ใน Steam Summer Sale 2017 นั้นถือว่าเป็นเทศกาลลดราคาเกมซึ่งมีหลากหลายแนวให้ซื้อหามาเป็นเจ้าของ ไม่ว่าจะเป็นเกมแนวแอ็คชั่น เกมแนวเดินยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง วางแผน สยองขวัญและอื่นๆ และสำหรับสายอนิเมะก็มีเกมให้เลือกซ์้อเป็นจำนวนมากเช่น ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่ามีเกมไหนที่เหล่าแฟนการ์ตูน+แฟนเกม ไม่ควรพลาดกันบ้าง

 

DRAGON BALL XENOVERSE 2
ราคา: 900 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/454650/DRAGON_BALL_XENOVERSE_2/

    สู่การปกป้องมิติแห่งกาลเวลาอีกครั้ง สำหรับใน DRAGON BALL XENOVERSE 2 นั้นมีการปรับปรุงในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นระบบการต่อสู้ที่ถือว่าเป็นจุดเด่นของภาคนี้, ท่วงท่าการเคลื่อนไหวของตัวละคร  รวมถึงระบบ Co-Op รองรับผู้เล่นได้ถึง 5 คน หากใครที่เป็นแฟนการ์ตูน Dragon Ball เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เชื่อว่าการเล่นเกม DRAGON BALL XENOVERSE 2 จะทำให้คุณประทับใจแน่นอนครับ


 

NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja STORM 4
ราคา: 320 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/349040/NARUTO_SHIPPUDEN_Ultimate_Ninja_STORM_4/

    สู่สนามต่อสู้ที่ใหญ่กว่าทุกภาคที่เคยมีมา คาถานินจาแบบใหม่ๆ รวมถึง จำนวนตัวละครที่สามารถลงสนามต่อสู้แบบทีมที่มากขึ้นกว่าภาคที่แล้ว โดยทีมพัฒนาได้ออกแบบระบบการเล่นในแบบเนื้อเรื่อง รวมถึงยกเครื่องระบบการต่อสู้ใหม่ทั้งหมด รวมถึงกราฟิกที่ออกแบบใหม่เพื่อให้สมกับเป็นระดับ Next Gen โดยแท้ ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่ไม่ควรพลาดครับ


 

One Piece Burning Blood
ราคา: 544 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/425220/One_Piece_Burning_Blood/

    มุมมองในการเล่นจะเป็นบุคคลที่สามในสภาพแวดล้อมสามมิติ ตัวละครสามารถวิ่งไปมาในฉากได้ตามต้องการ การผ่านแต่ละฉากก็จะเป็นการปลดล็อคตัวละครใหม่ๆ เอาไว้เล่นในโหมดอื่นได้ เหมาะกับแฟน One Piece อย่างมาก การเล่นง่ายๆ เน้นความสนุกเฮฮา Casual มากกว่า เล่นกับเพื่อนฝูงก็สนุกมาก มีตัวละครให้ใช้มากมาย สำหรับสาวก One Piece นับว่าคุ้มค่าน่าจัด


 

Attack on Titan / A.O.T. Wings of Freedom
ราคา: 524 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/449800/Attack_on_Titan__AOT_Wings_of_Freedom/

    นับเป็นการ์ตูนยอดฮิตอีกเรื่องหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามทั้งหนังสือ อนิเมะ และภาพยนต์ เกมแบ่งออกเป็นสองโหมด คือลุยตามเนื้อเรื่อง และโหมดทำภารกิจไปเรื่อยๆ โหมดนี้สามารถเล่นออนไลน์พร้อมกับเพื่อนๆ ได้ หรือเล่นคนเดียวก็เพลินไม่น้อยกว่ากัน การเล่นรวดเร็ว และไหลลื่นมาก การควบคุมที่ไม่ยากเกินไป และฉากต่อสู้โหดๆ สะใจ แถมยังกินสเปคต่ำอีกด้วย จะเล่น Co-Op กับเพื่อนๆ ก็เพลินกันยาวๆ ถ้าเป็นแฟน Attack on Titan ไม่มีอะไรต้องลังเล คุ้มค่าแน่นอน


 

Street Fighter V
ราคา: 399.50 บาท
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/310950/Street_Fighter_V/

    นี่คือเกมที่แฟนๆ สายไฟท์ติ้งไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ด้วยรูปแบบการเล่นที่คงเอกลักษณ์ ท่วงท่าการต่อสู้ที่ไหลลื่น ตัวละครมีให้เลือกเล่นมากมาย ด้วยระบบการต่อสู้แบบใหม่พร้อมกราฟิกที่ดูสวยงาม หากให้ยังไม่เคยสัมผัสเกมไฟท์ติ้งในตำนาน นี่คือช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดที่คุณควรจะซื้อ Street Fighter V มาลองเล่นดูแล้วละครับ


    สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ต้องการแนะนำหรือเพิ่มเติมเกมก็สามารถโพสต์เข้ามาบอกกันได้นะครับ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์