เปิดงานเมื่อวานนี้เป็นวันแรกกับงาน Acer Day: Game On! ที่เป็นการเปิดตัวของใหม่ใหม่ล่าสุดตรงสู่เมืองไทย ขายของ Clearance ที่ลดสุดใจ เป็นใครก็อยากได้ และพบกับคอนเสิร์ต 3 ศิลปินในงาน รวมถึงการลุ้นรหัสลับปลดล็อค ใครแก้รหัสได้ รับเครื่องไปเลย!! และท้ายสุดกับการแข่งขัน E-Sport เพื่อเฟ้นหาหน้าใหม่เข้าสู่การแข่งขันที่เมืองปูซาน (Busan) ประเทศเกาหลีในการแข่งขัน  BUSAN 9 th E-Sport 2017 World Championship โดยมีทั้งหมด 3 เกม League of Legends, CS:GO และ TEKKEN 7 เรามาชมกันแต่ละส่วนกันครับว่ามีอะไรน่าเสียตังค์บ้าง

All new gaming has arrived! โชว์ของใหม่ส่งตรงถึงในงาน
ในงานนี้มีของใหม่มาให้ชมกันเพียบเลยล่ะครับ ตั้งแต่ Predator Triton 700 โน้ตบุ๊กตัวแรงที่ใช้การ์ดจอ NVidia GeForce GTX1080 Max Q โดยอยู่ภายใต้ความบางที่บางเฉียบโดยมีความหนาไม่เกิน 20 มม., ถัดมา Nitro 5 กับความที่เป็นพรีเมี่ยมมากขึ้นจากรุ่น VX Series โดยที่ Nitro 5 Series รองรับทั้ง Intel และ AMD รวมถึงการ์ดจอ NVidia GeForce GTX1050 - 1060 และ AMD Radeon RX550-560 


ส่วนรุ่นปัจจุบันที่วางจำหน่ายอยู่ก็ยังมีอยู่ครบทุกรุ่นครับ ใครที่หาตัวไหน รุ่นอะไรไม่เจอมาดูได้เลย ไม่ว่าจะเป็น VX Series, Predator G9 Series, GX Series และรุ่นใหญ่อลังการงานสร้างอย่าง Predator 21X ที่แถม DJI Inspire 2 มูลค่าแสนกว่าบาท โดยวันที่ผมไปนั้นมีผู้ซื้อไปแล้ว 1 ตัวครับ! ผมนี่อยากเห็นหน้าผู้มาซื้อเลยจริงๆ 

 

Clearance ลดสุดใจ จัดไปกับส่วนลดกว่า 70%!! 
Acer ในครั้งนี้นำในส่วนของการลดราคาสินค้า Clearance โดยมีส่วนลดสูงสุดกว่า 70% ซึ่งมีสินค้าครบทุกไลน์ของ Acer เลยล่ะครับ ทีมงานจึงหยิบบางรุ่นที่เป็น Gaming Series มาให้ชม แต่ก่อนอื่นต้องบอกว่าสินค้าจะทยอยออกมาเรื่อยๆ ทุกวัน โดยที่เราเองไม่ทราบสินค้าว่าจะมีตัวไหนออกมาบ้าง เพราะของจะทำการทยอยออจากโกดังของทางเอเซอร์ครับ 


ทั้งนี้ในส่วนของตัวสินค้า บางตัวเป็นสินค้าใหม่ที่มีให้เห็นบาง บางตัวเป็นสินค้า Refurbished ซึ่งเป็นสินค้าที่มีข้อบกพร่องจากการผลิตสินค้าที่มีปัญหานำกลับไปเปลี่ยนใหม่ให้เป็นสภาพสมบูรณ์พร้อมใช้งาน ไม่ต่างกับเครื่องใหม่ เช่นเดียวกับเวลาที่เราเคลมไอโฟนแล้วได้เครื่องใหม่อะไรแบบนั้น หรือบางตัวเป็นสินค้า Demo คือสินค้าที่วางแสดงแต่ไม่ถูกใช้งาน หรือใช้งานเล็กน้อยบ้างนั่นเอง โดยเราสามารถตรวจดูสภาพสินค้าและการทำงานได้ เพราะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลให้ครับ ถ้าไม่โอเคก็ไม่ต้องรับไป หรือหาตัวใหม่ได้ในงาน


และก็ไม่ต้องห่วงด้วยว่าซื้อไปแล้วถ้าเสียจะทำไง เพราะทาง Acer รับประกันสินค้า Clearance ในงานให้ 1 ปีเต็มครับ และสามารถซื้อประกันเพิ่มได้อีก 1 ปี รวมถึงจะซื้อประกันอุบัติเหตุได้ในราคาพิเศษด้วย เรียกได้ว่าใครอยากได้ของถูกแล้วใช้งานได้ดี มีประกันอุ่นใจ จัดไปเลยครับ!!

 

Unlocked Game กับปลดรหัสลับได้ เอาเครื่องไปเลย!
นอกจากการซื้อสินค้าแล้วยังได้คูปอง 1 ใบต่อการซื้อครบ 3,000 บาท เพื่อเอาไปลุ้นเล่นถอดรหัสลับ โดยทาง Acer มีสินค้าจำนวน 5 รุ่นให้เลือกเข้าร่วมกิจกรรม โดยมีตัวรหัสใบ้ให้ 1 ตัวจากจำนวนทั้งหมด 4 ตัว หากใครสามารถปลดล็อคได้ ก็เอาสินค้าตัวนั้นไปได้เลยครับ ผู้ที่ไปชมในงานก็สามารถร่วมเล่นได้ แต่จะเล่นได้เพียง 1 ครั้ง หากจบงานแล้วยังไม่มีใครปลดล็อคได้ ก็จะจับฉลากผู้โชคดีจากการซื้อสินค้าแล้วได้คูปองในตอนแรกนั่นเองครับ

 

Trade in Gaming Notebook เอาเกมมิ่งโน้ตบุ๊กเก่ามาเทิร์นซื้อของใหม่ได้!
ในงานยังสามารถนำ Gaming Notebook รุ่นเก่ามาเทิร์นได้ครับ โดยมีมูลค่าสูงสุดกว่า 15,000 บาทในการแลกซื้อเครื่องใหม่กับทาง Acer แต่ของที่นำมาและต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์พร้อมใช้งาน โดยจะมีทีมงานตรวจสอบและตีราคาให้ ทั้งนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในงานด้วยนะครับ

 

ร่วมเป็นหนึ่งในการแข่ง BUSAN 9 th E-Sport 2017 World Championship
สำหรับในส่วนนี้จะมีการจัดขึ้นในวันที่ 5-6 สิงหาคมนี้ โดยงานนี้เป็นการแข่งขันที่ สมาคมไทยอีสปอร์ต (TESA) ร่วมกับ Acer Thailand จัดการแข่งขันคัดเลือกนักกีฬาอีสปอร์ตตัวแทนประเทศไทยเพื่อส่งเข้าแข่งขันรายการ BUSAN 9 th E-Sport 2017 World Championship ที่เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ (คัดเลือก BUSAN 9) ซึ่งเป็นงานที่จัดขึ้นโดยสมาพันธ์อีสปอร์ตโลก (IeSF) ในช่วงเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้ โดยมีการแข่งขันเป็น 3 เกมใหญ่ครับ คือ TEKKEN 7 และ CS:GO จัดแข่งในวันที่ 5 สิงหาคม ส่วน League of Legends แข่งในวันที่ 6 สิงหาคม ซึ่งเป็นการแข่งขันเกมยอดฮิตทั้ง 3 สไตล์คือ FPS, MOBA และ Fighting 

โดยในการแข่งขันในครั้งนี้ มีประเทศที่เป็นสมาชิกสมาพันธ์อีสปอร์ตโลก (IeSF) ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกว่า 40 ประเทศ และประเทศไทยเราก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย ใครที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อคัดเลือกเป็นตัวแทนประเทศไทย สามารถเข้าไปลงทะเบียนเข้าแข่งขันรอบคัดเลือกออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ของสมาคมฯ ตามลิงค์นี้ครับ http://www.thaiesports.or.th

รางวัลของผู้ชนะคือ Predator Helios 300 จำนวน 1 เครื่องในแต่ละเกมรวม 3 รางวัล และผู้เข้าไปร่วมลุ้นและเชียร์ในงานก็มีสิทธิ์ลุ้น Predator Helios 300 อีกวันละเครื่อง รวม 2 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 200,000 บาทเลยล่ะครับ 

 

Dream Team พากันซื้อของยกทีม รับส่วนลดสูงสุด 25,000 บาท
ไฮไลท์นี้ง่ายมาก เพียงแค่มางานนี้โดยรวมทีมซื้อ Gaming Series ของ Acer พร้อมกัน 5 คนขึ้นไป รับส่วนลดสูงสุดกว่า 25,000 บาท ใครที่เป็นทีมเกมเมอร์ หรือเพื่อนๆ กันกำลังจะซื้อของใหม่ แนะนำให้รวมตัวไปกันเพื่อให้ได้ส่วนลดสูงสุดกันครับ ทั้งนี้รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเช็คในงานได้เลยครับ 

 

Mini Concert ชวนกรี๊ดกับ 3 ศิลปิน
นอกจากในงานมีของมากมายแล้วยังมีมินิคอนเสิร์ตอาทิเช่น แกงส้ม ธนทัต, เบียร์ The Voice, แปม ไกอา (หน้ากากโพนี่) โดยผลัดกันมาคนละวันครับส่วนช่วงเวลาสามารถเช็คได้ในงานครับ

 

ใครที่อยากไปร่วมงานนี้ก็ได้เลย งานจัดที่ศูนย์การค้าพันทิพย์พลาซ่าประตูน้ำ บริเวณลานจัดกิจกรรม ตั้งแต่วันนี้จนถึง 6 สิงหาคมนี้ครับ ใครที่จะไปดูการแข่งหรือของลดราคา ไปได้เลย เพราะแต่ละวันของไม่ซ้ำกันแน่นอนครับ!! 
 

 

ขอขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก: AcerSpace

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์