รวม 6  อันดับ เกม Xbox One ที่เหล่าผู้เล่นคาดหวังในงาน E3

ณ เวลานี้ก็ใกล้ถึงสุดยอดงานสัมมนาเกมก้องโลกอย่าง E3 แล้ว เหล่าผู้เล่นและเกมเมอร์ทั่วโลกต่างก็รอคอยเวลานี้อย่างใจจดใจจ่อ เมื่อเหล่าค่ายเกมชื่อดังต่างกันเตรียมตัวเปิดตัวเกมที่พวกเราต่างรอคอยกัน และนั่นรวมไปถึงคอเกมคอนโซลอย่าง XBOX ด้วยเช่นกัน ซึ่งในบทความนี้ทางทีมงาน OS เองก็ได้รวบรวมรายชื่อเกม 6 อันดับ ที่หลายๆ คนคาดหวังว่าจะได้เห็นการเปิดตัวในงาน E3  2017 ที่จะถึง โดยเรียงลำดับตามความคาดหวังได้ดังนี้ค่ะ

6) A realistic downhill mountain bike game

ถึงแม้ว่าโอกาสที่จะเปิดตัวนั้นแทบจะเรียกได้ว่าอยู่ที่ 0 % เนื่องจากระยะเวลาในการพัฒนา ซึ่งในปีที่ผ่านมานั้นทาง EA ได้อยู่ในระหว่างการพัฒนา Star Wars , Need for Speed และเกมการกีฬาต่างๆ มากมาย  ทำให้ทาง EA ไม่มีเวลาให้กับการพัฒนาโปรเจ็กต์เกมมอเตอร์ไซด์วิบากนั่นเอง แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะหมดหวังไปหมดเสียทีเดียว เพราะในช่วงหลังๆทาง EA เองก็เริ่มหันมาให้ความสนใจเกี่ยวกับเกมการกีฬามากขึ้น ซึ่งทางผู้เล่นเองก็คาดหวังว่าในงาน E3 ที่จะถึงนี้ทาง EA จะมีอะไรสักอย่างหลุดออกมาให้เห็นกันสักนิด


5) Wolfenstein: The New Colossus

เหล่าสาวกไม่น่าพลาดหลังจากที่เกม 2 ภาคล่าสุดของซีรีย์นี้อย่าง Wolfenstein: The New Order  และ Wolfenstein: The Old Blood  ที่ถูกปล่อยตัวออกมาสร้างความฮือฮาและความสนุกสนานให้กับวงการเกมก่อนที่เกมซีรีย์นี้จะเงียบหายไปตั้งแต่ปี 2015 ทำเอาแฟนๆ เหวอกันไปกับการหายตัวไปของพ่อพระเอก B.J. Blazkowicz ซึ่งในงานแถลงข่าว E3 ปีที่แล้วนั้น ทางทีมผู้พัฒนาได้ยืนยันการกลับมาของตัวเกม ด้วยภาพหลุดและชื่อเกมอย่างเป็นทางการอย่าง Wolfenstein: The New Colossus โดยไม่ได้ระบุวันและเวลาหรือข้อมูลอื่นเกี่ยวกับตัวเกม แต่พวกเราเองก็คงพอจะหวังที่จะได้เห็นการกลับมาของศีรีย์นี้ในปีนี้


 

4) Ryse 2

หลังจากที่ได้เกมในภาคแรกออกมาท่ามกลางเสียงวิจารณ์มากมายซึ่งมีทั้งด้านบวกและด้านลบ ทว่าสำหรับใครที่ชื่นชอบการผจญภัยในโรมของ Marius ใน ภาค Ryse: Son of Rome นั้น เกมนี้ก็คงเป็นอีกเกมที่น่าติดตามเช่นกัน ในด้านของเสียงวิจารณ์ที่ผ่านมาส่วนใหญ่ถูกเน้นไปที่ระบบการต่อสู้ที่ค่อนข้างน่าเบื่อ ซึ่งจุดนี้ทางทีมงานได้ออกมายอมรับและพร้อมที่จะภาคต่อนี้ไปยังสิ่งที่ดีกว่า เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่ารอคอยสำหรับงาน E3 ที่จะถึงนี้


3) Plants vs Zombies: Garden Warfare 3

หลายๆ คนต่างก็พูดว่า Plants vs Zombies: Garden Warfare นั้นเป็นเกมแนว Shooter สำหรับเด็ก ทว่าผู้เล่นทุกเพศทุกวัยต่างก็หลงใหลและพากันกลับไปเล่นเกมสำหรับเด็กที่ว่า จนกระทั่งตัวเกมกลายเป็นความประสบความสำเร็จครั้งใหญ่ และหลังจากที่ได้มีการปล่อยตัว Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 ออกไปแล้วนั้น กระแสตองรับก็ยิ่งดีขึ้นเรื่อยๆ ทั้งทางด้านระบบที่ถูกปรับให้สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัยแล้ว ยังมีภาพกราฟิกน่ารักๆ อีกด้วย ซึ่งนั่นแป็นเหตุผลที่เหล่าคอเกมทั้งหลายต่างก็รอคอยการเปิดตัวของเหล่าดอกไม้สุดกวนนี้ในงานที่จะมาถึง


2) Left 4 Dead 3

หลังจากที่มีข่าวลือกันมาเป็นปีกับเกมยิงผีในตำนานอย่าง Left 4 Dead โดยหลังจากที่ Left 4 Dead 2 ถูกปล่อยตัวออกมา เสียงตอบรับก็เป็นไปในแง่บวกอย่างมากจนทำให้กลายเป็นเกมติดอันดับ Wishlist ของเหล่าผู้เล่นหลายๆ คน  จนได้เริ่มออกมาเรียกร้องหาภาคต่อกัน ทว่าสำหรับงาน E3 ที่จะมาถึงนั้นโอกาสเป็นไปได้ยังคงค่อนข้างน้อย แต่คอเกมเองก็ยังคงคาดหวังที่จะได้เห็นการเปิดตัวของเกมๆ นี้อยู่ดี


1) Alan Wake

และในที่สุดก็มาถึงอันดับหนึ่กันแล้ว และจะเป็นใครไปไม่ได้อีกกับลุงอลันนั่นเอง!! เหล่าแฟนหลายๆ คน เองก็คงยืนยันเสียงเดียวกันว่าถ้าหากมีการเปิดตัวของเกม Alan Wake ในงาน E3 แล้วล่ะก็คงจะเป็นข่าวใหญ่กับวงการเกมแน่นอน ถึงแม้ว่าโอกาสที่จะเกิดนั้นน้อยนิดก็ตามที

ที่มาบทความ : TheXboxhub

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์