และแล้วในที่สุดก็ถึงเวลาเปิด Open Beta เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับเกม Luna X Online แบ๊ว มันส์ ยันชาติหน้า โดยตัวเกมพัฒนาต่อยอดจาก Luna Online ที่เพื่อนๆ เคยได้สัมผัสกันเพิ่มความสนุก ความแบ๊ว ด้วยการอัพเดตฟีเจอร์และระบบใหม่ๆ เพื่อการเล่นเกม Luna X Online ที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร เอาใจเหล่าเกมเมอร์สายแบ๊วโดยเฉพาะ แบบจัดเต็ม

    ทันทีที่เปิดที่เปิด OBT เพียงไม่กี่ชั่วโมง เหล่าสาวกเกม Luna X Online และชาวเกมเมอร์ที่ชื่นชอบแนวเกม MMORPG น่ารักๆ เข้ามาเล่นกันจนคึกคัก หนาแน่น ล้นเซิร์ฟ เรียกได้ว่ามี 10 แชแนลก็หนาแน่นกันทั้ง 10 แชเนลเลยทีเดียว ใครยังไม่ได้ดาวน์โหลด โหลดเลยคลิกที่นี่!! เพื่อนอีกมากมายรออยู่น้า...

    โดยตัวเกม Luna X Online นั้นมีจุดเด่นดังนี้

- ตัวละครและอาชีพ โดยเพื่อนๆ สามารถเลือกตัวละครได้จาก 3 เผ่า คือ มนุษย์, เอลฟ์ และมาจิน โดยแต่ละเผ่าสามารถเลือกอาชีพหลักได้แก่ Fighter, Mage, Rogue และสามารถผสมผสานสกิลข้ามอาชีพได้อิสระตามสไตล์ของตัวเอง

- ระบบคอมมูนิตี้ที่โดดเด่น ทำได้โดยการลงทะเบียนประชากรเพื่อใช้ในระบบ “เดทแมทช์ชิ่ง” ซึ่งสามารถจับคู่กับคนที่มีความชอบคล้ายๆ กัน ระบบแฟมิลี่ที่ช่วยเพิ่มค่าโบนัสและประสบการณ์ในการเล่น รวมถึงระบบแชทที่ทำให้ผู้เล่นสามารถพูดคุยได้ไม่มีวันเหงา

- ชุดคอสตูม โดดเด่นทั้งในเรื่องคอสตูมแฟชั่นสุดแบ๊ว รวมถึงการแสดงอีโมติค่อนของตัวละคร ท่าทางและท่าเต้นของเพลงเกาหลีสุดฮิต

- ระบบสัตว์เลี้ยง อัพเลเวล และสกิลพิเศษได้ ผู้เล่นเหมือนมีคู่หูเป็นสัตว์เลี้ยงคอยช่วยต่อสู้ อีกทั้งสามารถอัพเลเวลให้สัตว์เลี้ยงและใส่สกิลพิเศษให้ได้อีกด้วย

- ระบบแรงค์กิ้ง โชว์อันดับต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอันดับเลเวล อันดับคอลเลคชั่นสัตว์เลี้ยง อันดับตกแต่งบ้าน อันดับกิลด์ หรืออันดับ PvP

      ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

•    Official Website ▶ http://luna.playpark.com
•    Facebook Fan Pagehttps://www.facebook.com/Playpark.LunaTH  
•    YouTubehttps://www.youtube.com/user/PlayparkTV.
•    LINE @PLAYPARKhttp://bit.ly/Line-PP
•   ดาวน์โหลดเกมได้ที่  https://goo.gl/b9YdpZ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์