หลังจากที่ Assassin’s Creed Origins นั้นได้เปิดตัวไปในงาน E3 ทาง Ubisoft ก็ได้ทำการเปิด Pre-Order ตัวเกมทันที ซึ่งในตอนนี้ Pre-Order ที่ประกาศอย่างเป็นทางการอยู่ในชื่อของ “Dawn of the Creed Legendary Collector’s Edition” โดยวางจำหน่ายแล้วใน Ubisoft Store และที่สำคัญเลยคือ มีจำนวนจำกัด! ซึ่งทาง Ubisoft ได้ทำการผลิตเพียง 999 ชุดเท่านั้น และสนนราคาประมาณ 27,000 บาท สำหรับผู้ที่สนใจมีรายละเอียดดังนี้

“Dawn of the Creed Legendary Collector’s Edition”

สิ่งที่พร้อมส่งแล้วในขณะนี้

- หุ่นเรซิ่นรายละเอียดสูงของ Bayek ผู้พิทักษ์แห่งอิยิปต์นั้นเป้นตัวละครที่มีความเกี่ยวข้องในการกำเนิดของเกมภาค Assassin’s Brotherhood และอินทรีย์ของเขา Senu ซึ่งเฉลี่ยส่วนสูงของหุ่นตัวนี้อยู่ที่ 73 เซนติเมตร

- ประกาศนียบัตรของแท้ที่ผ่านการรับรองโดยนักสะสม

- เครื่องรางเรซิ่นจำลองทรงกะโหลกอินทรีย์ของ Bayek

- Steel Book ของเกม Assassin’s Creed Origins 2 เล่ม

- ภาพพิมพ์หินที่ได้รับการเซ็นโดยทีมงาน Ubisoft Montreal studio artists

สิ่งที่จะได้รับในวันแรกของการวางจำหน่ายตัวเกม

- The Assassin’s Creed Origins Gold Edition ซึ่งจะเป็นตัวเกมที่มีแพ็กเกจแบบพิเศษ และรวมไปถึงบัตรผ่านที่จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถเข้าถึงส่วนต่างๆ ของตัวเกม รวมไปถึงไอเทมสวมใส่ทั้งหมดด้วย

- Art Book ของตัวเกม ที่มีตั้งแต่ดีไซน์ที่ใช้ในเกมรวมไปถึงคอนเซปอาร์ตขอตัวเกมด้วย

- Original Soundtrack ของตัวเกม

- แผนที่วาดมือฉบับพิมพ์ของตัวเกม

-การ์ดที่มีอาร์ตของตัวเกมจำนวน 2 ใบ

ซึ่งจะเห็นได้ว่าผู้ที่สั่งซื้อ “Dawn of the Creed Legendary Collector’s Edition” ไปแล้วบางคนก็เริ่มได้รับของกันไปแล้วเช่นกัน โดยทาง Ubisoft ได้ให้คำอธิบายไว้ว่า

“ในช่วงที่เริ่มงาน E3 นั้น ทางเราก็ได้เริ่มส่งสินค้าบางส่วนให้กับลูกค้าทุกคนเรียบร้อยแล้ว ซึ่งสิ่งที่เริ่มการขนส่งแล้วมีดังนี้  หุ่นเรซิ่นรายละเอียดสูงของ Bayek ,ประกาศนียบัตรของแท้ที่ผ่านการรับรองโดยนักสะสม ,เครื่องรางเรซิ่นจำลองทรงกะโหลกอินทรีย์ของ Bayek ,Steel Book ของเกม Assassin’s Creed Origins ,ภาพพิมพ์หิน โดยทั้งหมดนี้จะถูกบรรจุอยู่ในกล่องบรรจุภัณฑ์ของเซ็ต The collector เป็นอย่างดี แลละหลังจากที่ตัวเกม The Assassin’s Creed Origins  เริ่มออกจำหน่ายแล้ว ลูกค้าทุกคนที่สั่งซื้อ “Dawn of the Creed Legendary Collector’s Edition” ไป ก็จะได้รับตัวเกมในรูปแบบ The Assassin’s Creed Origins Gold Edition , Art Book , Original Soundtrack , แผนที่ , และการ์ด นั่นเอง"

 

ที่มาข่าว : Kotaku

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์