เมื่อ 2 ปีที่แล้วนั้นได้มีการปฏิวัติวงการเกม RPG เกิดขึ้น เมื่อเกมสุดอินดี้ในนาม Undertale ได้เข้ามาสร้างความฮือฮาให้กับวงการเกมและชาวเกมเมอร์คอ RPG ทั้งหลาย ในรูปแบบของเกม Puzzle-RPG ภาพ 8 บิต นี้ ซึ่งได้ถูกวางจำหน่ายบนสตีมในวันที่ 15 กันยายน 2015 ที่ได้รับการตอบรับในแง่บวกที่ล้นหลาม โดยผู้พัฒนาเกมนี้คือ Toby Fox ในด้านเนื้อเรื่องของเกมนั้น ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นมนุษย์ผู้พลัดตกลงไปยังโลกใต้พิภพ และยังได้พบเหล่าสัตว์ประหลาดต่างๆ มากมาย ผู้เล่นจะต้องหาทางกลับสู่โลกเบื้องบนให้ได้แต่ดูเหมือนเหล่าสัตว์ประหลาดจะไม่ยอมง่ายนี่สิ!?

    ในด้านระบบการเล่นนั้นตัวเกมจะมีความคล้ายคลึงกับเกม RPG ทั่วๆ ไป ทว่าเกมนี้ได้มีระบบการต่อสู้ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เมื่อผู้เล่นจะได้พบกับมินิเกมเล็กๆ ในหน้าจอต่อสู้ซึ่งมินิเกมเหล่านี้ก็จะแตกต่างกันไปตามศัตรูที่เราได้พบ แต่ว่าการต่อสู้จะเป็นทางออกเดียวหรือเปล่านะ?

    และในปีนี้ที่งาน E3 นั้น Toby Fox และ Fangamer ก็ได้กลับมาสร้างความประหลาดใจให้กับเหล่าแฟนๆ ด้วยการเปิดตัวเกม Undertale ที่เตรียมลงบนเครื่องคอนโซลอย่าง Playstation 4 และ Vita รวมไปถึงการเพิ่มการรองรับภาษาญี่ปุ่นอีกด้วย โดยในตอนนี้ทางผู้ผลิตได้ทำการเปิดพรีออเดอร์เกมในเซตของ “UNDERTALE PS4/PS Vita/PC Physical Editions” และ “UNDERTALE PS4/PS Vita/PC Collector’s Editions” ที่มีผู้จัดทำอย่างเป็นทางการคือ Fangamer  ซึ่งมีกำหนดการวางจำหน่ายในฤดูร้อนที่กำลังจะถึงนี้นั่นเอง

มาดูกันดีกว่าว่าใน UNDERTALE PS4/PS Vita/PC Collector’s Editions นั้นมีอะไรกันบ้าง

- Original Soundtrack ของตัวเกมที่มีมากกว่า 100 เกม จำนวน 2 แผ่น

- โน้ตเพลงบรรเลงของตัวเกม

- กล่องเพลงในรูปแบบสร้อยล็อกเกต ซึ่งตัวเพลงด้านในนั้นคือเพลง “His Theme”

- กล่องบรรจุภัณฑ์

- ตัวเกม Undertale ในแบบ PS4 , PS Vita และ PC

    สำหรับผู้ที่สั่งพรีออเดอร์ไปในแบบ UNDERTALE PS4/PS Vita/PC Physical Editions นั้นจะได้รับทุกอย่างจาก UNDERTALE PS4/PS Vita/PC Collector’s Editions และยังได้รับหนังสือภาพประกอบตัวเกมที่ได้ Temmie Chang ผู้ออกแบบอาร์ตต่างๆของตัวเกมเป็นผู้วาดและลงสีอีกด้วย

Undertale

    สำหรับผู้ที่สนใจเกี่ยวกับสินค้าพรีออเดอร์สามารถติดตามได้จากหน้าเว็บของ Fangamer หรือสมัครรับข้อมูลได้ ที่นี่ เลยค่ะ

ที่มา: jin115

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์