สำหรับงาน Electronic Entertainment Expo 2017 หรือ E3 2017 นั้นจะเริ่มต้นขึ้นในวันที่เช้ามืดของวันที่ 11 มิถุนายน 2560 (ประมาณตี 2) ตามเวลาในประเทศไทย ลากยาวไปจนถึงคืนวันอังคาร 13 มิถุนายน เวลาไทยประมาณ 5 ทุ่ม ซึ่งในปีนี้ก็มีค่ายเกมดังๆ ต่างตบเท้าเข้าร่วมงานเพื่อ "โชว์ของ" แก่เหล่าเกมเมอร์ภายในงาน E3 และเกมเมอร์ที่รอชมถ่ายทอดสดทั่วโลก แต่ในวันนี้ทางทีมงาน OS ของเจาะลึกไปที่ค่ายเกม Ubisoft ซึ่งในปีนี้พวกเขาจะนำเกมอะไรมาสร้างเซอร์ไพรส์อะไรบ้าง ไปดูรายละเอียดพร้อมกันเลยครับ
    ในวันนี้ทางค่ายดังสายเลือดเมืองน้ำหอมอย่าง Ubisoft เจ้าของแฟรนไชด์ชื่อดังมากมาย ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าในงาน E3 2017 นั้น พวกเขาจะนำเกมอะไรมาโชว์ให้เหล่าเกมเมอร์ได้ชมกันบ้าง

    
    เริ่มจากเกมภาคต่อของนักฆ่าแห่งกาลเวลาอย่าง Assassin's Creed ซึ่งพวกเขายังไม่ได้บอกชื่อภาค เพียงแต่บอกว่าเป็นภาคต่อเท่านั้น (มีความเป็นไปได้ที่จะใช่ชื่อว่า Origin)


    ตามต่อมาด้วยเกมไกลตะโกนอย่าง Far Cry 5 เกมแข่งรถสุดมันส์ The Crew 2 พร้อมด้วย Just Dance, SouthPark: The Fractured But Whole และเกมอื่นๆ อีกมากมาย (ซึ่งมันอาจสร้างเซอร์ไพรส์ให้ก็ได้)
    โดยกำหนดเวลาในการถ่ายทอดสดบรรยากาศภายในบูธของทาง Ubisoft จะเริ่มต้นในเวลาตี 3 ของเช้าวันอังคารที่ 13 มิถุนายน 2560 (ก่อนหน้านั้นครึ่งชั่วโมงจะเปิดวิดีโอให้ชมเรียกน้ำย่อยไปก่อน) สำหรับผู้ที่สนใจชมการถ่ายสดของทาง Ubisoft สามารถคลิกเข้าไปดูได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=o4ns2qep9Kg


    ส่วนใครที่เป็นแฟนเกมในซีรีส์ Assassin's Creed ก็สามารถติดตามรายละเอียดรวมถึงข้อมูลใหม่ๆ ของเกมนี้ได้ในช่วงเวลาตี 3 ของเช้าวันพุธที่ 14 มิถุนายน 2560 ได้เลยครับ รับรองไม่ผิดหวัง


    และแฟน Far Cry 5 ต้องไม่พลาดชมข้อมูลอัพเดตล่าสุดของเกมนี้ในช่วงเวลา ตี 3: 30 ของเช้าวันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน 2560 เช่นกัน
    แน่นอนว่าทางทีมงาน OS ของเราจะมีการอัพเดตข้อมูลต่างๆ มาให้เพื่อนๆ ได้ทราบก่อนใครแน่นอนครับป๋ม

ที่มา: https://www.ubisoft.com

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์