เมื่อช่วงบ่ายวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมาเกม Dragon Nest ที่สุดแห่งเกม Action 3D MMORPG จาก PLAYPARK จัดงาน Meeting สุดพิเศษแนวแฟนตาซี "Dragon Nest in Mocking Tales" เชิญเหล่านักรบร่วมเปิดรังมังกรที่ร้าน Mocking Tales ทองหล่อ โดยทางทีมงาน Dragon Nest Thailand ได้เปิดแผนการอัพเดตแบบเจาะลึกอัดแน่นของเวอร์ชั่นใหม่ที่ไม่เคยประกาศที่ไหนมาก่อน พร้อมเผยถึง Road Map ภายในงานมีกิจกรรมให้เหล่านักรบมังกรได้ร่วมสนุก เล่นเกมชิงของรางวัลแบบ Limited edition สุดๆ รับของรางวัลกลับบ้านกันทุกคน

        คุณธนบัตร วิริยาอรรถกิจ ผู้จัดการฝ่ายโครงการอาวุโส บริษัท เอเซียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้กล่าวถึง การเปิดให้บริการ Dragon Nest เวอร์ชั่นใหม่ เพื่อต้องการยกระดับเซิร์ฟเวอร์ให้เทียบเท่าระดับโลก ซึ่งจะมีการเริ่มต้นใช้ข้อมูลใหม่ทั้งหมดพร้อมกัน และมีการอัพเดตเพิ่มเติม เช่น ขยายเลเวล 95, เปิดตัวละครใหม่, อัพเดตดันเจี้ยนใหม่ และเพิ่มระบบการขายไอเทมใหม่ Web Shop อีกด้วย ทั้งนี้จะเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่ฉลองแพทช์ใหม่พร้อมกัน 9 สิงหาคม 2560 นี้

รายละเอียดการอัพเดตใหม่
- เพิ่มตัวละครใหม่ Arch Heretic
- Awaken Class : Kali & Assassin
- ดันเจี้ยนใหม่ Rune Dragon Nest (4/8 โหมด Normal และ Hard core)

        ภายในงานนอกจากจะมีการเผยรายละเอียดข้อมูลเกมแบบใหม่ให้ผู้เล่นทราบแล้ว ยังเปิดให้ผู้เล่นได้ถามปัญหาหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับรายละเอียดของตัวเกม นอกจากนั้นก็มีกิจกรรมให้เล่นพร้อมแจกรางวัลเป็นไอเทมสุดหรูอย่าง Elegant Wing ถาวร และไอเทมสุดเจ๋งมากมายให้กับผู้เข้าร่วมงานอีกด้วย พร้อมทั้งแนะนำเมนูเด็ดจากร้าน Mocking Tales "ภูเขาไฟหัวใจมังกร" ที่เป็นไอศกรีมที่หุ้มด้วยช็อคโกแลต ที่มาในรูปทรงของภูเขาแล้วจุดไฟเพื่อให้ช็อคโกแลตละลายมาให้ชิมอีกด้วย

        งานนี้อัพเดตหนักจัดเต็มเพื่อนักรบมังกร Dragon Nest จริงๆ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอีกเพียบที่รอให้เหล่าคนจริงมาร่วมสนุกรับรางวัลฟรีๆ กันอีกด้วย ซึ่งสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลักของเกม พรือทาง PLAYPARK App. ที่ลิงค์ด้านล่างได้เลย และนี่ก็เป็นภาพบรรยากาศสุดสนุกภายในงานครับ

Official Website >> http://dragonnest.playpark.com
Facebook Fanpage >> http://www.facebook.com/groups/DragonNestThailandCommunity/
YouTube >> http://www.youtube.com/user/PlayparkTV
LINE@PLAYPARK >> http://bit.ly/Line-PP
PLAYPARK App. >> http://bit.ly/playpark-news-app

 

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์