ถึงเวลาที่เหล่าเกมเมอร์สาย E-Sports ทั้งหลายเตรียม "ปล่อยของ" กันอีกครั้ง เมื่อทางเอซุส รีพับลิคออฟเกมเมอร์ (ASUS Republic of Gamers) ได้เปิดให้เกมเมอร์เข้าร่วมชิงชัยในรายการ  "ROG Masters 2017" เพื่อค้นหาสุดยอดทีม E-Sports ของไทยไปท้าแข่งขันเกมในระดับโลก โดยในรายการนี้จะแบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 เกมยักษ์ใหญ่อย่าง Dota 2 และ CS:GO พร้อมจัดเต็มในรอบแกรนด์ไฟนอลด้วยเงินรางวัลรวมมากถึง 17 ล้านบาท ($500,000USD)

    เอซุส รีพับลิคออฟเกมเมอร์ (ROG) ได้ประกาศเปิดรับสมัครทีม E-Sports ที่สนใจเข้าร่วมในการแข่งรายการ ROG Masters 2017 โดยจะมีการแข่งขัน 2 เกมแนว E-Sports ที่เรารู้จักกันดีอย่าง Dota 2 และ Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) โดยการแข่งขันรายการนี้ได้ถูกเปิดตัวในระดับโลกไปเมื่อเดือนพฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา มีทีมเหล่าเกมเมอร์ชั้นเซียนเข้าร่วมสมัครจากกว่า 30 ประเทศ ในสี่ภูมิภาคทั่วโลก (ทั้งจาก EMEA, อเมริกา, APAC และประเทศจีน) เริ่มแข่งขันจากแต่ละประเทศเพื่อเฟ้นหาผู้ชนะในการแข่งขันระดับภูมิภาคจนกระทั่งเหลือทีมผู้เข้าแข่งขันมือโปรตัวแทนจากทั้งสี่ภูมิภาคในการเดินทางเข้าสู่รอบสุดท้ายเพื่อหาผู้ชนะเลิศพร้อมรับรางวัลสูงสุดในเดือนพฤศจิกายน 2560

     ส่วนกำหนดการแข่งขันในประเทศไทยนั้นเปิดให้เหล่าเกมเมอร์ที่สนใจเปิดลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ http://www.online-station.net/rog-masters ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนถึง 18 สิงหาคม 2560 ต่อจากนั้นก็จะเริ่มการแข่งขันแบบออนไลน์ในวันที่ 15 กรกฎาคม – 18 สิงหาคม 2560 ส่วนการแข่งขันรอบรองและรอบชิงชนะเลิศจะเกิดขึ้นในวันที่ 26-27 สิงหาคม 2560 
 
    สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปสมัครแข่งได้ที่: http://www.online-station.net/rog-masters

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์