เชื่อว่าคงมีเหล่าสาวกของเกม Assassin's Creed คงจะตื่นเต้นไม่น้อย สำหรับการมาถึงของเกมนักฆ่าแห่งกาลเวลาอย่าง Assassin's Creed Origins ซึ่งในครั้งนี้ทางทีมงาน OS ขอแนะนำเกมเพลย์ของ  Assassin's Creed Origins มาให้ชมกันอย่างจุใจให้หายอยาก ว่าแล้วไปดูกันเลยครับ

    โดยภายในเทรลเลอร์เกมเพลย์เราจะได้เห็นการทำภารกิจของตัวเอกในภาคนี้ โดยเราจะมีเหยี่ยวคอยสำรวจสถานที่หรือบ่งบอกที่อยู่ของเหล่าศัตรู การเคลื่อนไหวหรือปีนป่ายในภาคนี้ดูลื่นไหลและคล่องตัว ท่าสังหารศัตรูที่ยังคงเป็นเอกลักษณ์ (มีธนูให้เลือกใช้ด้วย) ที่ผมชอบมากคือสามารถปล่อยพวกสัตว์มาทำร้ายศัตรูได้ด้วย (แต่ AI ภายในเกมต้องปรับปรุงหน่อยนะ 555+)
    มีระบบเลเวลอัพ การปรับแต่งสกิลในสายต่างๆ และแน่นอนสามารถปรับแต่งพวกอาวุธหรือชุดแต่งกายได้ด้วย การล่องเรือพร้อมกับชมวิวสองฝั่งเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมาก แถมมุมองของเหยี่ยวเวหานี่เยี่ยมยิ่งกว่า บางครั้งคุณอาจจะต้องลงไปดำนำเพื่อทำภารกิจหรือหาไอเทพมาคราฟเป็นอาวุธ ยังไงก็ระวังเหล่าสัตว์ร้ายเอาไว้ด้วยล่ะ


     Assassin's Creed Origins มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 28 ตุลาคม 2560 บนแพลทฟอร์ม PC, Xbox One, PS4
    สำหรับสนนราคาของ Assassin's Creed Origins บน Steam อยู่ที่ 1,799 บาท ส่วนเวอร์ชั่น Assassin's Creed Origins - Deluxe Edition ราคา 1,990 บาท

ที่มา: http://store.steampowered.com

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์