PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือเอเชียซอฟท์ฯ แถลงข่าวเปิดแผนอัพเดท 3 เกมดัง และเตรียมเปิดอีก 1 เกมใหม่ ให้เกมเมอร์ชาวไทยเตรียมพบกับ “ความมันส์จัดเต็ม” ภายในงานเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปีสำหรับชาวเกมเมอร์ “PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 8 แข่ง แจก โชว์ โอ้โห! มันส์วนไปค่ะ” จัดขึ้นเพื่อให้ชาวเกมเมอร์ได้ร่วมสนุกแบบมันส์วนไปกับกิจกรรมแจกไอเทมฟรีไม่อั้น ตลอด 2 วันเต็ม ในวันที่ 29-30 กรกฎาคมนี้ ที่ เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน 

          คุณธนบัตร วิริยาอรรถกิจ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายโครงการ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้เผยข้อมูลอัพเดท พร้อมกิจกรรมพิเศษ จากเกม  Dragon Nest ที่จะเปิดให้บริการในเวอร์ชั่นใหม่ และการประสบความสำเร็จในการเปิดเกม  Luna X Online พร้อมกิจกรรมอัดแน่น  รวมถึงข้อมูลเตรียมเปิดเกมใหม่แบบเจาะลึกครั้งแรกกับเกม RAN Online ที่จะมาเปิดให้บริการเร็วๆ นี้ ในเครือ PLAYPARK และคุณวิชัย ติรจรัส  ผู้จัดการฝ่ายโครงการ ได้เผยข้อมูลเกม Yulgang เตรียมเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่ พร้อมตัวละครใหม่ “แมยูจิน” สิงหาคมนี้!!  มาดูข้อมูลการอัพเดทเพิ่มเติมจาก 4 เกมดังนี้

 

Dragon Nest เตรียมเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่ยกระดับความมันส์ยิ่งใหญ่ในระดับ World Class วันที่ 9 สิงหาคมนี้!! 

การเปิดให้บริการ Dragon Nest เวอร์ชั่นใหม่ เพื่อยกระดับเซิร์ฟเวอร์ให้เทียบเท่าระดับโลกพร้อมอัพเดทเพิ่มเติม เช่น  ขยายเลเวล 95 / เปิดตัวละครใหม่ / อัพเดทดันเจี้ยนใหม่ / เพิ่มระบบการ

ขายไอเทมใหม่ Web Shop รวมถึงเตรียมเปิดการแข่งขันครั้งใหญ่ เพื่อผลักดัน Dragon Nest เข้าสู่วงการ E-Sport ระดับโลก ชิงรางวัลเงินสดรวม 1,000,000 บาท  และยังมีหนึ่งกิจกรรม แจก แจก แจก แจก ต้อนรับวันเปิดเซิร์ฟ ดังนี้ 
-  ฟรีปีก หาง และรอยสักถาวรทุกไอดี
-  เลเวล 50 รับไอเทมมูลค่า 200 บาท
-  ไอดีเก่ารับฟรี สิทธิประโยชน์ระดับพรีเมี่ยม 1 เดือน
-  แจก 5,000 บาทให้กับผู้เล่น 20 ท่านแรกที่เลเวล Max 95 
-  ผู้เล่นที่ติด 1 ใน 1,000 เลเวลสูงสุดรับ ฉายาพิเศษ
-  EXP คูณจัดหนัก ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์  รับ EXP +50% / Drop +100%
-  เข้าร่วมโหวตกิจกรรม Pre-Register รับกระเป๋า + คลัง และสัตว์ขี่หรือปีกถาวรยกเซิร์ฟ

 

Yulgang พร้อมเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่ สุดเซอร์ไพรส์ พร้อมตัวละครใหม่ “แมยูจิน” สิงหาคม นี้!! 

เตรียมต้อนรับตัวละครใหม่ “แมยูจิน” นักธนูสาวปิดตา ที่มาพร้อมกับเซิร์ฟเวอร์ใหม่ “พลิกฟ้าพลิกปฐพี” รับรองว่าจะทำให้เหล่าจอมยุทธ์ทั้งหลายเก็บเลเวลได้ง่ายกว่าเดิม สนุกกว่าเดิม  มาเตรียมสนุก สุดมันส์เขย่ายุทธภพให้สะเทือนกัน สิงหาคมนี้!!  มาดูข้อมูลการอัพเดทเซิร์ฟใหม่กันดีกว่า...
-  Level 1-100 จะได้ รับ EXP จากมอนสเตอร์ 2-3 เท่า
-  ปรับอัตรา Drop item  จาก มอนเตอร์ใหม่
-  Level 1-100 ได้รับบัพ EXP
-  มอบไอเทม มูลค่า 1,000 บาท กับ ID ใหม่
-  Item Mall ราคาถูกลง สูงสุด 75%
-  มีไอเทมย้ายเซิร์ฟเวอร์ ไปฮอลบัน หรือ วังเย็นทะเลเหนือ

พิเศษๆ สุดกับกิจกรรม Yulgang Pre-Register ในช่วงเปิดเซิร์ฟใหม่ แค่ลงทะเบียนวันนี้รับ
ไอเทมฟรี!! ตั้งแต่วันนี้ -  10 สิงหาคม 2560 เข้าร่วมลงทะเบียนกันได้แล้ว (คลิกเลย)
 

RAN Online เตรียมเปิดสังเวียนเดือด ศึก 3 สถาบัน กันยายนนี้!!

     RAN Online เกมแนว MMORPG สายบู๊ ที่จะกลับมาให้เพื่อชาวเกมเมอร์ได้ลงสังเวียนการต่อสู้ที่ดุเดือดกับศึก 3 สถาบัน และระบบ War เต็มรูปแบบ การเปิดตัวครั้งนี้มาพร้อมกับ เกมเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด (Global Version) ด้วยการปรับ Interface ใหม่ทั้งหมด ทำให้ภาพกราฟฟิคสวยงามขึ้น มาพร้อมระบบการต่อสู้ที่ดุดัน ฉากในเกมเสมือนจริง สายบู๊ชาว RAN เตรียมตบเท้าเข้าสถาบันกันได้ กันยายนนี้...

พิเศษกับ 2 กิจกรรม Pre-Register ต้อนรับผู้เล่นก่อนเปิดเกม 

1. ลงทะเบียนตอบแบบสอบถาม ที่บูธ RAN Online ในงาน PLAYPARL Fan Fest ครั้งที่ 8 รับฟรี..  
•    ปีกสีขาวถาวร 
•    กล่องบัตรปรับเรท จำนวน 6 ใบ  
•    สร้อยคืนชีพยูนิค ระยะเวลา 7 วัน

2. กิจกรรม Pre-register online (เปิดให้ลงทะเบียนเร็วๆนี้)
•    ชุดไอแรนแมนฉบับคลาสสิค ระยะเวลา 30 วัน
•    ชุดร็อคเกอร์ขาวพร้อมปีก 
•    กล่องบัตรปรับเรท จำนวน 6ใบ
•    บัตรเพิ่มความจุของเป้
 

Luna X Online เกมสุดแบ๊ว แรงขั้นเทพกิจกรรมแน่น ผู้เล่นเพียบ!!

หลังจากเปิดเกม Luna X Online เกมสุดแบ๊ว แบบเต็มรูปแบบในวันที่ 20 กรกฏาคม ที่ผ่านมา ได้รับกระแสตอบรับดีมาก จนผู้เล่นเข้ามาใช้บริการแน่นทุกเซิร์ฟ ในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งการประสบความสำเร็จในครั้งนี้ มาจากระบบใหม่ๆ ภายในเกม Luna X Online ที่สามารถครองใจผู้เล่นในประเทศไทย หลังจากกระแสตอบรับที่ดีทางทีมงานได้เตรียมกิจกรรมสำหรับผู้เล่นไว้อย่างอัดแน่น เพื่อรองรับผู้เล่นทั้งเก่า และใหม่ ให้ได้พบกับประสบการณ์การเล่นเกมที่สนุกสนาน และมีสังคมดีๆ กับ Luna X Online

และภายในงานPLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 8 แข่ง แจก โชว์ โอ้โห! มันส์วนไปค่ะ” ยังมีการแคสเกมแบบสดๆ จากนักแคสเตอร์หญิงอันดับ 1 ของเมืองไทย แป้ง zbing z. ที่มาโชว์ความสนุกสนาน น่ารัก สุดแบ๊ว ผสมความมันส์ภายในเกม Luna X Online รวมทั้งมีการจัดกิจกรรมพบปะผู้เล่น และแฟนคลับ อีกด้วย ทำให้ภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน

 

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์