ค่าย Telltale ประกาศเปิดตัว Minecraft: Story Mode Season 2 อย่างเป็นทางการพร้อมลงให้ทุกระบบทั่วถึงทั้ง Xbox One, PlayStation 4, PC, Mac, iOS และ Android 

โดยตัวเกมจะออกวางจำหน่ายแบบแบ่งเป็นตอนเหมือนเช่นเคย พร้อมเตรียมส่งตอนแรก Episode 1: Hero In Residence ออกวางจำหน่าย 12 กรกฏาคม นี้

สำหรับเนื้อหาใน Minecraft: Story Mode Season 2 นั้นจะเป็นการสานต่อการผจญภัยของ Jesse ตัวเอกและเหล่าผองเพื่อนและจะยังคงเน้นไปที่เนื้อเรื่องอันเข้มข้นและสุดฮาเหมือนเดิมหลัง Jesse และเพื่อนสามารถหยุดยั้ง the Wither Storm และช่วยเหลือโลกเอาไว้สำเร็จส่งผลให้พวกเขากลายเป็นฮีโร่ชื่อดัง การใช้ชีวิตของพวกเขาก็ต้องเปลี่ยนไป เมื่อความรับผิดชอบที่มีมากขึ้นกับมิตรภาพในกลุ่มเพื่อนที่ดูเหมือนจะเริ่มเลือนหาย  แต่เมื่อ Jesse ได้ไปพบเจอกับกำไลจากวิหารโบราณใต้น้ำลึกการผจญภัยครั้งใหม่จึงได้เริ่มต้นขึ้น

จุดเด่นของ Minecraft: Story Mode Season 2 คือการที่ "ตัวเลือก" ต่างๆของผู้เล่นจากใน Season 1 จะส่งผลกระทบมายังเนื้อหาใน Season 2 ดังนั้นใครยังมี Save ของตอนแรกเก็บไว้ก็พร้อมลุยกับตัวเกม Season 2 กันได้ทันที หรือหากใครเป็นผู้เล่นหน้าใหม่ก็ไม่ต้องกังวลเพราะทาง Telltale สัญญาว่าเนื้อหาในเกม Season 2 สามารถเล่นได้สนุกแม้คุณไม่ได้ติดตามตัวเกมมาตั้งแต่ต้น

แฟนๆ Minecraft ทั้งเกมหลักและเกม Story Mode ใน Season แรกเตรียมพบความสนุกครั้งใหม่ 12 กรกฏาคม นี้ สำหรับคนที่สั่งซื้อตัวเกมล่วงหน้าตอนนี้ Telltale ลดให้ 10% ครับผม

ที่มา: telltale.com

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์