หากใครยังรู้สึกว่าการซื้อเกมในช่วง Steam Summer Sale ที่ผ่านมานั้นยังไม่จุใจ มาในคราวนี้ทางทีมงาน OS ขอคัดเกมสุดมันส์ในราคาโดนใจที่กำลังลดอยู่ใน Steam ช่วงกลางสัปดาห์นี้มาให้เพื่อนเลือกดูกัน เพื่อชอบอก ชอบใจก็จัดกันไปอย่าให้เสียครับ

Lords of the Fallen
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/265300/
ราคา: 111.80 บาท

Lords of the Fallen

    สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมในรูปแบบของซีรี่ส์ Dark Souls คงต้องชื่นขอบเกม Lords of the Fallen แน่นอน ด้วยรูปแบบการเล่นที่ท้าทาย เพราะตายได้จากการถูกศัตรูทุบไม่กี่ที ทำให้มีเกมเมอร์ฮาร์ดคอร์จำนวนไม่น้อยหลงรักเกมนี้ หากคุณเล่น Dark Souls จนเบื่อแล้ว เกมนี้ก็นับเป็นทางเลือกที่น่าสนใจอยู่ครับ


  

Insurgency
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/222880/Insurgency/
ราคา: 54 บาท

Insurgency

    เกมเดินหน้ายิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่รองรับความมันส์ไปพร้อมกับเพื่อนๆ ได้ ผ่านโหมด Co-op และ Multi-Player ตัวเกมมีความสมจริงเอามากๆ ไม่มีค่าพลังชีวิตบอกไม่มีจำนวนกระสุนที่เหลือคอยเตือน และแผนที่ก็ไม่ใหญ่จนเกินไป ถือว่าเป็นเกมแนว FPS ที่น่าสนใจแถมราคาถูกเพียง 54 บาทเท่านั้น แบบนี้พลาดได้ไง


 

Alien Rage - Unlimited
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/217920/Alien_Rage__Unlimited/
ราคา: 36.90 บาท

Alien Rage - Unlimited

    นี่คือเกมแอ็คชั่น FPS กราฟิกสุดอลังการ จากผลงานของทีม CI Games ที่จะจูงมือพาคุณเผชิญหน้าเหล่าเอเลี่ยนสุดโหดที่ขอบอกว่าใครที่เป็นแฟนเกมแนวเดินยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ด้วยราคาเพียง 36.90 บาท นี่ถือว่าถูกมากๆ แต่ถ้าหากใครอยากลองเล่นเกมนี้ในเวอร์ชั่นเดโมก็คลิกโหลดมาลองกันก่อนได้ครับ (คลิกที่นี่ ปุ่มดาวน์โหลดเดโมอยู่ตรงกลาง)


 

Firewatch
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/383870/Firewatch/ 
ราคา: 166.05 บาท (ราคานี้มีผลถึงวันที่ 20 กค. 2560)

Firewatch

    ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Henry เขาหนีความวุ่นวายมาทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ควบคุมไฟป่าอยู่ที่ Wyoming ชีวิตที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เพื่อประโยชน์ในการสังเกตการณ์ว่าจุดไหนมีควันไฟ หรือมีสิ่งผิดปกติใดๆ หรือไม่ ภารกิจของคุณหลักๆ แล้วเป็นการออกลุยพื้นที่ภาคสนาม ในสภาพแวดล้อมธรรมชาติที่หลากหลาย มุมมองในเกมจะเป็นแบบบุคคลที่หนึ่ง มีกราฟิกที่มีเอกลักษณ์ หากใครชอบเกมแนวนี้จัดไปครับ


 

BlazBlue: Chronophantasma Extend
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/388750/BlazBlue_Chronophantasma_Extend/
ราคา: 139.75 บาท

   ตัวเกมจะแนวไฟท์ติ้งที่เป็นมิตรกับผู้เล่นสามัญโดยทั่วไปแล้ว ตัวเกมยังมีตัวละครที่โดดเด่นน่าสนใจและมีการบอกเล่าเนื้อหาได้อย่างน่าติดตามอีกด้วย โดยใน CPEX จะมีตัวละครนับรวมแล้วได้มากถึง 28 คน และเนื้อหาเสริมจะถูกหยิบใส่มาครบสมกับคำแปะท้ายว่า Extend ทุกประการ ซึ่งถ้าคุณชอบการบอกเล่าเรื่องราวผ่านรูปแบบ Visual Novel เหมือนในภาคก่อน คุณก็จะคงจะชอบการดำเนินเรื่องในภาคนี้เช่นกัน

    เรียกว่าหลายหลายเกม หลากหลายแนวที่ทางทีมงาน OS จัดมาให้ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนซื้อเกมอะไรไปบ้างหรืออยากแนะนำเกมอื่นๆ เพิ่มเติมก็สามารถโพสต์บอกกันเข้ามาได้นะครับ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์