ล่าสุดนั้นทาง EA ได้ทำการปล่อยตัว Trailer แรกสำหรับเกม FIFA 18 อย่างเป็นทางการ  สิ่งที่น่าจับตามองคือนักเตะชื่อดังจากโปรตุเกสอย่าง Cristiano Ronaldo ได้ปรากฏตัวใน Trailer ครั้งนี้ด้วย ซึ่งนอกจากการปรากฏตัวของนักเตะชื่อดังแล้วนั้น ทาง EA ยังได้ประกาศรายละเอียดเกี่ยวกับสิทธิพิเศษของผู้ Pre- Order ใน Xbox , Playstation และ PC อีกด้วย

โดยมีการเปิด Pre-Order ให้กับผู้เล่น ซึ่งในส่วนของการ Pre-Order แบบ Standard Edition นั้น จะมีมูลค่ามากกว่า 10 ยูโร ในนั้นผู้เล่นจะได้รับแพ็กเกต  “FIFA Ultimate Team Jumbo Premium Gold packs” ซึ่งจะได้รับสิทธิพิเศษในการใช้ Cristiano ถึง 5 แมตช์ นอกจากนั้นยังมีอุปกรณ์และของต่างๆ ซึ่งถูกออกแบบโดยศิลปินทีมงานผู้สร้าง   และในส่วนของการ Pre-Order แบบ Ronaldo Edition นั้น จะมอบสิทธิพิเศษอย่าง Early Access ให้ผู้เล่นเป็นเวลาจำนวน 3 วัน และ FUT packs ในมูลค่า 45 ยูโร และสุดท้ายในการ Pre-Order ICON Edition นั้นจะมีสิ่งต่างๆ ที่ว่ามาจากการ Pre-Order ด้านบนแล้วนั้น ยังมีโควตาในการยืมตัวทีมดีเด่นและตัวนักเตะ Ronaldo ใน FUT อีกด้วย

ซึ่งในด้านตัวเกม FIFA 18 นั้นได้ประกาศงางจำหน่ายในวันที่ 29 กันยายนบนเครื่อง Xbox One , Playstation 4 , PC , Playstation 3 , Nintendo Switch และ Xbox 360 โดยสำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับตัวเกมอื่นๆนั้น มีแนวโน้มว่าจะมีการประกาศข้อมูลสำคัญในงาน EA Play วันที่ 10 มิถุนายน ที่จะถึงนี้นั่นเอง

ที่มาข่าว : Thexboxhub

โดยสามารถรับชมตัวอย่าง Trailer ได้จากคลิปด้านล่าง

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์