ท่ามกลางเกมชื่อดังจากค่ายยักษ์ใหญ่จำนวนมหาศาลที่ถูกเปิดตัวในงาน E3 อาจส่งผลให้คุณอาจมองข้ามเกมน่าเล่นอีกหลายเกมที่ถูกเปิดตัวภายในงาน วันนี้เราขอรวบรวมเกมเด่นน่าเล่นถึง 5 เกม ที่มีความน่าสนใจแตกต่างกันไปมาให้เพื่อนๆได้ลองรับชม มีเกมไหนแนวอะไรน่าสนใจตรงไหนบ้างไปดูกันเลย

 

Ken Follett's The Pillars of the Earth

วันวางจำหน่าย: 15 สิงหาคม 2017
    เกมผจญภัยจากนิยายชุดชื่อดังกับซีรีส์ The Pillars of the Earth นิยายแนวประวัติศาสตร์ชื่อดังจากปี 1989 ที่โด่งดังจนมีการนำไปสร้างเป็นซีรีส์จอเงินและบอร์ดเกมมาแล้ว จุดเด่นของตัวเกมคือการหยิบเอาเนื้อหาสุดยิ่งใหญ่ในนิยายมาเล่าใหม่ผ่านวีดีโอเกม ติดตามเรื่องราวการผจญภัยและเติบโตของเหล่าตัวเอกผ่านเวลานานนับทศวรรษ เนื้อหาฉบับวีดีโอเกมจะถูกแบ่งออกเป็น 3 ตอน โดยตอนแรกจะออกวางขายในเดือนสิงหาคมและมีแบบมัดรวม Season Pass ในราคา 30$ ออกวางขายพร้อมด้วย นอกจากเนื้อหาเรื่องราวภายในเกมจะเข้มข้นแล้วงานภาพในเกมยังสวยงามน่าสนใจ เป็นอีกเกมที่คอเกมผจญภัยต้องติดตาม


 

Unto The End

วันวางจำหน่าย: ปี 2018
    จัดเป็นอีกหนึ่งแนวเกมที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงในตอนนี้สำหรับเกมผจญภัยต่อสู้เดินลุยด้านข้างแบบ 2 มิติที่มาพร้อมกับภาพอันสวยงามและมีเอกลักษณ์ของตัวเอง เนื้อหาในเกมบอกเล่าเรื่องราวการเดินทางและต่อสู้ของชายผู้ครอบครัวของตนเองถูกสังหาร การเดินทางออกลุยผ่านดินแดนหิมะรกร้างเพื่อตามชำระแค้นจึงได้เริ่มต้นขึ้น ระบบการต่อสู้ใน Unto The End เน้นในเรื่องของการจับจังหวะทั้งการหลบและออกท่าโจมตี


 

A Plague Tale: Innocence

วันวางจำหน่าย: "เร็วๆนี้" 
    อีกหนึ่งเกมผจญภัยที่น่าจับตามองกับเรื่องราวการหลบหนีเอาชีวิตรอดของสองพี่น้อง ที่ต้องหนีการตามล่าจากเหล่า Inquisition และกองทัพหนูกินคนกระหายเลือด ภายในเกมผู้เล่นต้องสวมบทเป็น Amicia เด็กสาววัย 14 ปีหาทางพา Hugo น้องชายวัย 5 ขวบฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ ไปให้สำเร็จ A Plague Tale: Innocence มีรูปแบบการเล่นเป็นเกมผจญภัยไขปริศนา ทางทีมพัฒนาออกมาระบุว่าตัวเกมจะยาวประมาณ 10 ชั่วโมงและมีเนื้อหาเน้นความสัมพันธุ์อันเข้มข้นของสองพี่น้องครับ


 

The Swords of Ditto

วันวางจำหน่าย:  ปี 2018
    เกม Action มุมมองจากด้านบนเกมนี้มีจุดเด่นในเรื่องของภาพแนวสดใสน่ารักและระบบการเล่นที่รองรับการ Co-Op จุดเด่นของเกมคือการที่คุณสามารถจบ "เนื้อเรื่อง" ได้ภายในระยะเวลา 2 ชั่วโมง แต่ผลของการกระทำทั้งหมดของคุณทั้งความสำเร็จและความล้มเหลวจะกลายเป็นตำนานที่ถูกส่งต่อไปยังการเล่นในรอบต่อไป แม้ภาพในเกมอาจจะดูสดใสแต่ The Sword of Ditto ก็มาพร้อมระบบอันซับซ้อนและน่าสนใจ


 

Hunt: Showdown

วันวางจำหน่าย: รอการประกาศ
    หลังเงียบหายไปนานในที่สุดทีม Crytek อดีตผู้พัฒนาเกมยิงชื่อดังในอดีตอย่าง Crysis ก็กลับมาอีกครั้งในผลงานใหม่ที่มีชื่อว่า Hunt: Showdown ที่ครั้งนี้ยังคงอิงแนวถนัดเป็นเกมยิง FPS อยู่เช่นเคย สำหรับรูปแบบการเล่นของ Hunt: Showdown นั้นจะเป็นเกมยิงแนว Survival Multiplayer ที่กำลังได้รับความนิยมกันในปัจจุบัน ผู้เล่นต้องสวมบทเป็นนักล่าปีศาจจับมือกับคู่หูออกไล่ล่าเป้าหมายภายในฉาก ในขณะเดียวกันก็ต้องต่อสู้กับทีมผู้เล่นคนอื่นรวมไปจนถึงเหล่าอสูรและปีศาจไปพร้อมๆกัน

ที่มา: pcgamer

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์