ตอนนี้ไม่ว่ามองไปที่ไหนหลายๆ คนก็คงจะเห็นเจ้าของเล่นสุดฮิตอย่าง Fidget Spinner กันอย่างคุ้นตา สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าเจ้า Fidget Spinner นั้นหน้าตาเป็นยังไงล่ะก็มันคือเจ้านี่ (ภาพด้านล่าง) นั่นเอง
บทความที่เกี่ยวข้อง >> ส่อง 10 Fidget Spinner แบบแปลกๆ ของเล่นสุดฮิตในยุคนี้ !!

หลังจากที่ได้เห็นความฮอตฮิตของเจ้า Fidget Spinner แล้วนั้น ก็ได้มีนักพัฒนาเกมอย่างนาย qualifiedbadger ได้ริเริ่มไอเดียในการนำเจ้า Fidget Spinner นี้ไปทำเป็นเกมจีบสาว(!?) โดยตัวเกมนั้นเป็น Visual Novel ที่ทำจากโปรแกรม Ren’Py ซึ่งมีความยาวอยู่ที่ 2500 ตัวอักษร และระยะเวลาตัวเกมอยู่ที่ 15 นาทีเท่านั้น ไปดูกันดีกว่าว่าตัวเกมนั้นจะเป็นยังไงกัน!


Date A Fidget Spinner

โดย : qualifiedbadger
แนว : Visual Novel
แพลตฟอร์ม : Windows, macOS, Linux
ภาษา : อังกฤษ
โดยสามารถดาวน์โหลดตัวเกมได้ที่นี่ https://qualifiedbadger.itch.io/date-a-fidget-spinner

เขาคือเด็กหนุ่ม

ส่วนเธอคือ fidget spinner

เขาหลงใหลไปกับของเล่น

ส่วนเธอต้องการรักแท้

รักครั้งนี้จะเป็นยังไงกันนะ?

ตัวเกมนั้นเป็นแนว Simulation Love มีเนื้อเรื่องที่จะดำเนินไปและมีการเลือกคำตอบจากตัวเลือกที่มีให้เพื่อนำไปยังเนื้อเรื่องที่แตกต่างกัน ตัวเกมมีความยาวไม่มาก (ประมาณ 15 นาที) เนื่องจากเป็นแค่เกมอินดี้ (เกมขนาดเล็กที่มีผู้พัฒนาไม่กี่คน) แต่ก็เป็นเกมที่มีสีสันและโดดเด่นด้วยตัวละคร ที่นอกจากจะมีหลายคนวาด ยังหลากหลายด้วยตัวละครแปลกๆ ซึ่งจะแปลกยังไงต้องลองไปเล่นกันเองนะ

และสำหรับใครที่สนใจเกี่ยวกับเจ้า Fidget Spinner แล้วล่ะก็ ตอนนี้ได้มีเจ้าของเล่นสุดฮิตในเวอร์ชั่นของ PewDiePie ออกวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วเหมือนกัน! โดยสามารถอ่านต่อไปที่บทความนี้เลยค่ะ “ของเล่น Fidget Spinner เวอร์ชั่น PewDiePie ออกวางจำหน่ายแล้ว“

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์