมชัด FUll HD ระบบสแกนลายนิ้วมือ และแบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานกว่า 14 ชั่วโมง!

Legion Y720 และ Y520T ยกระดับความแรงเพื่อเกมเมอร์ตัวจริงเช่นคุณ

     ใครจะทำโน็ตบุ๊คสมัยนี้แล้วมองข้ามตลาดเกมมิ่งนี่ถือว่าพลาดหนักมาก เพราะปัจจุบันตลาดเกมมิ่งโน็ตบุ๊คนั้นยังเติบโตขึ้นต่อเนื่องครับ ดังนั้นทางเลอโนโวจึงขอส่งน้องใหม่ในตระกูล Legion อย่าง Y720 อันเป็นโน็ตบุ๊คในตระกูลเกมมิ่งที่หลายๆ คนรอคอยกันมานานมาลุยตลาด แต่หากไม่ชอบความคอมแพคของมัน เลอโนโวก็ยังมีสินค้าพร้อมตอบสนองความต้องการคุณด้วย Y520T เดสก์ท็อปเกมมิ่งตัวแรง ที่แค่เห็นเคสก็ปล่อยใจให้แล้วเพราะสวยมากกกกกกครับ นอกจากนี้ก็ยังมาพร้อมระบบ VR Ready รองรับอนาคตกันเต็มที่ไปเลย!

IdeaCentre AIO 520 เดสก์ท็อปเปี่ยมประสิทธิภาพ เพื่อการใช้งานทั่วไปและไม่รกโต๊ะ

     แม้จะไม่ถึงกับฮอตฮิตมากนักแต่เดสก์ท็อปแนว All in One ก็ยังมีตลาดรองรับ ซึ่งเลอโนโวก็ไม่พลาดจะออกผลิตภัณฑ์ใหม่รองรับไลน์นี้มาด้วย นั่นก็คือ IdeaCentre AIO 520 นั่นเองครับ จากสเป็คก็ไม่ขี้เหร่เลย ทำงานและรองรับความบันเทิงทั่วไปได้อย่างเหลือๆ เลยครับ

TAB 4 ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงมัลติมีเดียแบบเคลื่อนไหว

     สุดท้ายกับของเล็กพริกขี้หนูกับแทบเล็ตตัวใหม่จากเลอโนโว Tab 4 ที่มาพร้อมหน้าจอ 2 ขนาดได้แก่ 8 นิ้วและ 10 นิ้ว พร้อมระบบเสียง Dolby Atmos RAM 4GB กับระบบประมวลผล Octa-core Snapdragon เรียกว่าตอบสนองการใช้งานได้อย่างครบครันแน่นอน

ราคาแบบสิริรวม

     จะเห็นได้ว่าทางเลอโนโวมีไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทุกกลุ่มใช้งานจริงๆ ครับ ใครสนใจรุ่นใดก็จัดกันไปตามสะดวกเลยจ้าของเขาดีแน่นวลลล

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์